Chương 192

3K 229 24

Chương 192

Sở dĩ nói là "Thiếu niên" , là phán đoán từ âm thanh cùng thân hình.
 Hắn một thân trang phục võ giả chỉnh tề, thân hình cao to, rồi lại giống như cây tre mới lớn, không mất đi cảm giác ngây ngô của thiếu niên. Áo đen như mực, tóc cũng đen như mực được buộc lên. Eo đeo một thanh đao thon dài. Hắn chậm rãi ngẩng đầu, trên mặt cũng mang một tấm mặt nạ trắng như tuyết , mà trên tấm mặt nạ là một khuôn mặt cong cong nét cười.

Một đoàn lại một đoàn hắc khí ở bên trong vèo vèo biến ảo thành hình, bị bạch y nhân một chút cũng không bỏ sót thu vào Tụ Lý Càn Khôn, giống như đổ một dòng nước vào bên trong bình ngọc nhỏ. Mà thiếu niên kia lại ở trong hắc phong nổi bão điên cuồng lù lù bất động, bạch y nhân kia nói: "Ngươi là ai?"

Thiếu niên mặc áo đen vẫn như cũ quỳ một chân trên đất, giống như thần phục, lại giống như tuyên thệ, đáp: "Ta đang nói ngài, thái tử điện hạ."

Bạch y nhân kia lạnh lùng thốt: "Ta không phải thái tử điện hạ."

Thiếu niên mặc áo đen kia lại nói: "Là ngươi. Thanh âm cùng thân hình của ngươi , ta sẽ không quên ."

Trong thanh âm bạch y nhân kia nhuốm vài tia tức giận: "Ta nói, ta không phải."

Bạch y nhân này, hiển nhiên chính là Tạ Liên mặc tang phục, mang trên mặt tấm mặt nạ khóc cười.

Mặt hắn giấu ở sau mặt nạ , không người nào có thể nhận ra được hắn là ai, hắn cũng không muốn bị nhận ra. Nhưng mà, hắc y võ giả này ở trên chiến trường du đãng thế nhưng lại trực tiếp nói ra thân phận của hắn.

Đột nhiên, dải lụa trắng trên tay áo lớn xắn lên của Tạ Liên giống như rắn độc nhảy ra, đánh về phía thiếu niên mặc áo đen kia. Tuy nhìn qua lại một dải lụa trắng mềm mại , thế nhưng công kích rất là hung mãnh, tà khí nảy sinh, mắt thấy thiếu niên mặc áo đen kia sẽ bị nó trói chặt, nhưng hắn khoát tay, tóm chặt lấy dải lụa trắng này.

Dải lụa trắng này một mặt quấn ở trên cổ tay Tạ Liên , một mặt quấn ở trên cổ tay thiếu niên mặc áo đen này , chậm rãi thu lại . Nó không phải là không muốn tránh thoát, nhưng thiếu niên mặc áo đen này trước sau vững vàng cầm lấy nó, giống như đang gắt gao nắm một con rắn độc dài 7 tấc, trên tay không ngừng tỏa ra từng đợt hàn khí.

Không nghi ngờ chút nào, đây là một vong hồn.

Hơn nữa, là một vong hồn cực mạnh!

Cảm thấy được từ một đầu khác của dải lụa truyền tới sức mạnh không thể khinh thường, Tạ Liên nói: "Ngươi tên là gì?"

Im lặng chốc lát, thiếu niên mặc áo đen kia nói: "Ta không có tên."

Tạ Liên cũng không hỏi nhiều , nói: "Không có tên, tức là Vô Danh."


 Thiếu niên mặc áo đen nói: "Ngài có thể dùng bất kỳ ngài muốn dùng phương thức xưng hô ta."

Tạ Liên lại hỏi: "Ngươi là vong hồn binh sĩ chết tại đây, trên chiến trường này sao?" 

Vô Danh nói: "Đúng thế." Tạ Liên lúc này mới thu tay lại, dải lụa trắng lập tức nhảy lên về trên người hắn, xa xa quay về thiếu niên mặc áo đen kia diễu võ dương oai, lắc đầu quẫy đuôi lên, giống như phun ra kịch độc.

Tạ Liên x Hoa Thành - Quyển 4 + 5 + Phiên ngoạiWhere stories live. Discover now