Chương 14: Bịt mắt xe chấn bôi thuốc

3.5K 279 6

Edit: Phương

Beta: Minh + Thỏ


Ngoài xe là cảnh đẹp ngày xuân, đây là lần đầu tiên trong suốt hai kiếp người nàng được rời khỏi chốn thâm cung nên không khỏi có chút tò mò.

Đã nghe nói Ngạo Quốc là mảnh đất dồi dào, sơn xuyên tú mỹ. Cảnh vật nơi đây mê người hơn nhiều so với thảo nguyên, sa mạc và hoang mạc ở Đại Diễn.

Những dấu hôn cùng dấu răng trên người nàng đã được bôi thuốc, tuy rằng vẫn nhìn trông tím tím xanh xanh đáng sợ vô cùng nhưng hiệu quả của thuốc mỡ cực tốt, một lát sau nàng liền không còn đau nữa.

"Nằm hay là quỳ lại đây?"

Tần Nghiêu Huyền lấy cây ngọc côn từ trong hộc tủ nhỏ ra rồi dùng thuốc mỡ trong hộp quét lên xong để Đào Hoa lựa chọn.

Đương nhiên là nằm xuống thì sẽ thoải mái hơn nhiều, tư thế quỳ xuống đưa lưng về phía Tần Nghiêu Huyền trông thật giống tiểu cẩu (chó con), quá mức thẹn thùng. Nhưng Đào Hoa lo sợ hắn lại nổi nóng nên đặc biệt chậm rãi đưa lưng về phía hắn.

Nàng ép eo xuống, tách hai chân ra, khiến cho cái mông trắng nõn hiện ra trước mắt Tần Nghiêu Huyền. Áo lụa hồng nhạt treo bên hông nàng, chọc hắn miệng đắng lưỡi khô.

Hôm nay do xuất phát có chút vội, Đào Hoa chưa kịp sửa soạn nên vẫn để một đầu tóc xõa ra như thác, mái tóc đen như mực rơi tán loạn trên thảm lông cừu.

Cảnh xuân bí ẩn nơi chân tâm bị hắn nhìn không sót gì, môi thịt đẫy đà có chút sưng đỏ, còn vương vấn chút xuân thủy đầm đìa. Lỗ nhỏ phấn nộn bởi vì bị thao quá độ mà vẫn sưng chưa khép lại được, lộ ra mị thịt đỏ tươi bên trong. Ánh mắt nóng rực của hắn khiến thân thể nàng run lên, dưới tiếng than nhẹ của nàng mà dâm thủy từ huyệt khẩu chậm rãi rơi xuống.

Cả khoang xe tràn ngập mùi hương cơ thể của Đào Hoa, còn có xuân thủy dính nhớp, cùng với mùi tanh của tinh dịch.

Bộ dáng dâm uế của Đào Hoa khiến lòng Tần Nghiêu Huyền ngứa ngáy, dưới thân lại phồng lên một cục, chỉ nghĩ muốn đem dương vật nhét vào tiểu huyệt dâm đãng chảy nước không ngừng của nàng., khiến cho xuân tủy vương vãi khắp nới, khóc loạn ô ô cầu xin hắn tha thứ.

"Hoa Nhi chỉ bị trẫm nhìn một chút liền ướt sao?"

Ngón tay hắn vê nhẹ hoa môi, xoa nhẹ nhụy châu đang ướt đẫm xuân thủy của nàng: "Bên trong này nhiều nước như vậy, thuốc mỡ dù bôi vào cũng vô dụng"

"Bệ ạ...Thần thiếp không chịu nổi."

Đào Hoa ủy khuất mà rên hừ hừ, hôm qua bị hắn đè cả đêm, còn phát bệnh, lúc này đây nàng đâu còn sức để bị hắn thô bạo cắm trừu đây.

"Trẫm biết thân mình Hoa Nhi không tốt, đêm qua nàng khóc đáng thương như vậy, nước nôi lênh láng ướt đẫm cả giường"

Tần Nghiêu Huyền ngừng vuốt ve âm đế trên tay, hai ngón tay bẻ hoa huyệt của nàng cẩn thận xem xét: "Yên tâm, tiểu huyệt nàng còn chưa nứt ra"

Đào Hoa nên cảm tạ khối thân thể tuổi trẻ đầy sức sống này hay là cảm tạ hắn hôm qua hạ thủ lưu tình không làm làm nàng cho đến chết đây?

Khi Quân Vì Hoàng (Siêu Sắc, Siêu Hot)Read this story for FREE!