Trọng sinh hoàn toàn mới cuộc sống

3K 5 1

Trọng sinh hoàn toàn mới cuộc sống

Vừa cảm giác tỉnh lại, doãn ngọc an phát hiện chính mình về tới chính mình trung học thời đại.

Về tới sơ trung thời kì, khảo thượng trọng điểm trung học, mục tiêu trọng điểm đại học.

Làm cho người nhà quá thượng hạnh phúc ngày, làm cho chính mình càng thêm hoàn mỹ.

Cầm kỳ thư họa, mọi thứ học tập, tạo ra hoàn mỹ biết tính nữ nhân, có ngoại tại cũng có nội tại, võ công cũng không thể bỏ qua, hảo hảo luyện tập mỗi ngày hướng về phía trước.

Ta thích chưng diện nam, mĩ nam yêu ta, cuộc sống chính là như vậy tốt đẹp

Chương 1: trở lại trung học thời đại

Sáng sớm, ánh mặt trời xuyên thấu qua lão cũ thủy tinh cửa sổ đổ xuống tiến đơn giản phòng nhỏ.

Không đủ ba mươi thước vuông phòng nhỏ, đơn giản hào phóng. Màu trắng vách tường có chút lão cũ, dựa vào góc tường địa phương vôi có chút bóc ra, lộ ra thủy nê nhan sắc. Phòng trong không có gì trang sức phẩm, gia cụ cũng không nhiều, chỉ có hé ra lão cũ thật Mộc bàn học, cửa sổ đối diện là một loạt nho nhỏ tủ quần áo, nâu nhạt sắc đã muốn ma có chút lui, vừa thấy chỉ biết có chút năm .

Phòng ở chính giữa, bãi hé ra giường lớn, tướng quân sắc sàng đan cùng túi chữ nhật. Trên giường hở ra một đoàn, như là hình người, chăn giảo cùng một chỗ.

Một cái trắng nõn thủ theo chăn lý vươn đến, trong chốc lát lại có vài tóc theo chăn trung lộ ra đến. Trên giường nhân ở trên giường lăn qua lăn lại, thật lâu sau, nhắm mắt lại ngồi dậy.

Cảm thụ được ánh mặt trời khẽ vuốt hai má ôn nhu, ngọc an cảm thấy cả người đều ánh mặt trời đứng lên.

Hôm nay ngủ thật tốt, ánh mặt trời hảo ấm áp nga, tựa hồ sáng sớm không khí cũng thập phần mới mẻ. Mồm to hô hấp không khí thanh tân, ngọc an mở to mắt. Màu rám nắng đồng tử ở ánh mặt trời an ủi hạ, có vẻ đặc biệt nhu hòa, màu vàng dương quang sái mãn toàn thân, cả người ở ánh mặt trời chiếu rọi trung hiện ra đặc biệt nhu hòa vầng sáng.

Đây là một cái yên tĩnh mà bình thường sáng sớm, nhưng là đột nhiên truyền đến một tiếng thét chói tai đánh vỡ toàn bộ buổi sáng hài hòa.

"A ~~~~~" doãn ngọc an nhìn ngoài cửa sổ lão cũ thấp bé cư dân lâu nhịn không được đoạn thét chói tai. Sao lại thế này, vì sao ta sẽ ở trong này! Nhìn ngoài cửa sổ kiến trúc, lại mạnh quay đầu nhìn quanh bốn phía. Rất quen thuộc tập địa phương, tự do ánh mắt đứng ở bàn học thượng hé ra ảnh chụp thượng, đây là hé ra bốn người ảnh gia đình.

tuyển tập trọng sinh ngôn tìnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!