Chương 56: Kim chủ đi rồi

655 84 0

Edit: Tracy (Vi Tiểu Bảo)

Xem khi xem xong kết cục của Tề Phong cùng Bạch Văn Tuấn, Cố Tá lẳng lặng đứng một hồi mới chậm rãi thở phào nhẹ nhõm.

Như vậy là xong rồi.

Hắn không có giết chết Tề Phong, cũng không giết Bạch Văn Tuấn, ngoại trừ hủy đi Dược châu, kết cục của hai người họ đều là do chính bọn họ lựa chọn....

Cho dù Tề Thiên Hữu trên trời có linh biết được, lấy tính tình thánh phụ kia cũng sẽ không trách tội hắn — à không, cho dù hắn giết chết Tề Phong cùng Bạch Văn Tuấn, Tề Thiên Hữu vốn luôn không muốn thương tổn người khác kia khẳng định cũng sẽ không trách hắn.

Tên kia chính là ngu xuẩn như vậy, xuẩn đến mức không vì 'hắn' xả giận thật sự có chút ngượng ngùng.

Hơn nữa, tương lai một ngày nào đó có người biết chuyện này, hẳn cũng sẽ không cảm thấy 'Tề Thiên Hữu' làm sai cái gì, hoặc là ác độc gì đó.

Cố Tá cảm thấy bản thân không có tổn hại đến thanh danh vốn có của Tề Thiên Hữu, như vậy từ nay về sau, hắn liền có thể trút được bầu tâm sự này.

Giờ khắc này, trong lòng Cố Tá như buông bỏ được tảng đá lớn. Từ trước đến nay hắn luôn cảm thấy chuyện này không liên đến mình, nhưng kì thật không biết vì sao trong tiềm thức vẫn là ghi nhớ, thẳng đến lúc này mới chân chính buông xuống.

Đột nhiên tinh thần lực trong đầu Cố Tá kịch liệt chấn động.

Cho đến khi một tiếng nổ vang lên, hắn mới phát hiện, chỗ sâu trong Thiên phủ nơi lốc xoáy tinh thần lực đã hình thành hợp chất không ngừng rung động. Trước kia rung động do tinh thần lực dạng khói đang không ngừng áp súc, hiện tại chấn động, tinh thần lực đã biến thành giao chất.

*chữ giao: keo dán, chất dính

Cố Tá còn phát hiện, tinh thần lực của mình đã nhiều hơn gấp mười so với trước kia, điều khiển cũng càng dễ dàng hơn, ngay cả tốc độ hình thành tinh thần lực dạng khói cũng càng nhanh hơn, vừa hình thành liền hòa theo tốc độ rung động của giao chất, tất cả đều nhanh hơn gấp mười.

Như vậy, có phải hắn đã đột phát đến tầng hai của 《Trùy Thần Thứ 》?

Cùng thời khắc này, trong đầu Cố Tá như có một quyển sách được lật sang trang tiếp, mà những nội dung ghi lại, chính là phần thứ hai phương pháp xúc tích. Cũng vẫn là đoán thần, ngưng thần, thứ thần, chỉ là mọi trình tự đều biến chuyển tinh diệu, cao thâm hơn rất nhiều, còn trực tiếp khắc vào đầu cậu, để hắn tự nhiên học hiểu được nên làm thế nào.

Nếu hắn dốc lòng không ngừng cố gắng, năng lực tự vệ cũng sẽ gia tăng thêm lần hai!

Sau khi mở mắt ra, Cố Tá mới phát hiện bản thân không biết đã ngồi tu luyện từ bao giờ, mà ở chiếc giường đối diện cậu, Công Nghi Thiên Hành cũng đồng thời mở mắt ra, hai người bốn mắt nhìn nhau.

Cố Tá có chút ngượng, vừa rồi thời gian hắn ngây người có vẻ hơi lâu.

Công Nghi Thiên Hành mỉm cười: “A Tá, chúc mừng ngươi đột phá.”

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ