Cứu hộ Omega 11

2.9K 270 25

11.

Cho tới bây giờ YoonGi chưa từng nói thích cậu.


Dù là lúc khẽ cau mày chứng kiến dáng vẻ thiếu nhẫn nại của bản thân , hay là lúc bị khoái cảm tình dục bức đến run rẩy, kể cả ngày đó mềm nhũn nằm trong vòng tay cậu đón nhận  nụ hôn.


Anh cho tới bây giờ vẫn chưa từng nói thích cậu.


Có lẽ đây chính là quan điểm về tình yêu của người trưởng thành: ai mở lời thổ lộ trước người đó là kẻ thua để rồi ngậm chặt chôn sâu tình cảm ấy vào trong lòng, ngượng ngùng e ngại mãi chẳng chịu nói ra.


JungKook một đường chạy tới trước cửa nhà YoonGi, miệng thở hổn hển tay lập tức gõ cửa,  nhưng mãi không thu được tiếng đáp lời, dù vậy JungKook biết anh đang ở bên trong, mối liên hệ giữa Alpha và Omega không bao giờ cho đáp án sai cả. Cuối cùng thầm xin lỗi trong lòng, cậu dứt khoát bấm mật mã mở cửa nhà anh.


Cũng may YoonGi chưa thay mật mã.


Thành thật mà nói JungKook năm lần bảy lượt xâm nhập gia cư bất hợp pháp như thế này, nếu không phải YoonGi không trách thì cậu đã sớm bị bắt bỏ tù.


NamJoon từng đánh giá loại hành động này của cậu là chẳng khác nào một tên biến thái.


Khi JungKook bước vào, căn hộ thật yên tĩnh. Cửa phòng làm việc của anh đóng chặt, như để thể hiện tâm trạng vô cùng xấu của chủ nhân, thảm chùi chân là hình một con mèo giơ ngón giữa cùng hai chữ Go Away to đùng.


Lúc trước JungKook tới đây chưa từng thấy tấm thảm này,  rõ ràng món đồ này  mới được lấy ra, và hiển nhiên rằng YoonGi biết JungKook sẽ đến, nên cố tình để đây cho cậu nhìn.


Cút đi!


Lời này hoàn toàn phù hợp với tâm trạng lo lắng của YoonGi hiện tại.


Cút đi! Đừng làm nhiễu loạn lòng tôi thêm nữa.


"YoonGi a... Rồi con sẽ tìm được một người, một người thật sự thích con..." bé con rúc sâu trong lòng mẹ, theo lời nói nhịp nhàng như khúc hát ru của bag mà híp mắt dần ngủ.


"Không giống như mẹ... tuyệt đối sẽ không giống như mẹ..." mẹ YoonGi là một Omega đặc biệt thùy mị, chẳng may một lần động dục bị Alpha cưỡng ép đánh dấu vĩnh viễn, hai người lấy nhau nhưng không có tình yêu, có chăng chỉ là mùi vị tin tức tố hấp dẫn nhau, vì vậy hôn nhân rất nhanh đỗ vỡ.


Mùi vị tin tức tố hấp dẫn nhau.


[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeĐọc truyện này MIỄN PHÍ!