Phần 3

874 4 0

.. Lúc đấy anh sướng lắm,tưởng tượng mà xem.^^ Bao ngày mơ ước ,bao ngày ấp ủ,thủ dâm không biết bao nhiêu lần ,nhưng tất cả trước đó chỉ là những hình ảnh tưởng tượng về mẹ,đôi lần bắt gặp mẹ thay đồ và cứ nhớ mãi hình ảnh ấy.Còn bây giờ,ha haAnh đang cầm cu đút vào khe đít của mẹ mình ,sướng tê tái nhé,lúc đấy yên tâm là được mẹ đồng thuận anh 1 tay xoa mông,bộ mông mà bao ngày anh chỉ dám nhìn lén từ xa,giờ tuy chưa dc nhìn tận mắt bộ mông trần truồng của mẹ anh nhưng xoa bóp nó đã là hạnh phúc vô bờ với anh rồi.Anh cứ nhào nặn nó trong khi con cu vẫn đều đều đẩy vào khe đít mẹ,lực đẩy mạnh khiến cả cơ thể của mẹ cũng đung đưa theo.Anh nhìn lên,mẹ đã nhắm mắt từ bao giờ và mẹ khẽ kéo chăn lên che mặt ,cuộn tròn người lại ,như kiểu phó mặc cho anh ấy.Thấy mẹ hành động như vậy anh càng thích thú, cảm giác chiến thắng nữa, chính anh, con trai mẹ đã đánh thức nhu cầu tình dục của mẹ , mẹ gần như đã khuất phục !

Anh lắng tai hết sức có thể để xem mẹ có rên không,^^ nhưng ko hề thấy 1 tiếng nào,^^ hay là mẹ kìm nén thì anh không rõ nữa.

Nhưng ham muốn và khát khao như thế,nhưng như một con ngựa non háu đá,anh chỉ làm được khoảng 4-5p gì đó là cảm thấy không thể chịu được ,đầu dương vật cảm thấy sung sướng cực độ là anh biết sắp xuất tinh qua kinh nhiệm thủ dâm lâu năm.^^

Khá là thất vọng.Nhưng như thế là cũng tương đối mãn nguyện,chỉ có điều xuất tinh xong thì hơi ân hận,sợ sẽ không bao giờ có cơ hội lần 2..sau này mới biết đấy là tâm lý chung của đàn ông khi làm tình lần đầu với 1 phụ nữ, ha ha. Thường thì chỉ muốn ăn luôn để phụ nữ không có cơ hội kịp hối hận ấy..

Nằm được thêm mấy phút thì anh cũng biết ý mà lùi ra sau,mẹ cũng đưa tay ra sau kéo quần lót rồi bỏ chăn ra đứng dậy,tất cả những hành động ấy diễn ra mà ko quay lại nhìn anh 1 lần nào.^^

Chắc mẹ ngại và anh cũng ngại muốn chết.Chờ mẹ khuất sau cửa là anh cũng 3 chân 4 cẳng mà té vào phòng.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thấy người cũng thoải mái,rồi nhớ lại chuyện hôm qua,trái ngược với tối hôm trước,tâm trạng hưng phấn ,kích thích bao nhiêu,hôm nay anh cảm thấy ngại ngùng vô cùng,xen lẫn cả cảm giác tội lỗi nữa.Anh đã làm gì thế nhỉ??? 

Gạ tình mẹ ruột à???đút cả cu vào đít mẹ nữa,mất dạy thật .Anh nghe thấy tiếng lách cách dưới bếp,chắc mẹ đang chuẩn bị ăn sáng,anh xem đồng hồ cũng chưa đến giờ học,có lẽ anh sẽ ở trong phòng cho đến lúc mẹ rời khỏi nhà.

Anh đi học mà lòng ko thể thôi suy nghĩ về chuyện hôm qua,kể giá như chưa làm gì có lẽ cũng hay...

Anh lang thang trên đường đi học về,nghĩ về tội lỗi mình đã gây ra tối qua,cố gắng đạp xe thật chậm,thật chậm,dù sao thì cũng đến tối mẹ mới đi làm về,thôi được rồi .Vào làm ván game để cải thiện tâm trạng,anh chọn 1 máy góc khuất ngồi xuống nhưng ko thể chơi nổi,

Anh gõ từ khóa " Loạn luân " trên thanh tìm kiếm,...

Em gái,anh có Loạn luân quá không?Where stories live. Discover now