Phần 4

793 3 1

......Hàng triệu kết quả tìm kiếm.Đa số là phim sex,truyện sex cũng hầu như của Nhật bản là chủ yếu,đôi lúc anh đã ước mình được sinh ra ở Nhật đấy,^^

Vài kết quả hiếp dâm loạn luân,cay đắng thật,cũng đúng  thôi chẳng có ai loạn luân lại đi kể ra cho bàn dân thiên hạ cả nhỉ.

Có lẽ là anh đã sai thật em gái ạ,nhưng không sao,anh đã làm gì đâu nào?Chỉ là va chạm bên ngoài thôi,Ok từ giờ anh sẽ trở lại như xưa.

Anh lang thang trên đường về nhà,vừa đi vừa nghĩ về việc tối nay đối diện với mẹ ,dù sao vẫn còn sớm,^^

Ngồi trong vào bàn học mà không có một chút tâm trí nào,đầu óc cứ lởn vởn về hành động tội lỗi của mình.

Rồi mẹ cũng về,anh lý nhí chào mẹ,mẹ cũng ậm ừ cho qua,thậm chí còn không nhìn mặt anh.Hazzzz

Anh nghĩ tốt nhất là lượn ra khỏi nhà cho đỡ ngại ,^^ anh vẫn thường làm thế mỗi khi gặp tình huống mà mình không xử lý được.Lang thang ra ngoài đường trong buổi chiều tối,không khí cực mát mẻ ,cũng cảm thấy dễ chịu đôi chút,dù sao thì mẹ không nói gì cũng tốt.

Về đến nhà khi trời đã tối hẳn ,ngó vào bếp đã thấy đồ ăn bày sẵn trên bàn,không thấy mẹ đâu? Nghe thấy tiếng nước chảy trong phòng tắm,1 thoáng tích tắc hình ảnh khỏa thân của mẹ hiện lên ,nhưng bị anh dùng lý trí dập tắt ngay tức khắc.

Bữa tối trên bàn cũng chỉ có mấy món đạm bạc  như mọi ngày cơ mà im phắc, sau này anh vẫn thường tự hỏi tại sao ăn uống đạm bạc mà sao thân hình mẹ lại đẹp đến vậy ?

Ăn xong anh cũng té vào phòng,chả xem xét gì hết,với lại mấy hôm trước mắt dàn vào màn hình nhưng có hiểu tý gì đâu.Cũng chẳng buồn ngó xem mẹ có xem hay không.

Dù sao anh thấy mọi việc như vậy cũng ổn,dần sẽ qua phải không em?

Ngày thứ 2 vẫn như hôm trước,có điều anh cảm giác bớt căng thẳng hơn.

Ngày thứ 3 vẫn thế ...

Phải đến ngày thứ 5-6 gì đó,anh không nhớ chính xác,Bữa cơm tối mẹ cũng hỏi han anh vài điều linh tinh,thi thoảng cũng cười ,mọi thứ có vẻ lại trở lại như ban đầu rồi em gái ạ.

Chỉ có điều anh lại bắt đầu thấy ham muốn,ok ham muốn thì thủ dâm,anh tự nhủ.

Vào phòng tắm,chốt cửa cẩn thận ,xả nước lên người anh thoa đều xà bông lên thân dương vật ,để có được cảm giác trơn ướt,nhắm mắt lại và sục,chẳng có cảm giác gì mấy,anh cần 1 cái gì đó kích thích,anh nghĩ đến cái Hường cùng lớp,nó dù sao cũng xinh xắn và đặc biệt thân hình nẩy nở nhất lớp,anh nghĩ đến khuôn mặt nó ,ngực nó ,mông.. ..Mẹ khỉ ..vẫn chưa đủ kích thích,

1 ý nghĩ thoảng qua về buổi tối hôm trước,chỉ là tưởng tượng thôi mà,anh tự cho phép mình nghĩ về mẹ khi thủ dâm,chỉ 1 ý nghĩ thế thôi mà con cu cương cứng nhắc,anh nghĩ đến khe đít chật khít của mẹ ,lúc anh đưa con cu vào trong đó,nghĩ về sự đồng thuận của mẹ,, bàn tay anh vẫn không ngừng đưa đẩy con cu,rồi 1 cảm giác chạy dọc sống lưng ,bùng nổ ...xong rồi ! Từng đợt tinh trùng bắn mạnh,dính vào tường nhà tắm.Con cu nhỏ dần trong lòng bàn tay,nghĩ nó cũng kỳ lạ thật.^^

Cảm giác khoan khoái ,tâm hồn thư thái,anh thay quần áo ,xóa sạch dấu vết trước khi bước ra ngoài.

Anh thủ dâm đều đặn với hình ảnh của mẹ vào những ngày hôm sau.Rồi anh cũng chán cảnh ngồi trong phòng một mình suốt cả buổi tối,anh lang thang ra ngoài phòng khách ,mẹ vẫn ngồi trên ghế,mặc chiếc váy chấm hoa sẫm màu tới đầu gối,anh đặc biệt ấn tượng với chiếc váy này mà mãi về sau này mỗi khi nhìn thấy nó anh đều có cảm giác bồi hồi khó tả .

( Chi tiết những câu đối thoại thì anh không nhớ chính xác nhé,^^ )

Mẹ liếc nhìn anh ,chẳng ai nói câu nào,anh lặng lẽ ngồi xuống ghế,được 1 lúc thì cũng mỏi ,anh quyết định nằm xuống,sau khi nằm xuống anh chợt phát hiện 2 đầu gối của mẹ đang ở khá xa nhau tạo nên một khoảng trống ở giữa,anh như chết điếng,trống ngực đập thình thịnh ,là mẹ cố tình à???? 

Anh cũng định không nhìn lên lần nữa,nhưng rồi anh lại bị khuất phục,1 khoảng trắng mịn màng bên trong đùi mẹ chạy dọc vào trong,nhưng cố cách mấy cũng không thể nhìn được vào chính giữa,nó quá sâu .Anh bỏ cuộc,nhưng bên dưới con cu đã cứng ngắc từ bao giờ.Khốn kiếp thật

Về phòng anh thủ dâm như điên ,mặc dù vừa mới làm lúc tối,anh nghĩ về mẹ nhiều hơn ,trong lòng giằng xé giữa ham muốn tình dục và cảm giác tội lỗi.

Ngày hôm sau có vẻ như con quỷ dâm dục trong anh nó lại trỗi dậy em ạ,đúng là phàm cái gì được 1 lần rồi thì cấm có bỏ được mà.Anh đi học mà đầu óc miên man với suy nghĩ về việc nên hay không nên tiến xa hơn nữa, rồi khi người anh cũng tìm được lý do vô cùng chính đáng,cũng chính lý do này làm cho anh cảm giác thoái mái và yên tâm hơn rất nhiều..

"Anh đâu có ép buộc mẹ,là mẹ cũng muốn cơ mà??1 việc nữa mà anh cho là rất chính đáng - anh đâu có làm cho mẹ đau khổ?anh đang làm cho mẹ sung sướng cơ mà?Còn hơn hàng trăm thằng bất hiếu chửi mằng cha mẹ." Anh cảm thấy vô cùng phấn với suy nghĩ đấy.

Anh nghĩ tối nay anh sẽ thử lại,nhưng lại nảy sinh thêm 1 vấn đề mới ,đó là hình như mẹ lại không muốn nữa, hừm thôi dù sao anh cũng phải thử,phải không em gái.Em gái,anh có Loạn luân quá không?Where stories live. Discover now