Chương 4 - Kết

798 73 2

Buổi chiều ra về, Phác Xán Liệt chen chúc trong đám đông một hồi cũng ra được khỏi cửa lớp.

Hôm nay là cuối tuần, ở trường mầm non có thông lệ phát phiếu bé ngoan cho các bạn nhỏ có thành tích tốt trong tuần. Nhóc Xán Liệt đương nhiên cũng có, thấy cô giáo vừa phát xong cho các bạn khác nhóc liền nhấc chân chạy ra ngoài nhưng tiếc rằng không đua kịp với các bạn nữ trong lớp.

Xán Liệt nổi tiếng là đẹp trai, vừa vào lớp đã có rất nhiều bạn khác giới để ý. Nhưng nhóc không có tâm tình để ý đến các bạn đó, vì nhóc đã có Cục Mầm là đủ rồi a!

Các bạn vây quanh nhóc khen nhóc thật ngoan thật giỏi. Khen một hồi vẫn không có ý định dừng lại làm Xán Liệt sốt ruột muốn chết, cuối cùng nhóc quyết định mặc kệ chuồn khỏi vòng vây.

Ngoài hành lang lớp học, Phác Xán Liệt lo lắng không biết Cục Mầm đã an toàn ra xuống tới sân trường chưa. Cặp chân nhỏ càng tăng tốc, nhóc không an tâm nên đánh một vòng sang lớp của bé con kiểm tra.

Ánh chiều tà chiếu nhẹ nhàng vào cửa sổ phòng học, vừa bước chân tới cửa lớp đã nghe thấy giọng nói quen thuộc ở bên trong.

"C - cậu trả...trả cho tớ đi. Trễ lắm rồi, cho t - tớ về đi được không?"

"Mau mau đưa con gấu rô bốt kia đây rồi tụi này cho mày về."

"Không - không được đâu, rô bốt là của tớ mà"

"Còn không mau đưa??!!"

Phác Xán Liệt đứng ngoài cửa lớp nghe lén, nhóc chịu hết nổi liền đập cửa đi vào.

Tiểng cửa phòng học bị hung hăn kéo ra tạo nên tiếng Rầm! thiệt lớn làm kinh động tới lũ trẻ bên trong. Biên Bá Hiền cũng bị âm thanh làm cho sợ hãi, nhưng nhanh chóng liền an tâm trở lại vì bé con nhìn thấy bạn Xán Lìa a!

"TỤI MÀY LÀM CÁI GÌ BÁ HIỀN ĐÓ?"

Phác Xán Liệt mặt mày bặm trợn tiến vào, nhóc kéo tay Cục Mầm để bé đứng ra sau lưng mình. Sau đó lại trừng mặt với đám đứa con nít trước mặt.

Tụi nhỏ nhìn dáng dấp của tên mới vào theo phản xạ liền muốn buông giáp đầu hàng. Phác Xán Liệt dù mới 5 tuổi nhưng mà rất cao a! Nhóc vừa cao lại còn hơi mập mạp, so với lũ con nít còm nhom này thì có thể đè bẹp dí tụi nó như chơi (。ì _ í。)

Một đứa nhóc thoạt nhìn giống như là đứa cầm đầu, nó ra không vẻ không sợ Xán Liệt còn chống nạnh nói

"Mày quản gì chuyện của tụi tao hả?"

"Tao thích quản đấy thì sao, bộ cô giáo tụi mày không dạy tụi mày không được bắt nạt bạn bè à? Hay cần Phác Xán Liệt tao đích thân dạy đây hả??"

Nhóc con học theo mấy chú cảnh sát cool ngầu trong phim hành sự chiếu lúc 8 giờ tối trên truyền hình dọa sợ bọn kia chết kiếp. Diễn rất là đạt luôn đó nha ٩ʕ๑•̀ㅂ•́ʔو.

Biên Bá Hiền nãy giờ nép sau lưng Phác Xán Liệt sợ sệt không nói gì, bé con giật giật gấu áo của nhóc lí nhí nói.

"Xán Lìa ơi, cậu đừng gây sự với các bạn ấy nữa được không. Mình về thôi"

Phác Xán Liệt vừa tới đã xông vào đấu võ mồm với đám tiểu quỷ kia cho nên chưa kịp nhìn Cục Mầm của mình. Nhóc quay sang vuốt cái mặt béo mập của bé con để trấn an, dịu dàng nói

Hiền Hiền Bị Bắt Nạt, Xán Lìa Ơi Mau TớiNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ