Chương 233

1.8K 97 25

Chương 233

Tạ Liên giật mình, nói: "Ta không muốn làm gì?"

Hoa Thành nói: "Vậy ngươi lấy kiếm làm gì?"

Tạ Liên nói: "Ta...... Phòng thân a?"

Hoa Thành sắc mặt âm trầm đáng sợ, trảo đến càng khẩn, nói: "Ngươi tưởng như thế nào phòng thân? Thanh kiếm buông!"

Này vẫn là Hoa Thành lần đầu tiên dùng loại này biểu tình cùng ngữ khí đối Tạ Liên nói chuyện, Tạ Liên cả người đều ngây ngẩn cả người. Phong Tín cảnh giác nói: "Ngươi dựa vào cái gì làm hắn thanh kiếm buông? Ngươi trước đem hắn buông!"

Một thanh chiến phủ đúng ngay vào mặt bay tới, Tạ Liên tay mắt lanh lẹ giơ kiếm đem nó trảm phi, nói: "Như thế nào phòng thân...... Liền như vậy phòng a!"

Hoa Thành thần sắc cùng ngữ khí lúc này mới thoáng hòa hoãn, nhưng vẫn không buông ra hắn, nói: "Ngươi không cần phòng thân, đứng ở ta phía sau liền hảo. Thanh kiếm buông."

Phong Tín từ trên mặt đất đá tới rồi chính mình cung, nhặt lên tới đôi tay cầm, dương cung đương kiếm, đánh bay một con lưu tinh chùy, càng hoài nghi: "Ngươi như vậy bắt lấy hắn là muốn làm gì? Ngươi thật sự là bản nhân? Điện hạ, Huyết Vũ Thám Hoa thông linh khẩu lệnh trừ bỏ các ngươi còn có hay không những người khác biết? Tổng không đến mức chỉ có ngươi một người biết hắn khẩu lệnh đi?"

Kinh hắn nhắc nhở, Tạ Liên bỗng nhiên nhớ tới, Hoa Thành thông linh khẩu lệnh, cũng không phải chỉ có bọn họ hai người biết. Còn có người thứ ba nghe được quá.

Quân Ngô!

Tiên Lạc trong cung, hắn làm Tạ Liên làm trò hắn mặt cùng Hoa Thành thông linh, là rành mạch nghe được!

Nhưng là, Tạ Liên vẫn là cảm thấy, trước mặt cái này nhất định là Hoa Thành bản nhân không sai, chỉ là...... Hắn như là bỗng nhiên nghĩ tới thật không tốt sự tình, mới có thể là thái độ này.

Suy nghĩ một lát, Tạ Liên nói: "Hảo." Thu hồi Phương Tâm.

Ngay sau đó, ngân quang hoành lóe, loan đao ra khỏi vỏ!

Ách Mệnh vừa ra, cả tòa binh khí kho nhất thời đầy trời ngân quang, hỏa hoa không ngừng, kim thạch đứt gãy vang không dứt bên tai. Tạ Liên cùng Phong Tín bị này loạn lóe hàn quang sát khí vây quanh ở bên trong, vẫn không nhúc nhích. Mười thanh lúc sau, Hoa Thành xoay người, loan đao vào vỏ. Tạ Liên ánh mắt từ hắn trên người dịch đến trên mặt đất.

Chỉ thấy ban đầu kia mấy trăm đem binh khí, tất cả đều bị Ách Mệnh đánh thành bột mịn......

Tạ Liên ngồi xổm trên mặt đất, nhặt lên hai mảnh kiếm mảnh nhỏ, trong lòng có điểm thương tiếc: "Này đó chính là hiếm có hảo kiếm......"

Lúc này, Phong Tín nói: "Điện hạ, môn, giống như nhiều một phiến môn!"

Tạ Liên buông mảnh nhỏ, đứng dậy, nói: "Thì ra là thế, là muốn giải quyết rớt này đó binh khí mới có thể đi ra ngoài."

Nguyên bản là nhìn thấy huyết sát sinh mới có thể mở cửa, Hoa Thành lại trực tiếp dùng bạo lực mở ra. Vừa định đến nơi đây, Hoa Thành liền kéo hắn đi ra ngoài. Xem hắn đằng đằng sát khí, Phong Tín nói: "Bước tiếp theo các ngươi tính toán làm sao bây giờ?"

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 4 + 5 + Phiên ngoạiWhere stories live. Discover now