Chương 222

2K 154 63

Chương 222

Nghe vậy, Tạ Liên bỗng dưng sởn tóc gáy, lông tơ trên lưng dựng ngược lên từng cái một.

Y nghe thấy Quân Ngô đứng dậy, chậm rãi đi tới, không hiểu sao cảm giác hơi giống cái đêm Quốc sư lặng lẽ lẻn vào phòng Quân Ngô, tháo mặt nạ hắn xuống.

Nhưng mà, Hoa Thành còn đang đứng sau tấm rèm cạnh mép giường!

Trước khi Tạ Liên nhảy lên giường đã kịp giấu Phương Tâm ở dưới gối. Lúc này, hai tay y nắm chặt lấy chuôi kiếm, chờ đợi thời cơ, nhưng y cũng hoài nghi rằng căn bản sẽ không có thời cơ.

Ai ngờ, Quân Ngô lại không đi tới phía rèm cửa mà tới cạnh mép giường, lập tức hất tung chăn trên người y. Tạ Liên cảm thấy trên người chợt lạnh, đột nhiên bật dậy, nhìn hắn chằm chằm.

Quân Ngô nhìn y từ trên xuống dưới như đang đánh giá: "Bộ áo này có vẻ không thích hợp với ngươi lắm."

"..."

Tạ Liên chợt nhớ ra, y vẫn đang mặc Cẩm Y Tiên trên người!

Tuy rằng Cẩm Y Tiên đã biến thành một bộ áo trắng nhưng Quân Ngô đương nhiên vẫn nhận ra nó.

Hắn thở dài: "Ngươi lại không nghe lời ta. Lại chạy ra ngoài làm loạn."

Tạ Liên vẫn kinh ngạc nhìn hắn, bỗng nhiên, ánh mắt y lướt qua một hộp quà đặt trên bàn. Hộp quà đã mở, bên trong là mấy bó rau cải trắng, mấy củ khoai tây và củ cải.

"..."

Thì ra ban nãy Vũ sư gọi Quân Ngô lại, bảo rằng quên không đưa hắn một thứ đồ, chính là một chút đặc sản ở quê hương nàng...

Đứng phía sau Quân Ngô, Hoa Thành không phát ra một tiếng động, lấy tay vén một góc rèm, lặng lẽ theo dõi hành động của hai người kia.

Hắn chậm rãi đặt tay lên chuôi đao thon dài đeo ở bên hông, dường như đang suy xét có nên động thủ ngay lập tức hay không. Tạ Liên cũng không cảm thấy đây là thời cơ tốt, giả vờ không muốn nói chuyện với Quân Ngô, chỉ lắc lắc đầu.

Quân Ngô nói: "Ngươi đem Linh Văn giấu đi nơi nào rồi?"

Đương nhiên không thể giao Linh Văn ra cho hắn. Chỉ cần nhìn thấy Linh Văn, chưa cần hỏi nàng bị làm sao, chỉ cần nhìn thấy nàng bị biến thành con lật đật cũng có thể đoán ra Hoa Thành đã trà trộn vào Tiên Kinh.

Thế nhưng, Tạ Liên lại không khỏi nghi ngờ... Có gì đó không đúng. Quân Ngô thật sự không nghĩ rằng Hoa Thành vốn đã tìm tới đây sao?

Quân Ngô nói tiếp: "Tiên Lạc, biểu cảm của ngươi như đang muốn nói là 'không đúng'. Cái gì 'không đúng'? Chẳng lẽ ngoài Cẩm Y Tiên ra, ngươi còn đang giấu ai đó khác?"

Vừa rồi, biểu cảm của Tạ Liên thậm trí còn không có chút thay đổi! Quân Ngô thật sự hiểu rõ y như lòng bàn tay.

Y trao đổi ánh mắt với Hoa Thành, dần dần lấy lại bình tĩnh, nói: "Ngươi muốn nghĩ sao thì nghĩ. Dù gì, bây giờ ai muốn ra ngoài cũng không ra được, ta cũng chẳng làm được cái gì nữa. Ngươi thích thế nào thì tùy."

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 4 + 5 + Phiên ngoạiWhere stories live. Discover now