CHAP 32: END

6.1K 12 2

Chap 32: Anh nhất định làm em yêu anh!!! (Chap cuối!)

(Có cảnh hơi..một chút, nhưng chưa đến mức nóng! Phải cảnh báo nếu không bị ném đá chít!! ^_^)

Anh bị bất ngờ, không kịp phản ứng, đến khi nhận ra thì cô đã cảm thấy hơi thở mình mang theo mùi rượu của Nam rồi...cô cố gắng lấy tay đẩy Nam ra nhưng không được...Nam vô cùng cao, lại khỏe nữa...không đẩy được. Nam dần dần đưa tay ra sau đóng sập cửa lại, khóa trái luôn, rồi lại tiếp tục đưa tay lên, nhằm vào chiếc nút áo đầu tiên của Anh..tay vừa chạm vào cái nút, lật tức giựt phăng ra. Càng ngày, Nam càng mất đi lí trí của mình..người ta nói...đàn ông đáng sợ nhất là lúc họ say, mà bên cạnh lại có..phụ nữ. Qủa không sai!

Rời khỏi làn môi cô, Nam dần dần cúi xuống, hôn lên cổ cô, dần dần hôn xuống bờ vai thanh mảnh của cô...Anh muốn chống cự..nhưng không thể chống cự được, cơ thể cô dần dần mất đi sức lức cũng như não bộ dần dần mất đi khả năng kiểm soát cơ thể.

Nam tiếp tục mở chiếc nút áo thứ hai ra, anh càng ngày càng bị kích thích, cơ thể càng trở nên nóng bừng, tê dại. Mọi thứ giờ không được kiểm soát nữa mà làm tất cả theo bản năng..

Anh không quen với cái cảm giác này, cô cắn chặt răng, mắt bất chợt ngước lên trên. Ngay trên đầu cô là một cái tủ..có để bức ảnh của cô và Minh và một ca nước. Nhìn bức ảnh, bất chợt cô đưa tay lên, với cái ca nước rồi..đổ ụp một phát lên đầu Nam.

Nam giật mình, ngồi bật dậy, Anh cũng tránh ra khỏi bức tường, lấy tay kéo cổ áo lại, nhìn con người đang bị ướt từ đầu đến chân trước mặt mình. Lát sau, như tỉnh ra, Nam nhìn cô vẻ khó xử:

-Xin lỗi...anh..

-Về đi!- Anh không nhìn Nam, mặt cô lộ rõ vẻ tức giận.

-Em..không nên đối xử với anh như vậy chứ?-Nam nhíu mày, đừng để cậu mất lí trí lần nữa. Nếu cậu túc lên là không thể tự kiểm soát bản thân đâu.

-Tôi rất tiếc, anh về đi...sau lần này..thật sự..tôi không thể đối xử với anh như một người bạn nữa!

-Em..

-Về đi!

Nam nhìn cô một lúc, rồi đi ra phía cửa. Trước khi đóng cửa còn nhìn cô một lần, nhưng cô không nhìn lại, cô đang nhìn vào một bức ảnh đặt gần đó...anh biết, anh vừa làm cô tổn thương..

-Xin lỗi..-Nam nói thầm rồi đóng cửa lại...

Cửa vừa đóng lại, Anh ngồi thụp xuống đất. Cô chưa bao giờ bị lâm vào thế khó xử như thế..trước đây cô không thể yêu ai, giờ đây thì cảm thấy..đàn ông thật đáng sợ. Nhưng Minh chưa bao giờ như thế cả..cho dù có trong bất kì hoàn cảnh nào cũng như vậy..giờ đây cô vừa muốn gặp Minh, vừa không muốn gặp...Nhưng..giờ cô cần một người để nói chuyện.

-Alô... -giọng ngái ngủ của Minh phát ra..Anh cảm thấy tinh thần đã nhẹ đi một chút. Không thấy người trả lời, Minh lại hỏi- Ai vậy nhỉ? Đêm hôm không ngủ gọi làm gì đấy?

-...

-Ai vậy?-Vẫn ngái ngủ, mắt vẫn nhắm.

-Cảm ơn!-Anh cất tiếng nhè nhẹ rồi cúp máy. Minh giật mình mở mắt nhìn lại cái điện thoại thì đã tắt rồi. Ấn vào nhật kí cuộc gọi...

Anh Nhất Định Làm Em Yêu AnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!