Phần 2

1.2K 5 0


........Anh nhẹ nhàng kéo cạp quần xuống,đưa tay lôi con cu ra ngoài,anh thả tự do cho nó,^^ để tự do hướng đến khe mông của mẹ anh ,anh làm vài hành động linh tinh cho tự nhiên,rồi con cu của anh cũng vào đúng vị trí mà nó muốn và đương nhiên anh cũng muốn phát điên ,từng dây thần kinh ở đầu dương vật cảm nhận rõ lớp vải mềm mại,nó mềm lắm luôn ấy,cảm nhận rõ khe mông của mẹ anh hơn,anh đoán chỉ cần đẩy thêm vài cm có khi là chạm vào mép bướm của mẹ ,nhưng anh chưa dám,anh cảm thấy hôm nay như vậy là quá đủ kích thích rồi.


Trong suốt thời gian còn lại của bộ phim anh chỉ nhẹ nhàng đẩy đi đẩy lại con cu trong khe mông mẹ ,phía trước mẹ anh vẫn không một chút phản ứng.

Anh sướng như trên mây cả ngày hôm sau.

..... Rồi lại đến tối,vô cùng hồi hộp,vô cùng kích thích.

Tối hôm đó ,sau khi chuẩn bị kỹ càng,anh quyết định tiến 1 bước nữa,anh chấp nhận kết quả không mong muốn,nhưng sau khi yên vị anh lại không làm gì cả,^^

Sợ vãi đái ra luôn ,rồi lúc gần hết phim ,anh lại dũng cảm lặp lại hành động hôm qua một lần nữa,lôi cổ thằng em ra ngoài đút vào khe đít của mẹ mà ấn thôi.

Phải đến tối hôm sau nữa,sau khi đã lôi cu ra ngoài,anh không bỏ tay ra mà vẫn cầm cu trong tay nhé,lúc đó thật bất ngờ anh thấy người mẹ chuyển động nhẹ nhàng ,mới đầu chỉ nghĩ đơn giản là cựa mình thôi ,nhưng chợt anh chết điếng khi cảm thấy mông mẹ dịch lại phía sau một chút và chạm đúng tay anh đang nắm chặt lấy con cu,rồi có lẽ mẹ cũng cảm nhận được điều bất thường ha ha,mẹ dừng luôn sau đó ,mẹ vươn vai rồi cho tay ra ngoài chăn,như không có chuyện gì,đâu lại vào đấy,

Về phía anh,thì tay vẫn nắm chặt con cu,tim thì muốn đập vỡ lồng ngực với ý nghĩ táo bạo là đưa tay kéo quần lót mẹ xuống,..

Rồi sau tầm 15p gì đó anh cũng bắt đầu hành động,cái vái ngủ ngày xưa nó khá dài nhưng anh vẫn lần được tay vén lên mà không để lại dấu vết gì.

Vén cái váy rộng thùng thình thì đơn giản ,nhưng vén quần lót thì chắc chắn không phải dễ dàng gì và một điều chắc chắn 100% mẹ anh sẽ biết.

Nhưng rồi anh cũng tự trấn an mình,rõ ràng mẹ anh đã biết anh đẩy con cu vào khe đít mẹ,mà mẹ vẫn để im đấy thôi,anh sẽ thử,nếu mẹ gạt tay ra hoặc chửi anh sẽ dừng nó vĩnh viễn.Nghĩ là làm,anh cầm cu sang tay phải,tay trái bên trên luồn xuống dưới ,mãi rồi cũng bắt đầu chạm vào người mẹ đúng mông luôn,cách 1 lớp vải quần lot mỏng manh là da thịt của người mẹ nóng bỏng,không khí trong phòng cô đặc một mùi dâm dục,tivi vẫn đều đều phát ra âm thanh đối thoại của các nhân vật mà anh gần như điếc đặc không còn nghe được gì .Không khí trong chăn chắc phải hơn nhiệt độ ngoài trời rất rất nhiều vì bàn tay bố ra mồ hôi lấm tấm,kệ.. anh lần lên trên cạp quần,bố tiên sư cái quần lót đàn bà ngày xưa,cạp nó rất cao nhé... rồi,chạm được vào cạp quần,giờ thì sao?? Hàng ngàn câu hỏi,kéo xuống hay không kéo,kéo xuống hay chỉ đơn giản đút vào khe đít bên ngoài là đủ ?

Như em đã nói .trong hoàn cảnh đấy lý trí hoàn toàn bị lấn át ,anh nhẹ nhành rùng 1 ngón tay móc lấy cạp quần lót của mẹ mình,1 ngón tay đã đặt vào bên trong... tuyệt nhiên mẹ anh không có động tĩnh gì,mẹ cũng ngừng nói chuyện với anh từ lúc mẹ cựa mình,.... 2 ngón tay đã móc vào cạp quần lót ,anh nghĩ,chắc 2 ngón tay là đủ lực để kéo cái quần lót xuống rồi,anhbắt đầu nhẹ nhàng kéo xuống,gọi là nhẹ nhàng thôi chứ cái cạp quần lót nó căng như dây đàn ,chắc nó cũng thít lấy ngang hông mẹ anh rồi ,^^ Được một đoạn khi mà 2 ngón tay đã xuống đến nửa mông thì chịu chết không kéo được nữa,vì phía bên dưới mông mẹ đã đè nặng lên nó....Làm sao giờ ,nếu không có sự trợ giúp của mẹ ??Không kéo được nửa dưới anh đánh bạo kéo nửa trên , lúc này thì đã vững tâm lắm rồi, thêm 2 ngón tay đã luồn vào trong, giờ có tới 4 ngón để đấu lại cái cạp quần, luồn tay lên phần mông bên trên anh kéo tiếp xuống , cảm thấy đủ hở hẳn khe đít của mẹ , anh áng có thể đủ , anh dừng , mẹ chỉ thở , rất đều , Ko mảy may ý kiến , bên ngoài chăn mọi thứ rất bình thường, 2 mẹ con đang nằm xem tivi, bên trong chăn, con trai 1 tay cầm con cu, 1 tay vén quần lót mẹ xuống quá nửa mông . Ngoài chăn là mẹ con, trong chăn chỉ có đàn ông và đàn bà, Ko đợi nữa anh rướn người lên 1 chút , đút thẳng con cu vào khe đít của mẹ , nhưng khác với tưởng tượng nó rất khó đút, vì nó không phải bướm, Ko có chất bôi trơn là nước dâm. anh cứ tách từng chút một , từng chút mộtRồi khi nó đã đút hết, anh cũng chẳng xaem nhân được có chạm được vào lồn mẹ hay không?sau này mới biết là với tư thế nằm thằng thì cu dài đến 30cm mới đâm tới được , ha ha,rồi bàn tay cũng Ko nắm cạp quần nữa mà xoay lại áp hẳn lên mông , quá nhiều kích thích , anh thở rất mạnh , mẹ ,cũng thở mạnh , nhưng tuyệt đối Ko nói câu nào , 1 tay áp vào bộ mông mơ ước , 1 tay cầm cu đút vào khe đít của chính mẹ ruột, vừa kích thích vừa loạn luân, trái ngang kinh khủng ..

Em gái,anh có Loạn luân quá không?Where stories live. Discover now