Chương 55: Tẫn phó lưu thủy*

583 127 4

Edit: Tracy

(*tui tra hán việt từng từ thì là: nổ lực bỏ ra đều trôi theo nước... Kiểu như phí công vô ích í, *gãi đầu* bạn nào thấy sai nhắc nhẹ tui sửa ngay.... Hí hí)

_____________

Dược châu không còn, Tề Thiên Hữu bất hạnh năm đó sau khi bị Tề Phong khoét ra sớm đã bị vứt bỏ sang một bên, hiện tại muốn tìm cũng tìm không thấy.

Bây giờ còn nói muốn đem Dược châu ghép lại, vậy cũng chỉ có thể tìm những tân Luyện dược sư, từ tay họ đào khoét ra Dược châu.

Luyện dược sư nhập phẩm đừng nói là đào, ngay cả muốn gặp bọn họ cũng không dễ dàng, Tề gia cũng không có lá gan lớn như vậy, cho nên bọn họ liền đi tìm luyện dược sư không nhập phẩm, còn chưa chính thức là luyện dược sư.

Vì thế sau khi trải qua một phen nổ lực, bọn họ đúng là tìm được một người, thoạt nhìn người kia như từ núi sâu rừng già đi ra, bởi vì đã lâu không tiếp xúc với người khác nên thập phần dễ lừa, còn không phải liền bị bắt nhốt lại?

Cố Tá xem đến đây, nhíu mày.

Suy cho cùng chuyện này vì hắn dựng lên, nếu liên lụy đến người khác, hắn cũng rất áy náy.

Nhưng hắn lại rất tin tưởng năng lực của đại ca, hẳn là sẽ không...

Quả nhiên, ở dưới miêu tả chính là sự tình tiếp theo...

Đào ghép Dược châu không phải muốn làm là được, Luyện dược sư kia tạm thời bị trấn an nhốt lại, Tề Phong cũng phải hảo hảo điều trị thân thể, chuẩn bị trạng thái tốt nhất mới có thể đào ghép.

Nhưng là Tề gia ngàn vạn lần không nghĩ đến, Luyện dược sư này cũng không phải dã nhân từ núi sâu đến, phía sau hắn còn có hậu đài.

— Hắn là thân tôn tử của một vị Nhập phẩm Luyện dược sư đức cao vọng trọng!

Hắn bị đưa đến trên núi là vì muốn tĩnh tâm học tập dược liệu, bên người cũng không phải không có ai bảo hộ. Nếu không phải hắn tuổi còn nhỏ đã nghịch ngợm, nghĩ cách cắt đuôi hộ vệ Võ giả, căn bản sẽ không bị coi là gia hỏa dễ khi dễ.

Sau khi phát hiện không thấy Luyện dược sư này, hộ vệ rất là sốt ruột, chạy nhanh về báo lại cho Nhập phẩm Luyện dược sư, mà Nhập phẩm luyện dược sư cũng phát huy năng lực chính mình, nhanh chóng tìm kiếm xung quanh thành trì, không lâu sao liền kiếm được nơi tôn tử hắn ở.

Cố Tá lại ngẩn người.

Này tìm được cũng quá nhanh đi, có phải là đại ca hắn....

Nghĩ đến đây hắn nhìn về phía Công Nghi Thiên Hành.

Công Nghi Thiên Hành hơi mỉm cười, gật đầu nói: "Ta vẫn luôn cho người chú ý Tề gia, sau khi chuyện xảy ra, thủ hạ liền không dấu vết giao tin tức đến trong tay những người đó."

Cho nên vị Nhập phẩm Luyện dược sư mới nhanh như vậy đem con rắn độc Tề gia kia bắt lại làm rõ mọi việc.

Chuyện xảy ra sau đó cũng là đương nhiên.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ