Chương 234

1.6K 93 5

Chương 234

Tạ Liên trầm mặc một thời gian dài. Kia trường côn chuôi đao thiêu đến đỏ lên, Mộ Tình la lên một tiếng, buông lỏng ra một bàn tay, bằng một cái tay khác điếu một trận, không dám nhiều căng, lại bắt đi lên. Nhưng hắn đôi tay lòng bàn tay đã ở nhè nhẹ mạo hiểm khói trắng, tuy rằng cách đến xa, bên này mấy người phảng phất cũng nghe thấy được tiêu thịt khí vị.

Hoa Thành tùy tay thả ra một con bướm bạc, kia bướm bạc phác cánh phác cánh, bay ra mấy trượng, còn chưa tới ly Mộ Tình khoảng cách một phần ba, liền hóa thành một sợi bạc hơi, biến mất ở không trung.

Tạ Liên biết, hắn đây là tự cấp chính mình triển lãm, Tử Linh Điệp cũng không nhưng trợ, tử cục, không đáng liều chết thử một lần.

Mộ Tình cũng thấy được bướm bạc biến mất, biểu tình dần dần trở nên tuyệt vọng.

Hắn minh bạch. Hiện tại, một là không ai có năng lực cứu hắn, hai là không ai tin tưởng hắn, ở hắn mọi cách xúc lôi tiền đề hạ, Tạ Liên căn bản sẽ không mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm lại đây kéo hắn một phen.

Chỉ là, tuy rằng tuyệt vọng, lại vẫn không cam lòng, vẫn không muốn từ bỏ, Mộ Tình khẽ cắn môi, quát: "Ngươi không tin ta cũng thế, ta tuyệt không sẽ liền như vậy ngã xuống!"

Nói, trên tay càng thêm dùng sức, tựa hồ tưởng toàn không vừa chuyển, dừng chân ở chuôi đao thượng. Ai ngờ, hắn thân thể vừa mới dâng lên mấy tấc, lại đột nhiên trầm xuống!

Mộ Tình xuống phía dưới nhìn lại, hai mắt trung chiếu ra vô số cái bị nóng chảy thành đỏ như máu oán linh, vặn vẹo gương mặt cùng tứ chi dán ở hắn trên đùi trên người, đang ở đem hắn đi xuống kéo!

Này đó oán linh là vốn dĩ liền hòa tan lưu động dung nham, bỗng nhiên toát ra, một người tiếp một người treo ở hắn nửa người dưới hạ, trầm trọng vô cùng lại nóng bỏng, như lửa cháy đổ thêm dầu, dậu đổ bìm leo, Mộ Tình muốn điên rồi: "Lăn!!!"

Ở quá khứ mấy trăm năm, hắn không phải không kề bên tuyệt mệnh quá. Nhưng kia đều là bởi vì bị trọng thương, táng thân dung nham loại này cách chết, so bị thương thân chết muốn khủng bố trăm ngàn lần, tưởng tượng đến hắn muốn giống kia không có sinh mệnh Tử Linh Điệp chung chung vì một sợi yên khí, không dấu vết, căn bản vô pháp tiếp thu.

Rốt cuộc, Mộ Tình tay chống được cực hạn, mười ngón hơi hơi buông lỏng, liền rốt cuộc trảo không được.

Đao tiếp theo không -- hắn ngã xuống!

Một bóng người hướng về phía dưới châm hừng hực liệt hỏa viêm trì trụy đi: "A a a a a a!"

Chính là, hắn kêu đến tuy thảm thiết, thân thể hạ trụy một khoảng cách sau, lại đột nhiên ở không trung một đốn, treo ở giữa không trung!

Mộ Tình kinh hồn chưa định, da đầu đều đã tê rần nửa bên, nhưng bản năng phản ứng còn ở, nhanh chóng sờ đến trên người. Nguyên lai là một đạo lụa trắng cuốn lấy hắn eo.

Tự nhiên là Nhược Tà. Chính là, Tạ Liên cư trú kia tòa cung điện cách hắn ngã xuống đoạn nhai không gần, Nhược Tà lúc trước đều thăm bất quá tới, làm sao có thể ở hắn hạ trụy một đoạn sau đem hắn giữ chặt?

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 4 + 5 + Phiên ngoạiWhere stories live. Discover now