Truyện hay nên đọc trên Wattpad Việt Nam(Must Read on Wattpad VN)

78.5K 485 60

Đây là phần mở đầu nhạt nhẽo chán nhất trên đời, tôi biết là ai cũng muốn bỏ qua nó để xem giới thiệu tới hàng tá truyện đọc phát nghiện đang chờ phía sau kia nhưng bạn chỉ mất có vài phút thôi, thế nên...:D

Đây là sản phẩm phi thương mại nhằm giới thiệu cho các member mới và những bạn muốn tìm nhưng truyện hay trên Wattpad để đọc,không mang tính chất quảng cáo hay vi phạm bản quyền, xin đừng nhầm lẫn.

Mỗi một chapter sẽ giới thiệu về một truyện đang được viết và post trên Wattpad cùng với nội dung, thể loại, một số lời dẫn và có thể có thêm book trailer.

Tác giả sẽ được dedicate vào mỗi chapter luôn cho các bạn dễ tìm. Có những tác giả viết rất nhiều truyện hay, các bạn có thể click ngay vào dedication để tới homepage tìm đọc thêm.

Vì đây là project mới nên cũng còn khá là ít truyện, nếu bạn nào có ý tưởng thì xin thoải mái recommend để Scruzio liên lạc với tác giả để post giới thiệu nhé.

Thêm một điều nữa, tất cả các tác giả sẽ đều rất vui khi biết được bạn đang đọc tác phẩm của họ và sẽ làm mọi cách để truyện của họ hay hơn nữa, vì thế đừng ngại ngần mà VOTE hay COMMENT bất cứ điều gì bạn suy nghĩ. 

Tin tôi đi, nếu bạn là một trong những người viết truyện, bạn sẽ hiểu cái cảm giác nhận được comment và vote nó vui đến thế nào đâu, như kiểu trúng xổ số giải đặc biết ấy :))

LƯU Ý: Chỉ giới thiệu tới bạn đọc những tác phẩm được viết và post hoàn toàn trên Wattpad, không phải truyện post theo permission của tác giả từ các website hay forum khác. 

Xin hãy góp sức cho cộng đồng Wattpad Việt Nam chúng ta.

Hi vọng các bạn sẽ tìm được truyện mình yêu thích.

Chúc các bạn đọc vui.

Truyện hay nên đọc trên Wattpad Việt Nam(Must Read on Wattpad VN)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!