CFS (12)

46 7 2

1.1 - Em muốn hỏi chị nhé, trong ba cái tên Sylmun, monotea và Shicry, chị thích cái tên nào nhất ~

Tên nào chị cũng thích, vì nó từng có thời gian gắn bó với chị.

1.2 -Trong các bộ truyện của chị, chị thấy tâm đắc nhất bộ nào.
Sơ dự khi nào ra chap của Cường ái, em hóng bộ ấy, chẳng hiểu sao lại thích hơn Gió đầu mùa. (Em nói thế chị đừng giận em nhé )

Chị không biết nữa. Bộ nào cũng bỏ công sức để viết, bộ nào cũng có những kí ức riêng. Bộ mà chị yêu thích nhất vốn chưa được đưa trở lại. Là yêu thích chứ không phải tâm đắc. Hanahaki của Taegi tên "Men Tình". Bởi vì bộ này chị viết vào khoảng thời gian chị bị thất tình, cũng là bộ nói lên tâm tư tình cảm thật sự của chị...

"Cường ái" được yêu thích. Chị phải vui chứ. Đâu phải tác phẩm nào của chị cũng hay. Và đâu phải chị bắt ép thích hết tất cả fic của chị đâu. Chị hiện tại chưa có lịch ra chap cụ thể. Nhưng cốt truyện của "Cường Ái" thật sự rất dài...

2.1 - Em hỏi Sơ một chút, các tác phẩm của chị thực rất độc đáo, chị lấy ý tưởng từ đâu vậy.

Nhiều thứ chị ngồi nghĩ ra, nhiều thứ bàn luận với reader ở trên facebook. Đa số tự tìm hiểu trên google. Đôi lúc là nghe nhạc để lấy cảm hứng.

2.2 - Vì sao Sơ lại đặt tên là Gió đầu mùa và Vô giới hạn, em thấy nội dung,...cứ kiểu không đồng nhất với tên truyện ấy.( Em chỉ là muốn biết thôi, không có ý chê truyện chị đâu ạ)

Em đã từng đọc "Lời thú tội của gã đàn ông say rượu" chưa? Cũng có bạn nói chị viết tên truyện và nội dung không tương khớp. Sau đó chị tốn 1 chap để giải thích. Trong giai đoạn viết fic, phần đặt tên là một giai đoạn khá khó khăn đối với chị. Phải tìm tên ít người đặt và bao quát toàn nội dung.

Cái tên "Vô Giới Hạn" vốn chỉ vô thức nghĩ ra mà thôi. Nghĩ ra trong lúc lập cốt truyện. Khi chị nghĩ đến đoạn Jungkook bùng nổ và cưỡng ép Yoongi. Thật ra Jungkook đối với Yoongi không hề có giới hạn. Cậu làm tất cả vì anh, chăm sóc cho anh. Tình cảm cậu đặt ra cho anh là vô bờ bến, không quản thị phi xã hội mà kìm nén nó. Cậu có thể thoải mái để cho Yoongi biết mình thương anh nhiều biết bao. Khi Yoongi tìm cách lẩn trốn Jungkook, cậu cũng không hề kìm nén tình cảm, mà rất mạnh mẽ bắt anh đối diện với mình. Đấy chính là lí do Sơ đặt tên cho fic. Vốn nó chẳng có ý nghĩa sâu sa gì. Chị thích những thứ đơn giản, nên cứ hiểu đơn giản thôi :)))

Còn "Gió Đầu Mùa" thì đợi hết fic rồi sẽ biết nhé.

Trà Ngoại PhaRead this story for FREE!