Chương 93: Nhận lời

372 54 0

Người ngày càng nhiều hơn.

Khác biệt giữa luyện dược sư có truyền thừa và không có truyền thừa là rất lớn, khác biệt giữa luyện dược sư có thế lực chống đỡ cùng không có thế lực chống đỡ cũng vậy, số người không thế lực chống nhưng vẫn có thể hỗn đến thuận buồm xuôi gió là rất ít.

Cho nên phần lớn các luyện dược sư đồng ý bỏ tiền tham gia Đan Nguyên hội đều có chung mục đích, chính là tìm một vị luyện dược sư tài giỏi để được chỉ dạy, mục đích thứ hai, tìm được thế lực dựa vào.

Vì thế trước sạp của ba vị luyện dược sư trung cấp đều có không ít người xếp hàng, hoặc mua đan dược hoặc mua “chỉ bảo”, không khí náo nhiệt vô cùng. Nhưng khi đội ngũ bắt đầu biến dài, trong chốc lát cũng không thể tiếp cận một phần luyện dược sư bắt đầu nóng vội đi trước, thử xem mục đích thứ hai của mình có thể đạt thành hay không.

– – Dù sao tìm được trung cấp luyện dược sư chỉ dạy là rất trọng yếu, nhưng nếu vận khí tốt, có thể tìm được một đông gia (chủ nhân) tốt để dựa vào cũng chưa chắc kém hơn việc thỉnh giáo.

Dần dần có không ít luyện dược sư lưỡng lự dạo quanh các sạp hàng.

Bọn họ nghiêm túc quan sát hàng hóa trên sạp, hơn nữa còn đặc biệt để ý đến những tấm biển dựng phía trước, thoạt nhìn vô cùng cẩn thận.

Đó cũng vì qua hàng hóa có thể thấy được nội tình của chủ sạp, giúp bọn họ quyết định có nên đầu nhập hay không, mà nếu có thì vẫn là dưới thân phận khách khanh hay đi theo phụng dưỡng, mức hợp tác lại đến trình độ nào các vấn đề…

Hiện tại có một quầy hàng khiến người phá lệ chú ý.

Đó là tổ hợp một thiếu niên, một thanh niên cùng hai hộ vệ, thanh niên là ngoại môn đệ tử của Kình Vân Tông, ba người còn lại đều là đệ tử ký danh.

Tổ hợp này cùng các quầy hàng khác so thoạt nhìn cũng không khác là mấy, nhưng những người này lại đem lại cảm giác…

Rất có tiền.

Hơn nữa thực nhàn nhã.

Là vì có chỗ cậy nên không sợ hãi sao?

Bọn họ có thể thoải mái như vậy, phải là có nắm chắc mới đúng.

Tất nhiên cũng có người cảm thấy bọn họ chỉ đang ra vẻ để thu hút sự chú ý, nhưng lại không thể không thừa nhận bọn họ đúng thật đều bị hấp dẫn.

Cho nên bọn họ lại nhìn sạp hàng nhiều vài lần.

Mà vừa nhìn…

Ngay tức khắc liền có bốn năm vị luyện dược sư nâng bước chạy đến.

Bọn họ đều có cùng một ý nghĩ:

Thật kỳ quái, bọn họ thế mà lại không biết đan dược kia!

Còn cả một chồng giấy thủ quyết kia, thật, thật…

Cố Tá cũng phát hiện có người tiến đến.

Hắn yên lặng thở dài.

Không nói chỗ khác, chỉ tính thời gian hắn ở đây liền phát hiện nơi này có rất nhiều luyện dược sư.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ