Chap 1

84 24 42

Khí trời  hôm nay rất thích hợp cho các cô cậu xuống phố hích thở không khí đê mê của mẹ thiên nhiên ban tặng , sự mất mẻ hòa vào khí trời thanh thao thơm mát rất thích hợp cho việc ngắm phong cảnh và dạo phố .
Thế nhưng lại có một thân hình hơi gầy với làng da trắng noãn như tuyết mùa ,  đông cô ấy là Hàn Mẫn , Hàn Mẫn lê đôi chân trong sự mỏi mệt  thân thể yếu ớt bê cả đống đồ nặng trĩu  ,  các ngón tay còn lại cô cầm rất nhiều phụ kiện cho buổi chụp hình ở Studio của  Chính Quốc.

Hắn đứng   top 1 trong Dàng sao hạng A của xứ hoa ngữ , chả hiểu sao cơ thể rất vạm vỡ , gương mặt tinh tú , chả chê vào đâu được cả lại là một tên biến thái .

Chính Quốc  hắn ta đột   nhiên chỉ sau một đêm thôi ,    khi  bộ phim  hắn tham gia  trở nên nổi như cồn và thành một hình tượng của các cô gái hằng mong ước , Hắn biến thành ngôi sao sáng và có triển vọng nhất được dự đoán là sẽ tạo một lành gió ...

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Chính Quốc  hắn ta đột   nhiên chỉ sau một đêm thôi ,    khi  bộ phim  hắn tham gia  trở nên nổi như cồn và thành một hình tượng của các cô gái hằng mong ước , Hắn biến thành ngôi sao sáng và có triển vọng nhất được dự đoán là sẽ tạo một lành gió mới cho phim Hoa Ngữ .

"Hắn là Chính Quốc ,  chắc có lẽ hắn là một tên khốn trong mắt tôi , che mắt người khác bằng vẻ ngoài lạnh lùng có chút lang mang hơi nạc hà tỏa khắp cơ thể hắn  hắn sở hữu  đôi đồng tử quyến rũ màu đen huyền ảo , bất kể ai từng chạm phải ánh mắt hắn đều phải vương vắn nhớ nhung một cách không ngừng được  , đôi môi thơm tho màu đỏ mọng , môi dưới hơi dày một chút , môi trên lại mỏng manh  tạo ra sự hòa hợp khó tin của hắn  , không ai cưỡng lại khi nhìn vào đôi đồng tử mang khi sắc huyền ảo lang tỏa khắp ảnh hưởng lên bấc cứ ai chạm phải đôi mắt của hắn .
Không hiểu sao trời lại ban cho hắn vẻ đẹp như thiên thần  trong khi  tâm hồn hắn lại chất chứa sự đen tối ghê gợn và trở thành kẻ biến thái trong mắt Hàn Mẫn  ta từng gặp .

Hắn rất ưa việc Tình dục hay hoan hoan ái ái thỏa mãn thú vui sinh lý vui vẻ với các cô nữ sinh xinh đẹp là chuyện rất ư bình thường mỗi ngày  , làm những việc mà quan tâm trợ lí như cô có để ý hay nhìn thấy hay không ? Không biết xấu hổ , hễ là thứ hắn thích hắn sẽ đoạt lấy bằng mỗi thủ đoạn .

Cũng mai là ta không đủ tiêu  chuẩn của hắn chứ nếu không ta đã mất hết trong tay hắn rồi , chẳng phải hắn chưa từng nhìn ngó hay có ú đồ gì với ta nhưng ta vẫn rất sợ .

Hằng đêm của chủ nhật hay các buổi hắn ta nghĩ thì căn phòng riêng của hắn lại vang lên tiếng la hét .

Ta nghe riết cũng quen ."

Chính Quốc   từ lúc ra khỏi nhà đến giờ đã khoảng một thời gian khá lâu hắn cứ chầm Chầm nhìn vào màng hình điện thoại ,đã hơn cả tiếng đồng hồ , người trợ lí có trách nhiệm như Hàn Mẫn sao lại có thể im lặng như vậy chứ , phải ra tay nếu không lương tháng này lấy cũng khó mà nuốt trôi .

THANH XUÂN TA TỪNG LÀ KẺ NGỐC  [ KẺ NGỐC TRONG ÂM MƯU QUYỀN LỰC ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!