Chương 1 Đêm đen

15 2 0

 Đêm đen bao phủ cả một vùng, ánh trăng bạc chiếu rọi xuống nơi thành thị dù phồn hoa nhưng cũng là nơi đầy cám dỗ chết người, từng cơn gió lạnh thổi qua. Mặc dù đang là tháng bảy đầy oi bức nhưng vẫn không thể nào ngăn được cơn gió đang chuyển mùa đầu tháng tám. Nhưng dù vậy vẫn đủ làm lòng cô lạnh dần đi.

Cô cũng không thể nào mà ngờ rằng người đang đứng trước mặt cô lại là người chồng mà cô tin tưởng, yêu thương nhất, người cùng chung chăn gối bao năm trời, người mà cô dùng cả thanh xuân, sinh mệnh của cuộc đời mình để yêu. Mà giờ đây lại là người đi giết ba mẹ thân sinh của cô.

Nhìn vào người  chồng đang đứng trước mặt mình, nhờ ánh trăng chiếu rọi xuống căn biệt thự đang bị màn đêm đen chế ngự bao phủ dày đặc có thể thấy nét cương nghị trên khuôn mặt ấy, đôi môi bạc mỏng. Khuôn mặt như một tượng đá tuyệt tác của nghệ thuật, đúng là con của thượng đế. Khi nhìn vào đôi mắt đen sâu thẳm ấy, cảm nhận được đôi mắt ấy như xuyên thấu hết mọi thứ trên đời.

-"Tư Khuynh...anh sẽ không làm vậy phải không ? Anh chỉ đang giỡn ...đang nói dối thôi đúng không ? Anh ...hãy mau nói cho em biết đi ."

Lý An Hy cố gắng nắm lấy bàn tay to lớn của anh, bàn tay lạnh buốt không biết là cô hay là của hắn. Nắm lấy bàn tay như muốn níu kéo một tia một tia hy vọng cuối  cùng .

Nhìn cô, hắn không biết phải làm sao cả ?


Tình yêu bắt đầu từ khi nàoRead this story for FREE!