CFS (5)

105 7 2

<1>

trời ơi sao chi giao lại có vụ Min Yoongi từng là alpha vậy chị, em không hẳn là allga shipper như chị, dù em thấy chị không hẳn là ags lắm, em theo tae x all mà đặc biệt là taegi ấy, tự dưng đến đoạn tae từng bị.. mà chán luôn 😣

Cảm ơn em đã ghé qua và đọc Chi Giao của chị. Về chi tiết Yoongi từng làm Alpha chị biết sẽ có nhiều người thấy khó chịu, cũng sẽ có nhiều người mất hứng không muốn đọc nữa. Chi Giao cũng là một đứa con tâm huyết của chị, chị đặt vào đó rất nhiều tình cảm và công sức. Từ cốt truyện ban đầu xây dựng đã là như thế. Mục đích khi viết cốt truyện của chị là hướng tới tình yêu không bị ảnh hưởng bởi tin tức tố kìa, là tình yêu của Alpha với Alpha.

Ngày trước chị có đọc một số bình luận về mặt trái của ABO. Họ nói Omega trong truyện chẳng khác gì phụ nữ cả, chỉ khác điều không có bộ phận sinh dục nữ mà thôi. Chính vì vậy lúc ấy chị đã nghĩ đến việc viết về mối tình giữa Alpha và Alpha. Taehyung và Yoongi đều có tình cảm với nhau khi hai người rõ ràng sinh ra không phải dành cho nhau, không hề bị ảnh hưởng bởi tin tức tố của đối phương. Đương nhiên họ là Alpha thì ai cũng có suy nghĩ trong đầu rằng bản thân mình là công.

Nếu khi ấy để người cùng qua đêm với Yoongi không phải Ami mà là Taehyung thì chắc chắn Yoongi sẽ bị đè ngược lại. Đáng tiếc Ami là Omega, và chị ấy không thể chống lại Yoongi được.

Sơ có nói chi tiết Yoongi từng qua đêm với Ami là chi tiết quan trọng nhất trong fic. Bởi vì Taehyung biết chuyện này nên mới nổi cơn thịnh nộ bất chấp nguy hiểm chuyển đổi Yoongi thành Omega. Và vì Yoongi vẫn luôn nghĩ rằng chính mình đã xâm phạm Taehyung nên mới cam chịu để bị cậu hành hạ.

<2>

t chỉ muốn hỏi với góp ý tí thôi chứ k có cày CG kĩ mức đến nhớ cả đống chi tiết như này
nếu t k nhầm thì c ship allgi, t k biết có ngược lại k cơ mà nếu lần sau có fic nào có switch hay top!yoon c có thể để hashtag hay gì đấy ở đầu không, thực sự là đọc taegi mà tự dưng đến dòng 'ngày xưa anh cưỡng hiếp tôi gì gì đấy' cứ tụt mood thế nào.
Nếu đc thì hi vọng c sẽ để warning hoặc k có mấy tình tiết như này nữa, dù t k chắc là t sẽ đọc thêm tp nào của c k vì từ lúc đấy đến h đọc cái gì của c cũng thấy ngang ngang, dù t đọc cái CG đấy rõ lâu rồi
T k quá mong là c sẽ làm đâu, chỉ là thấy c 'có vẻ' là sẽ lắng nghe ý kiến reader chút xíu

Mình không phải chỉ lắng nghe chút xíu ý kiến của reader. Mình lắng nghe tất cả ý kiến và cũng ghi nhận sự góp ý của cậu nữa. Mình không để hastag hay cảnh báo vì kể cả Yoongi là Alpha và nếu đêm đó người vào cùng phòng với anh là Taehyung thì sẽ không có chuyện Yoongi thành công đè được cậu. Ý mình là kể cả khi Yoongi và Taehyung cùng là Alpha thì anh vẫn sẽ làm dưới. Chỉ có điều bản thân Yoongi vẫn tự cho mình là công. Và người vào cùng phòng với anh đêm ấy là Ami chứ không phải Taehyung.

Mình cố ý thêm chi tiết này để fic trở nên khác biệt so với những truyện khác. Cậu có bao giờ nghĩ nếu fic này ngay từ đầu Yoongi đã là Omega thì sẽ như thế nào chưa?

Cậu đọc fic của mình nữa hay không mình cũng không thể bắt ép cậu đọc nó được. Đó là quyền tự do của cậu. Mình không quản. Văn phong của mình chưa thuộc hạng cao siêu gì cho cam, nên mình vẫn luôn thu nhận lời góp ý và tự sửa đổi bản thân. Mình chỉ muốn nói, nếu cậu thấy nó ngang và đã muốn góp ý thì xin cậu hãy chỉ ra những chỗ không ổn về văn phong để mình xem lại.

Mình cũng cảm thấy khá ngạc nhiên khi cậu đọc Chi Giao lâu rồi mà giờ, đến khi nó hoàn rồi mình mới nhận được lời góp ý của cậu.

Dù sao thì vẫn cảm ơn cậu đã quan tâm tới tác phẩm của mình.

Trà Ngoại PhaRead this story for FREE!