nghe nói anh yêu em

22.2K 0 7

Đặt văn bản tại đây...《 nghe nói ngươi yêu ta 》 Thuấn Gian Khuynh Thành

Tác giả: Thuấn Gian Khuynh Thành

Lời mở đầu

Nếu như ngươi nói tha thị một tiểu thuyết, ta nghĩ ngươi được rồi, bởi vì bên trong hữu hư cấu thành phần nhiều lắm, nếu như ngươi nói tha thị một đoạn kinh lịch, kỳ thực ngươi cũng không sai, bởi vì bên trong bao hàm liễu tứ năm qua kinh lịch đích sở hữu đích một chút tích tích.

Ái tình tổng hội tiêu tán, sở dĩ hiện thực lý Sơn Băng Địa Liệt có yêu đích cả trai lẫn gái, cuối cũng sẽ chậm rãi biến thành hỗn cư ký túc xá đích lão phu lão thê, còn có này mỗi ngày ngươi yêu ta lai ta yêu ngươi đích hữu tình nhân, cũng sẽ có cân ô mắt kê dường như một đôi, biến thành vợ chồng bất hoà cả đời không qua lại với nhau.

Đối mặt thực sự không gì nắm chặt đích ái tình, có người tuyển trạch được thông qua quá cả đời, bình tĩnh đích đối mặt sinh tử. Có người tắc tuyển trạch tại ái tình ma diệt trước, bắt tay vào làm tự cứu.

Tuyệt vọng sao? Ta chỉ thị tương đối hiện thực mà thôi.

Ái tình là cái gì? Bất quá hay hormone khiến cho đích phản ứng hoá học. Sở dĩ tại người khác thổn thức nói, "Của ngươi kinh lịch chân tướng tiểu ngôn, ngươi vi ái chân cảm nỗ lực" đích thời gian, ta thích dùng cười đích vô tâm không phế lai biểu thị ta đích vô vị. Tuy rằng, ta đích cố sự MS cũng là dĩ ái mới đầu.

Được rồi, mặc kệ có đúng hay không thực sự tượng ngôn tình tiểu thuyết, ta còn là quyết định đem viết xuống lai, tương lai hữu như vậy một ngày đêm, mỗ thành tóc trắng xoá, hàm răng buông lỏng thì, còn có thể dĩ thử văn làm luận cứ, "Khán, đương niên là ngươi truy đích ta, khán, cái kia thời gian ngươi rõ ràng khóc, khán, ..." Vì vậy xấu lắm đích cái kia lão nhân không lời nào để nói, phải trái lại đích đầu hàng, tùy ý mỗ một thân thể to mọng đích lão thái thái thoả thích ức hiếp hòa chà đạp.

Mỗ thành sờ sờ cằm, tác tự hỏi trạng, ân... Nói như vậy, đối diện đi chỗ đó đoạn kinh lịch lập thư trứ truyện xác thực hữu cần phải, ai nhượng ta thị khảo chứng phái ni? Hắc hắc.

Vì vậy, thì có liễu mỗ thành đích đệ ngũ một hài tử.

Về thử văn, phải có mấy người thanh minh, thỉnh đại gia chú ý:

Nhất, bản cố sự đúng là YY, trong đó nội dung quả thực thị YY đến thai ngôn bàn bất kham nông nỗi, nghĩ lôi đích khán quan đại nhân môn cần phải rất nhanh điểm hữu thượng sừng đích tiểu hồng xoa.

Nhị, bản cố sự 70% thị mỗ thành kinh lịch, nam chủ cũng có hiện thực nguyên hình (MS còn không toán xấu xí ), bất quá khán quan đại nhân môn không cần cầu ta, mặc dù cầu ta, ta cũng sẽ không nói cho các ngươi người nào thị trong hiện thực yêu nhất xấu lắm đích lão nhân.

Tam, bản cố sự kết cục bất định, xét thấy mỗ thành không đại cương ý thức, viết đến chỗ toán chỗ, sở dĩ, yêm cái này đương mẹ nó cũng không biết tối hậu thị nhi tử chính nữ nhi. ( biệt PIA ta )

Tứ, bản cố sự phía dưới đích đất phần trăm hoan nghênh nhắn lại, linh phân tưới cũng không ý kiến, thế nhưng 8 muốn cho ta xem kiến giải thượng không có một ngọn cỏ ~, như vậy ta đích hậm hực chứng lại nghiêm trọng tích ~, nghiêm trọng liễu sẽ mất ngủ tích, mất ngủ lúc đó cố sự sẽ biến TJ tích ~, chuẩn bị BW ta đích khán quan đại nhân thận trọng thận trọng. ( giá toán uy hiếp, xa cách... )

nghe nói anh yêu emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!