Hoàn

557 19 10

Xin lỗi nhận lầm người

Một.

Công là nữ trang đại lão, dùng một cái váy nhỏ làm thù lao giúp bằng hữu giáo huấn tra nam.

Kế hoạch là tiên giả trang thành nữ câu dẫn, sau đó chờ tra nam mắc câu sau đó hất lên váy trực tiếp doạ héo.

Hai người trước lúc này làm tỉ mỉ thời gian quy hoạch, khắp mọi mặt đều phi thường hoàn mỹ, duy nhất liền đã quên một chuyện -- công chưa từng thấy cái kia cái gọi là bạn trai.

Đến ước định thời gian, công y theo kế hoạch giả trang thành nữ nhân, cùng bằng hữu đồng thời đến quán bar, đẩy ra phòng riêng môn trước, bằng hữu đột nhiên có việc, liền cho công ra dấu tay, để công chính mình đi vào trước.

Công thân làm một cô thiếu nữ tâm quá mức tràn lan nữ trang đại lão, rất được thanh xuân thần tượng ái tình kịch độc hại, đối với loại này đơn giản dịch thao tác tình tiết quen tay làm nhanh, lập tức liền đẩy cửa ra đi thẳng vào.

Bởi trong phòng ánh đèn tương đối tối, người ở bên trong không thấy rõ công mặt, chỉ nhìn thấy một rất cao váy rất ngắn tóc dài nữ nhân đi tới, không ai nhận thức, còn tưởng rằng là đi nhầm , đại khái tiến vào tới xem một chút sẽ đi ra ngoài.

Ai biết tấn công vào đến sau đó nhìn qua liền trực tiếp đi tới, còn là phi thường có mục đích tính hướng về ghế sô pha ở giữa ngồi vị kia, hai ba bước vòng qua bàn trà, sau đó ở tất cả mọi người ánh mắt kinh ngạc dưới vô cùng có kỹ xảo tính "Trơn" ngồi xuống người kia trên đùi. Toàn bộ chạm sứ quá trình có như nước chảy mây trôi làm liền một mạch, chờ bàng quan phản ứng lại sau đó hắn đã ôm thật chặc người kia cái cổ che ngực bắt đầu nói "Rất sợ"

"..."

Bởi kịch tình tiến triển quá mức không thể tưởng tượng nổi, ở đây tất cả mọi ngườicpu ở chứng kiến qua tình cảnh này sau khi đều quá tải, không ai đằng ra trống không đến đánh gãy công biểu diễn, cái này hí tinh liền lập tức liền tiến vào dưới một giai đoạn kịch tình.

Chân đưa tay cánh tay giương ra, đem bên cạnh người kia hai cái xem ra vẻ mặt đọng lại ăn mặc mát mẻ nữ nhân chen tách, một mét tám vóc dáng làm chim nhỏ nép vào người trạng nỗ lực ổ tiến vào người kia trong lồng ngực, một bên anh anh anh một bên tiểu từng quyền đấm ngực khẩu, cố gắng đem hành động không đủ buồn nôn đến tập hợp quán triệt đến mỗi cái tế bào, thành công chấn động đến hết thảy nội tâm của người.

Nhưng khi hắn các kiểu kỹ năng đều sắp dùng hết, khắp phòng người vẻ mặt xem ra cũng giống như một giây sau liền muốn nhào tới sống lột cái này không biết là từ đâu tới đây gà rừng thời điểm, bị hắn chạm sứ "Tra nam" còn chưa phải động như núi, ngồi đến vô cùng an ổn.

Này cũng không phải quá được.

Chính mình trêu chọc bất động còn chưa tính, liền buồn nôn đều buồn nôn không được này tra nam, liền không có cách nào nhi cùng bằng hữu bàn giao.

Xin lỗi nhận nhầm người - Nhất Nam Phu (Phế Phu Nhất Chỉ)Read this story for FREE!