Phần 1

1.7K 15 3

O 《 cửu linh học phách tiếu thần y 》

Tác giả: Tự tại quan

Chương 1: Tử mà phục sinh

"Đứng lên, bản đình tuyên án..."

Trang nghiêm toà án quân sự, quan toà đang dùng hắn trầm ổn hựu không mất uy nghiêm giọng của, tuyên đọc 720 vụ án giết người tuyên án kết quả.

"Bị cáo lý ít cẩn mưu sát người bị hại lý oánh tuyết, cố đình thuyền tội danh thành lập, kỳ thủ đoạn tàn nhẫn, xã sẽ ảnh hưởng cực đại... Nay phán xử lý ít cẩn tử hình, lập tức chấp hành, cướp đoạt quyền lợi chính trị chung thân."

Đây đã là sau cùng chống án kết quả, quan toà thoại âm rơi xuống, thì có nhân viên cảnh vệ đáo bị cáo chỗ ngồi khứ dẫn người.

Bàng thính tịch một chừng ba mươi tuổi nam nhân kêu to: "Tả, tả, ta biết ngươi là ủy khuất, ta cho ngươi chống án, ta cho ngươi chống án..."

Nhưng là của hắn tranh cãi ầm ĩ, bởi vì ảnh hưởng toà án trật tự, rất nhanh thì bị người mang đi.

Nhân viên cảnh vệ lúc này đi tới bị cáo tịch: "Lý ít cẩn, pháp luật thị nghiêm minh , sẽ không oan uổng một người tốt, cũng sẽ không bỏ qua một người xấu, đi thôi."

Bị cáo chỗ ngồi trên mặt nữ nhân một mảnh đạm nhiên, thế nhưng ở cảnh vệ nói xong câu đó thời gian, khóe miệng nàng nhếch lên lau một cái dáng tươi cười, dáng tươi cười có chút châm chọc.

Nàng hay lý ít cẩn, nay đêm 30 cửu tuế, mỗ quân y bệnh viện chủ trị y sư, giáo thụ danh hiệu.

Nếu như không có phát sinh sát nhân sự kiện, nàng rất nhưng có thể đi vào trung ương chuyên gia tổ, trở thành "Thủ tịch ngự y", hoàn thành gia gia nguyện vọng.

Thế nhưng đây hết thảy, đều bởi vì nàng sát nhân mà líu lo ngưng hẳn .

Khi nàng lúc sắp đi, bàng thính tịch lại truyền tới giải hận tiếng mắng: "Lý ít cẩn, ngươi trừng phạt đúng tội, ngươi chết ta cấp cho ngươi tố quỵ như, cho ngươi cấp oánh tuyết quỵ vĩnh viễn."

Đó là một giọng của nữ nhân, bởi vì khàn khàn, sở dĩ đã năng nghe ra già nua.

Lý ít cẩn nhìn thoáng qua, năm mươi mấy tuổi nữ nhân, lớn chừng bàn tay khuôn mặt nhỏ nhắn, ưu nhã bộ váy thượng cổ áo tương trứ một vòng Pearl, da thịt trắng noản hoàn bảo dưỡng tốt, thế nhưng thái dương đã có sương trắng, có vẻ già nua .

Trước thị không có, trước nữ nhân này đường làm quan rộng mở, mỗi ngày đều giả bộ như một danh môn rộng rãi thái thái.

Người này tựu thị mẫu thân của hắn, cố mộng.

Nhìn như vậy mẫu thân, lý ít cẩn lửa giận tương huyết dịch của cả người bốc cháy lên.

Nàng không để ý nhân viên cảnh vệ ngăn cản, hận không thể đánh về phía cố mộng: "Rốt cuộc ai muốn cho ai quỳ xuống? Nếu không ngươi, các ngươi thiết kế ta, ta làm sao sẽ trở thành một người xấu?

Chính ngươi vuốt của ngươi lương tâm, ta là của ngươi nữ nhi ruột thịt, ngươi nhượng lý oánh tuyết và cố đình thuyền nã nhân nhân lòng của bẩn khứ cấp lý oánh tuyết thân mật, nhân nhân thị nữ nhi ruột thịt của ta, đó cũng là của ngươi ngoại tôn nữ, ngươi làm sao nhịn tâm? Ngươi làm sao nhịn tâm?

90 học bá tiếu thần yNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ