nghe thuat be tinh

34.4K 9 0

Nghệ Thuật Bế Tinh

Đánh giá của người đọc: / 92

Dở NhấtHay nhất

Tác Giả: Kinh Bích Lịch

Nhân nhận được một email gởi tới từ một đọc giả, hỏi về vấn đề xuất tinh sớm của giới đàn ông, tôi mới viết ra bài này, mong được sự chỉ giáo và đóng góp thêm của các bạn gần xa.

Như các bạn cũng đã biết hay có từng nghe qua, đàn ông chúng ta phần đông không cảm thấy tự tin về vấn đề chăn gối, nhất là những người đã từng gặp trường hợp trắc trỡ trong chuyện này. Cái đó cũng chẳng có gì lạ - theo tôi thiết nghĩ - vì lẽ đơn giản là đàn ông chúng ta cũng như bao giống đực khác đều có chung một nguyên lý cơ bản của sự truyền giống, và với con người qua phép giao hợp. Thời xưa, có lẽ con người sống trong hoàn cảnh hoang dã, ăn lông ở lỗ, nên vấn đề chỗ ở không được tiện lợi, sự kín đáo hay địa điểm riêng tư để cho cặp trai gái làm phép giao phối không được thuận thời, con người lại còn phải để tâm đề phòng lánh né thú dữ đến tập kích bất ngờ, nên lúc nào họ phải cảnh giác cao,và vì lẽ đó nên chuyện làm tình giữa nam nữ đôi khi chỉ xảy ra chớp nhoáng. Cũng như một loài giống thú đực nào đó chỉ leo lên nhấp năm bảy cái thì lại leo leo xuống ... để còn làm việc khác.

Trải qua suốt một thời gian dài hình thành con người, xã hội, văn hóa và chính trị, những chuyện phòng the trông thấy có lẽ không đổi gì mấy, tuy thời gian ân ái được con người ta bày vẻ đủ kiểu, đủ hình thức để kéo dài hơn so với ngày xưa, cũng nhờ do địa điểm tiện lợi và thời gian rộng rãi, nhưng việc xuất tinh sớm vẫn không tránh khỏi với một số người, cũng có lẽ là do thói quen của ông bà tổ tiên ta ngày xưa còn ... để lại. Ví dụ ông A than phiền là bị bệnh yếu sinh lý, khi nhập cuộc chưa đầy 1 phút thì xuất tinh. Bà B thì chán chường vì mới vừa sướng có chút thôi thì "tiệc" đã tàn. Tuy bà B trong lòng không than oán chi chồng mình cả nhưng vẫn ... "ghi sổ" để đó, dần dà cái "sổ nợ" đó dày hơn, rồi những chuyện hục hặc sinh ra mà đáng lẽ nếu ông A "làm" được việc thì lý ra chuyện sẽ không đến nỗi nào, vì trong những lúc nóng giận đó bà B sẽ có nghĩ tới ông A đã làm cho mình hạnh phúc đến cỡ nào trong những đêm chăn gối nồng ấm, rồi bà sẽ tìm đủ mọi cách để tha thứ cho ông A, vì tình thương cũng như tình dục của bà đã đủ sức vượt qua những trở ngại đó. Nói khác hơn là dù bà B có giận ông day cỡ nào đi nữa thì trong những đêm cô đơn chiếc bóng, nghĩ tới bàn tay ấm áp, cái dương vật to kềnh làm cho bà lên tới tuyệt đỉnh Vu Sơn, thì chắc là bà phải tìm cách ... ra ghế sa-lông để kéo ông vào. Nói vậy để chứng tỏ chuyện phòng the nó quan trọng cỡ nào trong hạnh phúc gia đình. Có nhiều thanh niên thiếu nữ mới lớn cứ hay thắc mắc, tại sao cái chuyện "đụ đéo" lại mang tới hạnh phúc gia đình, con người ta thương nhau là ở tình cảm chớ sao lại chuyện "ấy". Điều thắc mắc của các bạn trẻ đó cũng không lạ gì, để rồi các bạn trẻ đó sẽ thấy mức quan trọng của tình dục trong hôn nhân đến cỡ nào khi đã thực sự dấn thân vào con đường lứa đôi. Như các bạn biết đấy, hai chữ "tình dục" nó đi liền và gắn bó với nhau, có tình thì có dục, có dục thì có tình, bỏ một trong hai đều mất mát hết phân nửa . Ví như vợ chồng nào cứ suốt ngày nói tiếng "anh yêu em", rồi "em yêu anh" mà chẳng "làm ăn" gì ráo trọi thì sớm muộn gì cặp đó cũng tan rã vì có yêu thì mới thể hiện qua sự âu yếm, sự mơn trớn, sự trao cho nhau những cái gì sướng nhất của dục thể. Còn nếu như chỉ dục không mà không có tình thì làm vợ chồng để làm chi, ra ngoài kiếm đại cô nào "chơi" qua đường cho xong chuyện, thỏa mãn sinh lý thì thôi! Nói vậy nhưng không phải khuyên các ông chồng đã hết tình thì nên ra ngoài kiếm tình nhân mới.

nghe thuat be tinhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!