Chương 37

1.8K 121 10

Chương 37

Edit + Beta: Vịt

Doãn Tu Trúc thi thành như vậy, nhưng cũng khiến Tề Mộ khẩn trương chết đi được.

Lúc về nhà cậu cẩn thận đánh giá vẻ mặt anh, hoàn toàn không dám nhắc đến chuyện thành tích, rất sợ tâm tình anh không tốt rớt kim đậu.

(kim đậu: là nước mt. Ý đây là nước mt quý như vàng)

Tề Mộ nói: "Tớ biết một quán mới, đá bào làm ngon cực, muốn ăn không?" Trời nóng như vậy, ăn chút gì lạnh tâm tình lập tức sẽ tốt lên, Tề Mộ hi vọng anh ra hỏi sương mù thành tích, dũng cảm nhìn lên trên.

Doãn Tu Trúc đối với ăn không có hứng thú, chỉ là muốn ở lâu với Tề Mộ một lát: "Được."

Tề Mộ nói vị trí, tài xế sau khi xác nhận một lần đưa bọn họ tới.

Đến mục đích Tề Mộ liền hối hận, đây là quán hot mạng chính hiệu, hàng đã xếp tới cửa cửa hàng khác rồi, theo điệu bộ này, muốn ăn đá bào ít nhất phải 1 tiếng.

Tề Mộ sợ Doãn Tu Trúc sốt ruột, liền nói: "Đổi chỗ?"

Doãn Tu Trúc: "Cậu không phải muốn ăn cái này?"

Tề Mộ nói: "Nhiều người quá, phải chờ lâu lắm."

Doãn Tu Trúc một chút cũng không để ý chờ cùng cậu, bất quá anh cũng sợ Tề Mộ nhàm chán: "Nếu không để tài xế Vương xếp hàng giúp, chúng ta tới trung tâm thương mại đi dạo chút?"

Tề Mộ thấy Doãn Tu Trúc đối với đá bào cảm thấy hứng thú, liền nói: "Được!"

Tài xế dừng xong xe, đi xếp hàng giúp hai người bọn họ, hai bọn họ thì xoay người vào trung tâm thương mại.

Sóng nhiệt bên ngoài cuồn cuộn, trong trung tâm thương mại điều hòa mở đủ, lạnh rất nhanh. Tề Mộ đối với đi dạo không có hứng thú gì, sau khi đi hai vòng đã cảm thấy nhàm chán vô cùng. Doãn Tu Trúc đề nghị nói: "Bên kia có sân bắn, có muốn đi chơi chút không?"

Ánh mắt Tề Mộ sáng lên: "Được á!"

Hai người bọn họ tới khu giải trí phía Bắc, xa xa đã thấy sân bắn trong phòng. Có không ít tình nhân đều quây ở đó, nam sinh chịu trách nhiệm tỏ ra soái, nữ sinh chịu trách nhiệm thét chói tai, chỉ cần có thể được giải thưởng nhỏ, cũng mặc kệ có đáng giá hay không, đều vui tới giống như trúng 500 vạn vé số.

Tề Mộ nhìn mê tít, nói với Doãn Tu Trúc: "Chờ nhé, tớ đi thắng giải nhất về!" Giải nhất là khẩu 98K, đẹp trai bức người, được đặt ở trên cùng, khiến đám coi tiền như rác lần lượt gục xuống.

Tề Mộ ngoại trừ học tập, mấy thứ linh tinh khác đều là hạ bút thành văn, sân bắn này mặc dù cậu chưa từng chơi, chắc hẳn cũng không làm khó được Tề bá chủ của chúng ta.

Cậu đưa tiền mua đạn, lúc này bắt đầu.

Ba phút sau . . . . . .

Tề bá chủ mặt đen: "Không khoa học!" Sao có thể, cậu sao có thể ngay cả giải thấp nhất cũng không giành được? Cậu rõ ràng đã ngắm chuẩn!

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ