Chương 70: Cối xay lớn

570 100 3

Thân thể Công Nghi Thiên Hành nhanh chóng rớt xuống mấy trượng, hầu như sẽ ngã rớt khỏi tổ một, nhưng y là nhân vật nào chứ, sao có thể chỉ vì vậy mà để bản thân rơi khỏi?

Trong tích tắc, vòng eo y vừa chuyển, hai chân đặt trên vách đá liền đạp, cả người như một con chim lớn, lần thứ hai bắn người nhảy lên! Không tồi, đó chính là Thiên Ưng Bộ, có khả năng lướt đi giữa không trung, hiện giờ có nơi mượn lực, sao không thể thoát khỏi tình huống thất bại?

Vì thế, Công Nghi Thiên Hành không những không ngã xuống, lần thứ hai ngược lại còn leo cao hơn mười trượng, lập tức lại tiến vào tổ một, đồng thời trở thành người dẫn đầu.

Tim Cố Tá đập không ngừng, sau khi thấy rõ, nhất thời cảm thấy bản thân quá ngốc lại đơn giản.

Đúng vậy, đại ca nhà hắn có Thiên Ưng Bộ, không phải hắn đã biết chuyện này từ tám trăm năm trước sao*? Quả nhiên là do kinh nghiệm chiến đấu quá yếu, nếu không vốn cũng sẽ không vì vậy mà hoảng sợ.

*là một kiểu nói quá lên thôi nha.

Đến giờ, Cố Tá mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Thí luyện đầu tiên này vốn không thể ảnh hưởng đến Công Nghi Thiên Hành mới đúng!

Sự thật cũng đúng là vậy.

Công Nghi Thiên Hành như một khối cứng rắn, tại trăm trượng đầu y đặc biệt thành thạo, trăm trượng thứ hai trọng lực tăng lên nhưng vẫn thành thạo như lúc đầu, trăm trượng thứ ba trọng lực lại lần nữa tăng lên, nhưng vẫn giống như không có việc gì. Giống như cho dù thêm bao nhiêu trọng lực kiềm hãm y, cũng sẽ không tạo nên bất cứ trở ngại nào.

Hơn nữa, theo trọng lực ngày càng lớn, mấy con U Nhạc Điểu tập kích đến cũng ngày càng lợi hại, có thể phát hiện công kích của chúng cũng càng thêm hung hiểm, lợi trảo càng thêm sắc bén chắc chắn.

Đáng tiếc, những con U Nhạc Điểu đó, không một con có thể làm gì Công Nghi Thiên Hành, mà dị điểu kia có lợi hại thế nào, dưới độc thủ* của Công Nghi Thiên Hành cũng đều phải nuốt hận.

*thủ đoạn đáng sợ, độc ác

Cố Tá dần phát hiện, đàn chim U Nhạc này không thể làm gì Công Nghi Thiên Hành.

Sau nhiều lần thử, những đòn tập kích hung ác của chúng đã chuyển tới trên người những võ giả khác, càng là những người tổ thấp, bị tập kích càng mạnh mẽ dồn dập, mà lâu về sau, ít nhất có một phần ba số người đã chết dưới lợi trảo của U Nhạc Điểu! Ngay cả thân thể nội tạng, đều không hoàn chỉnh.

Trong thời gian ngắn, đã có lượng lớn võ giả bị đào thải.

Mà những người còn trên vách đá, thực lực không đủ cũng chỉ là kéo dài hơi tàn, cho dù U Nhạc Điểu có hung ác hơn nữa, bọn họ cũng đều không buông tha cuộc thí luyện này.

Võ giả cùng trời tranh mệnh, ý chí võ đạo không thể phá vỡ, đã thế sao có thể vì chút nguy hiểm tính mạng mà nhu nhược bỏ trốn? Nếu là những võ giả của quốc gia bình thường nơi vàng thau lẫn lộn, nói không chừng sẽ cứ vậy mà bỏ cuộc, nhưng hiện tại đến tham chiến đều là những tinh anh được tinh tế tuyển chọn, bọn họ chiến đấu vì quang vinh của đế quốc, vì vẻ vang của gia tộc của bản thân mà chiến đấu, đã thế sao có thể lùi bước.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ