Nhật Ký Ngốc Xít

4.4K 12 1

Nhật Ký Ngốc Xít - Bộ Nhật Ký Quái Chiêu Nhất Quả Đất

Tác giả: Jim Benton

Nhà xuất bản : Nxb Hội Nhà Văn

Kích thước: 14×20,5 cm

Giá bìa: 67.000VNĐ

Vấn đề...vấn đề... hôm nay lại có vấn đề!!!

Cuộc sống với Jamie Kelly - lý lịch trích chéo: học trường cấp II Mackerel, tủ đồ số 101, bạn thân nhất của Isabella, có định mệnh trở thành công chúa hay điệp viên - là một lô lốc những vấn đề: Trường học rõ ràng là vấn đề, Angeline - cô bạn cùng lớp đã - học - giỏi - lại - còn - xinh hiển nhiên là vấn đề, căng tin và món thịt khủng khiếp không thể không là vấn đề, cái quần ma ám, hoàng tử giấu mặt, chuyện tình củm ngốc xít, đến cả con chó săn thỏ xấu tính nuôi ở nhà và bà mẹ chuyên thực hiện những Tội ác Thức ăn cũng là những vấn đề to đùng nốt!

Thế là ngày nào cô bé cũng mở cuốn sổ bí mật ra, mở đầu bằng " Nhật Ký Ngốc Xít thân mến" và bắt đầu kể lể sự tình. May thay, vấn đề nào rồi cũng được giải quyết [ một cách hài hước và ngoài sức tưởng tượng của hầu hết quần chúng! ] Vui nhộn, sáng tạo đến kỳ quái kết hợp với những ý tưởng minh họa có một không hai, series Nhật Ký Ngốc Xít là một trong những betseller đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 9 - 12, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm tiếng cười.

Thân Gửi Ai Đó Đang Đọc Cuốn Nhật Ký Ngốc Xít Này,

Cậu có chắc là mình được phép đọc nhật ký của người khác không? Nếu chẳng may tôi đã bảo cậu là được thì không sao. Nhưng nếu cậu mà là Angeline thì tôi KHÔNG hề cho phép, nên thôi ngay đi!

Nếu là bố mẹ đang đọc, thì VÂNG, con biết con không được phép gọi người khác là ngu si hay đần độn hay ngốc ngếch hay thiểu năng hay không có óc và tất cả những kiểu như thế, nhưng đây là nhật ký, nên thực ra con không "gọi" họ là gì cả. Con chỉ Viết về họ thế thôi. Và nếu vì thế bố mẹ phạt con, con biết ngay là bố mẹ đã đọc nhật ký này - mà việc này bố mẹ đâu có được phép!

Giờ thì, với sức mạnh được khoác lên mình, tôi xin hứa là mọi thứ trong cuốn nhật ký này đều là sự thật, hoặc ít nhất cũng thật như mức độ tôi nghĩ là cần thiết.

Ký tên,

Jamie Kelly

Tái bút: Nếu kẻ đang đọc là cậu, Angeline, thì HA - HA! Tôi đã tóm được cậu rồi! Tôi đã viết những dòng này bằng mực có độc, trên một loại giấy có độc đặc biệt, nên tốt hơn là cậu nên chạy đi gọi 911 ngay đi!

Tái bút nữa: Nếu người đang đọc là cậu, Hudson, thì tớ có thuốc giải độc đây, chỉ cần gọi một cuộc điện thoại đến nhà tớ là cậu sẽ lấy được nó ngay, rất thuận tiện. Nhưng đừng có nhắc đến chất độc gì với bố mẹ tớ nếu họ nhấc máy nhé. Chắc là họ sẽ nghĩ, quái lạ, con mình mà lại đi đầu độc thiên hạ sao.

Thứ Hai ngày 02

Nhật Ký Ngốc Xít thân mến,

Chiều nay tớ ra ngoài với con cún săn thỏ Stinker và chơi trò giả vờ ném bóng đi nhưng lại không ném để Stinker cắm đầu chạy đuổi theo cho đến khi nó nhận ra tớ chưa hề ném bóng. Thường thì tớ chỉ làm thế hai đến ba lần thôi, chắc hôm nay đầu óc tớ còn mải nghĩ về chuyện gì khác, vì cuối cùng khi tớ nhận ra mình vẫn chưa ném, tớ có lẽ đã làm trò đó khoảng một trăm bốn mươi mấy lần rồi. Mắt Stinker hơi lác cả đi, mép nó sùi bọt, và chắc nó còn phải lâu nữa mới chịu vào nhà.

Nhật Ký Ngốc XítĐọc truyện này MIỄN PHÍ!