Phần 6

107 3 4
                         

Bả vai hắn vi băng, cả người giống như quỷ mỵ giống nhau, lúc nào cũng khẩn thải Thao Thiết đoản béo bóng dáng, trong tay chủy thủ chém ra gần tới trăm thứ, hồi hồi không ly đối phương yếu hại.

Mặc dù chưởng khống như thế dày đặc mà tàn nhẫn công kích, Chẩm Sương Lưu vẫn có thừa hạ buồn bực thanh chất vấn cái kia đột nhiên xuất hiện, không thể không để cho mình thu hồi khói độc hắc long: "Ngươi là ngại hắn ăn được còn đủ không no, đưa lên cửa vội tới thêm đồ ăn sao?"

Trong lúc nói chuyện, Chẩm Sương Lưu khẩn đinh tại Thao Thiết sau lưng, theo hắn động tác chợt tật chuyển một lần, tái giương mắt khi, hắn vừa mới đối diện tin tức mà là lúc liền hóa thành hình người Trầm Uyên phương hướng.

Nhìn cái kia hắc sam trường đao, đánh mắt đảo qua vừa giống lại thương giang, lại tự Lạc Cửu Giang thanh niên, Chẩm Sương Lưu miễn cưỡng ngậm miệng lại, đem một câu khích lệ hắn đạo đãi khách phản phúng lần nữa nuốt trở lại bụng.

Yêu ai yêu cả đường đi dưới, đây là hắn mấy trăm năm qua lần đầu tiên đối người khác gia đồ đệ khách khí như vậy.

Nhưng phần này giả dối khách khí cũng không có thể duy trì bao lâu.

Đương Trầm Uyên gia nhập chiến cuộc một khắc kia bắt đầu, Chẩm Sương Lưu đã nghĩ rõ ràng phóng đảo hắn tính .

Tại đạo nguyên một đạo thượng, Trầm Uyên còn chính là cái vừa mới luyện hóa đạo nguyên tân thủ. Mà đơn thuần từ kinh nghiệm cùng chiêu thức đi lên nói, hắn cũng bất đồng với tại sống chết trước mắt lịch lãm quá mấy lần Thao Thiết cùng Chẩm Sương Lưu, gần là một cái mới ra đời giả.

Chính bởi vì như thế, thế công của hắn con đường mặc dù mang theo đại khai đại hợp rất mạnh, nhưng ở sắc bén cùng mạnh mẽ dưới, cũng bại lộ không tiểu nhân không môn.

Nếu không phải Chẩm Sương Lưu hao tâm tổn trí cho hắn đâu , Trầm Uyên hiện ở trên người khả năng đều đã kinh treo mấy cái màu.

Bất quá Trầm Uyên có thể bị Tiêu Đồ thu làm quan môn đệ tử, cũng quả thật có này đạo lý.

Thiên phú của hắn ngộ tính mặc dù so ra kém Chẩm Sương Lưu chính mình đồ đệ —— cái này không có biện pháp , Lạc Cửu Giang thiên phú đúng là Chẩm Sương Lưu bình sinh ít thấy —— bất quá cũng đủ để xưng đến thượng một câu thiên tài.

Ít nhất tại Chẩm Sương Lưu mấy lần mở miệng chỉ điểm sau đó, không đến nửa nén hương trong thời gian, hắn đã kinh có thể cùng Chẩm Sương Lưu liên thủ bổ sung đứng lên.

Chẩm Sương Lưu độc chi một đạo thượng công phu đã kinh có thể nói lô hỏa thuần thanh, hiện giờ mặc dù không thể tản ra khói độc dùng cho bí mật, nhưng đem độc yên gắn bó một đường đánh bất ngờ cũng không khó làm được. Thao Thiết tại Chẩm Sương Lưu độc dược hạ ăn quá đại mệt, bởi vậy chỉ có thể hơi hiển chật vật mà liên tục tránh né.

Như thế hai lần ba lượt giao thủ vài lần, Thao Thiết lại không có thể chiếm được mảy may tiện nghi.

Tại mỗ một lần đối mặt Chẩm Sương Lưu cùng Trầm Uyên hợp lực giáp công dưới, Thao Thiết con ngươi xoay động, nhất thời bạo khởi, liều mạng đã trúng Chẩm Sương Lưu nhiễm kịch độc chủy thủ một cái, vẫn không quan tâm mà vừa người đánh về phía Trầm Uyên, thẳng hướng tâm hắn oa chộp tới.

Tô biến Tu Chân giới - Mộ hàn công tửWhere stories live. Discover now