Chương 33

1.7K 120 18

Chương 33

Edit + Beta: Vịt

Nói tới đàn ông cũng rất thần kỳ, nếu như con gái nhìn thấy loại phim này, sau khi bụm mặt thét chói tai nhất định sẽ từ trong khe ngón tay liếc trộm - Hóa ra đàn ông và đàn ông cũng có th yêu đương ha.

Nhưng nam sinh thì không phải mạch não như vậy, bọn họ nghĩ đơn giản thô bạo hơn - Hóa ra đàn ông và đàn ông cũng có th làm?

Chỉ là tình, căn bản không nghĩ tới yêu.

Đổng Quý Sinh là người có kiến thức, nói với bọn họ: "Đàn ông và đàn ông, phụ nữ và phụ nữ, đều có thể yêu nhau."

Y rất khách quan mà giải thích đồng tính luyến và song tính luyến, không để bọn họ chỉ hạn chế nữa, mà là phát triển đến tình yêu. Kỳ thực xã hội bây giờ đã rất cởi mở, trong trường còn một đống hủ nữ, suốt ngày YY cái nọ YY cái kia, vụng trộm vô cùng vui vẻ.

Chỉ là Tề Mộ tiếng xấu rõ rệt - Vừa vượt cấp đánh nhau, vừa ép lui giáo viên, vừa làm người to bụng, đều vượt quá tam quan của học sinh trung học, cho nên các em gái có tà tâm nhưng không có tà gan, căn bản không dám giỡn với cậu.

Tề Mộ cũng không có hiểu biết con đường 'đam mỹ'. Doãn Tu Trúc thì không để ý chuyện bên ngoài, một lòng chỉ có Tề Mộ Mộ, càng không tiếp xúc mấy thứ này.

Hứa Tiểu Minh duy nhất có duyên "tốt" với con gái lại là "tra nam" hàng thật giá thật già trẻ đều lừa, ở chỗ nữ sinh đã vào sổ đen, cũng không biết trong âm thầm gắn cho hắn bao nhiêu quỷ xúc công, đâu có thể để hắn biết.

Phương Tuấn Kỳ ngược lại rất bình thường, đáng tiếc y ở lớp chọn, trong lớp không phân biệt nam nữ, chỉ có học bá.

Đổng Quý Sinh nói: "Các cậu đừng có thành kiến với đồng tính luyến nhá, thời đại nào rồi, bao quốc gia thừa nhận hôn nhân đồng tính rồi, đừng có cái nhìn phiến diện.

Hứa Tiểu Minh nghi ngờ nói: "Cậu cũng là đồng tính luyến?"

Đổng Quý Sinh cho hắn một tát: "Ánh mắt này của cậu chính là thành kiến điển hình!"

Hứa Tiểu Minh vẻ mặt cổ quái nói: "Đàn ông thích đàn ông, kỳ quái lắm mà."

Đổng Quý Sinh nói: "Có gì mà kỳ quái, người ta yêu của người ta, vướng đến cậu?"

Hứa Tiểu Minh nhất thời không nói gì.

Đổng Quý Sinh lại nói: "Chỉ bất quá thích đồng tính mà thôi, lại không giết người không phóng hỏa, cũng không tới trước mặt cậu chọc giận cậu, mắc mớ gì tới cậu?"

Nghe thấy lời này của y, Doãn Tu Trúc sửng sốt.

Hứa Tiểu Minh còn đang "Theo lý tranh luận": "Nhưng đàn ông và đàn ông không thể sinh con."

Đổng Quý Sinh cười mắng: "Chẳng lẽ cậu cưới vợ chính là vì sinh con?"

Hứa Tiểu Minh: ". . . . . ." Hình như cũng không phải, nếu như chỉ là vì sinh con, hắn tại sao không đi làm đầu heo: Loáng cái mt thng cu, xut chung là lên bàn.

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ