[ Dao Trừng ] Nhiếp Tông Chủ hôm nay lại lén xem trộm nha ~

650 76 51

Dao nằm trên :}

Mờn theo chủ nghĩa Vãn Ngâm dưới :}

-------------------------------------

Giang tông chủ kì thực rất thích ngủ gật trong hội họp các tông chủ.

Liễm Phương Tôn kì thực đều có thể dự đoán chính xác lúc nào Giang Trừng bắt đầu ngủ gật, nhưng không bao giờ nói, coi như là bí mật giữa các tông chủ với nhau.

Do gã ngồi bên trái Giang Vãn Ngâm, cho nên mỗi lần lão tiên sinh Lam Khải Nhân đi họp, đều giúp hắn che giấu một chút, cố ý không để Lam lão tiên sinh vốn lảm nhảm quá nhiều nhìn thấy, chuyện này đều làm Nhiếp tông chủ vốn hóng hớt quả thực tò mò.

Cho nên, y quyết định, len lén ở lại xem trộm một chút, ừm, chỉ một chút thôi, tuyệt đối sẽ không nói với ai.

Nhưng mà, Nhiếp Hoài Tang hối hận rồi.

Y còn nhớ lúc đó mình đã suy nghĩ lý do tại sao Tam ca lại một mực che giấu cho cái tên Giang khó ở kia, lẳng lặng theo dõi Kim Quang Dao chậm rãi đánh thức Giang Trừng dậy, sau đó lẳng lặng trợn tròn mắt.

Đó là....Vị Tam ca mẫu mực, nho nhã kia đánh thức Giang khó ở dậy không được, liền lập tức cưỡng hôn hắn !

Nhiếp Hoài Tang không nhớ mình đã về Thanh Hà Nhiếp Thị bằng cách nào, chỉ nhớ mình đã chạy tới Cô Tô Lam Thị tìm Lam Cảnh Nghi, trực tiếp cưỡng hôn người đó, khiến Lam Khải Nhân tức muốn phun máu, còn nương tử của y thì trợn mắt, mặt đỏ bừng bừng đem Nhiếp Hoài Tang đá khỏi Cô Tô.

Ừm, việc gia quy Lam Thị thêm điều luật mới là cấm lại gần Nhiếp Hoài Tang, tạm thời chưa cần nhắc đến =))

Sau đó, cứ mỗi lần họp tông chủ, Nhiếp Tông Chủ, Kim Tông Chủ và Giang Tông Chủ đều là 3 người về muộn nhất, Nhiếp Tông Chủ mỗi lần đi ra khỏi nơi họp đều hớt ha hớt hải, còn Giang Tông Chủ thì đi không vững, cứ lầm bầm chửi ai đó, còn Liễm Phương Tôn thì khỏi nói, tâm trạng chính là cực kì cực kì cực kì tốt.

Và không hiểu sao, tu chân giới rộ lên mấy bản Long Cung Đồ, nhân vật chính là tông chủ Kim Thị và Giang Thị, tác giả giấu mặt, không công khai danh tính :))

--------------------------------

Chap sau là Ninh Trừng, Tang Trừng hay Hàn Trừng ( Ôn Nhược Hàn x Giang Trừng ) ?? :))


[ All Trừng ] OneshotRead this story for FREE!