Phần 6

159 2 0
                         

Tiểu thị mang theo Hạ An Nhiên đi vào thời điểm nam nhân cũng là vừa mới tắm qua, sợi tóc còn thấp rối tung, thấy hắn như thế, Hạ An Nhiên đem dẫn theo lam tử phóng xuống dưới, liền thuận tay lấy trên bàn phóng khô ráo khăn tử đi cấp người giảo tóc.

Hắn khăn tử đụng tới bạch cẩm hi mặc phát thời điểm, hai người nhất tề sửng sốt hạ.

Hạ An Nhiên là bỗng nhiên ý thức được chính mình quá mức thân mật, nhưng là hắn tay đều đụng tới đầu người phát rồi, tái lùi về đến, cảnh tượng liền muốn có vẻ xấu hổ, cho nên hắn chỉ dừng lại một chút, liền tiếp tục đi xuống .

Hơn nữa hắn cũng ít nhiều có chút ngoài ý muốn bạch cẩm hi cư nhiên không né tránh.

Phòng trong không khí nhất thời có chút cứng ngắc, Hạ An Nhiên chỉ thoáng nghiêng đầu, liền tiếp tục cấp người giảo phát, hắn động tác thuần thục, tay chân lại khoái lại nhẹ, phía dưới còn lấy đến một cái than lô xa xa hồng .

Bạch cẩm hi ngồi ngay ngắn , hắn rũ mắt mâu trong nhất thời, đầu ngón tay cho nhau vuốt phẳng, lại có chút luống cuống. Hắn sẽ tại lúc này điểm tẩy phát ra từ là không lo lắng làm phát vấn đề, bởi vì hắn tự nhưng dùng nội lực hồng phát, chính là...

Hiện giờ tình thế, đảo có chút không dễ nói.

Bạch cẩm hi đưa lưng về phía ngồi, Hạ An Nhiên nhìn không thấy chính diện thượng, vẻ mặt của hắn khó được mang theo điểm chỗ trống.

Sẽ đồng ý Hạ An Nhiên cùng hắn một cùng chung sống một gian gác đêm, tự nhiên là bởi vì bạch cẩm hi tưởng muốn tại giấc ngủ thời khắc thăm dò một chút Hạ An Nhiên, hắn mặc dù không biết Hạ An Nhiên mất trí nhớ việc đến tột cùng là thật là giả, nhưng là vô luận chân tướng như thế nào, tại giấc ngủ là lúc, phàm là là chưa trải qua huấn luyện tầm thường người, đây đều là tối bản năng phản ứng thời gian.

Nhất là nửa mê nửa tỉnh chi gian tâm phòng yếu nhất, càng là một người chân thật ý tưởng cụ thể thể hiện. Tuyệt đối không có một người có thể tại, nửa mê nửa tỉnh chi gian hoặc là thích ngủ nằm mơ là lúc còn có thể đủ ngụy trang.

Cho nên, hắn ban ngày thời điểm thử thăm dò mời Hạ An Nhiên cộng tẩm, vốn tưởng rằng hắn sẽ cự tuyệt, ai ngờ người này lại nửa phần do dự đều không, liền đáp ứng .

Thậm chí còn có thể làm được vi hắn giảo phát như vậy thân mật hành động.

Nói không ngoài ý muốn, nhất định là giả .

Nam nhân mi mắt buông xuống, hắn trên mặt không hiện, kì thực đang tập trung tinh thần bắt giữ phía sau người nhất cử nhất động.

Hạ An Nhiên không biết liền cái này nháy mắt, cái này mặt ngoài ít lời nam nhân trong đầu đổi qua nhiều ít vòng, hắn ngược lại là thật sự bình tĩnh.

Cho nhau lau khô tóc, tại hắn cùng ái nhân chi gian vốn là nhất kiện tái bình thường bất quá sự tình.

Cổ nhân đều lưu tóc dài, lại không có điện trúng gió, Hạ An Nhiên kỳ thật hoàn hảo, nhưng là tào thuần bởi vì chức vụ yêu cầu, thường xuyên tiến hành trọng thể lực vận động, tự nhiên tóc của hắn cũng so Hạ An Nhiên tẩy trừ càng thêm thường xuyên một ít.

Ta ở Cố Cung trang miêu ngày - Lạc na 215Where stories live. Discover now