Chương 203

3.8K 272 110

Chương 203

Linh quang mãnh liệt rọi sáng lên chúng oán linh, từng tảng lớn lần lượt tan thành mây khói, xé toạc biển mây, bạch giáp võ thần cầm kiếm đi ra!

Quả thật là Quân Ngô. Mọi người giống như vừa nhìn thấy phụ mẫu tái sinh, dồn dập reo lên: "A! ! ! Đế Quân! ! !" Chỉ thiếu điều nước mắt chảy ròng ròng. Quân Ngô mang theo gió và ánh sáng, ung dung thong thả đáp xuống đất, miệng nói: "Đừng hốt hoảng, đừng hốt hoảng. Chư vị, không có chuyện gì chứ?"

Bốn người trong kiếm trận mau chóng giải tán, hóa trở về bản thân. Bùi Minh nói: "Đế Quân, ngài không phải đang trấn thủ Tiên Kinh ư? Thế nào lại đích thân đến đây?"

Quân Ngô đáp: "Nghe Vũ Sư thông linh báo tin, kết giới núi Đồng Lô đã bị phá, tình thế nguy cấp, ta liền chạy đến."

Mọi người quay đầu lại nhìn tới, thấy Vũ Sư vẫn đang cưỡi trên trâu đen, tất cả thầm ồ lên thì ra là như vậy. Nếu kết giới bị phá, vậy chắc hẳn thông linh thuật có thể dùng được. Nhưng bởi vì lúc ấy máu nóng trong đầu mọi người nhất thời dâng cao, đều muốn trước tiên phải đem thứ trên kia đánh xuống trước, cơ hồ không có ai nhớ tới chuyện thông linh. Tạ Liên tiến lên một bước, nói: "Đế Quân, là Bạch Vô Tướng. Hắn quay lại rồi."

Quân Ngô khẽ gật đầu, nói: "Ta cũng đoán được hắn sẽ bám dai không dứt."

Tạ Liên nói: "Tên này xuất quỷ nhập thần. Ngài vừa đến, cũng không biết hắn lẻn trốn đi đâu rồi."

Quân Ngô lên tiếng chấn an: "Không đáng ngại. Trước tiên xử trí những oán linh kia trước, xong đi tìm hắn."

Mọi người ngẩng đầu nhìn trời, trên đó mây đen lăn lộn, sắp dần bị Quân Ngô rọi sáng quét sạch hết rồi. Bùi Minh nói: "Vì lẽ đó nên lần này quỷ vương xuất thế bị cản trở?"

Tạ Liên nói: "Coi như là thế đi, dù sao cũng là thứ này phá tan Đồng Lô chứ chẳng phải ai khác."

Ánh mắt mọi người lại cùng nhau nhìn về một phía. Sau khi hết bị thao túng, tượng thần khổng lồ này nằm ngoan ngoãn trên mặt đất, nó được tinh điêu tế mài, ngã xuống liền như một ngọn núi nhỏ. Tạ Liên đứng gần sát nó, nhấc tay sờ sờ gò má bằng đá lạnh lẽo, quay sang hỏi Hoa Thành: "Tam Lang, phải làm thế nào với nó bây giờ?"

Hoa Thành tựa hồ đang đăm chiêu, nghe y đặt câu hỏi lập tức phục hồi tinh thần lại, đáp: "Ca ca không cần lo lắng. Trước tiên phải tu sửa lại, nên tạm thời cứ để nó ở chỗ này đi."

Tạ Liên nói: "Có thể sửa được sao?"

Hoa Thành nói: "Đương nhiên là được, chỉ cần có nguyên thạch ở Đồng Lô thôi. Ta nhất định sẽ sửa nó, giúp nó đứng lên như trước."

Tạ Liên nói: "Vậy hay là đặt ở đây trước đi. Hiện tại ở bên kia Đồng Lô núi lửa đang bạo phát, không biết tới lúc nào mới an toàn trở lại."

Đúng vào lúc này, trong không trung oán linh xoáy động thành một cơn gió lốc, đánh ập về bên này. Mọi người không hề biết có dị biến, định thần nhìn kĩ nơi đây, hình như phát hiện ra thần điện Ô Dung vùi trong đất lúc trước.

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 4 + 5 + Phiên ngoạiWhere stories live. Discover now