Cứu hộ Omega 9-10

2.5K 271 14

Chúc mừng năm mới !!! Hi vọng năm nay đôi trẻ sẽ càng yêu thương gắn bó  khắng khít hơn và chịu khó show cho chúng mình hít ngửi sung sướng hơn^^ Chap 10 cũng sẽ được up vào đây nhưng sẽ lâu vì mai t đi Đà Nẵng chơi và m5 mới về, các n có thể quay lại vào m6. Bye!!!

9.

Nói là nghiêm phạt, kỳ thực JungKook cũng không dám làm gì.

Tình trạng cơ thể của YoonGi, cậu so với chính anh còn rõ ràng hơn, tin tức tố nhiễu loạn dẫn đến thời kì động dục giả tính, nếu như không để tâm khẳng định thân thể yếu đuối kia sớm muộn gì cũng sụp đổ.

JungKook cuối cùng chỉ kéo YoonGi vào lòng, ghìm xuống người đang giãy giụa phản khảng, nhẹ nhàng hôn lên dấu răng đang phai dần trên gáy anh, trấn an tâm tình phiền não mà chính YoonGi cũng chẳng biết lí do vì sao.

"Thân thể thấy thế nào? Đừng gạt em!"

Ở trong ngực JungKook vừa ấm áp lại thư thái, YoonGi dần dần không còn vùng vẫy nữa, huống hồ bằng  anh muốn đấu tranh với một Alpha cũng rất không thực tế, chóp mũi anh dần cảm nhận được tin tức tố hương cỏ cây cùng mùi quần áo giặt sạch được phơi dưới nắng ấm mà an tâm không ít.

"...Ưm" cộng thêm thanh âm ngọt ngào của JungKook bên tai YoonGi đột nhiên có điểm buồn ngủ, anh vô thức dựa đầu vào vai cậu, miệng phát ra âm thanh mơ hồ.

"...Ưm là ý gì? Tốt hay là không tốt? Dạo này còn bị sốt vì cơn động dục nữa không? chân có mỏi không? có phải bị đau dạ dày rồi không...?"

JungKook không nhận được câu trả lời mong muốn, liên tục chất vấn cũng chẳng đạt được gì, người trong lòng thế mà đã ngủ say, vành mắt đen sì nhắm chặt.

Được rồi, hẳn là lại thức đêm rồi.

Cậu thực sự sẽ tìm một lúc nào đó nghiêm phạt anh.

Một đống ý tưởng xấu xa bật ra trong não, cuối cùng JungKook chỉ thở dài đem người ẵm về phòng ngủ, lúc đặt anh xuống giường còn bị ôm chặt hai bả vai.

Omega khi ngủ nhiệt độ cơ thể hạ thấp, nhờ có Alpha ôm ấp gương mặt mới có chút hồng hào, miệng vô thức hé mở như cầu khẩn một nụ hôn.

Lúc cảm giác được nguồn nhiệt sắp rời đi liền níu kéo như mèo nhỏ.

Thấy người trong lòng giữ vững ý chí bám chặt hai vai mình, cũng ý thức được bệnh trạng của YoonGi lúc này thực sự cần Alpha ở bên cạnh vỗ về trấn an, JungKook ho khan một tiếng, tiếp tục ôm lấy người kia, ngón tay tìm đến tuyến thể của anh dịu dàng xoa bóp.

YoonGi mơ.

Trong mơ anh cùng người nào đó dây dưa không dứt. Anh dang chân ngồi trên người chàng trai đang nằm ngửa kia, thân thể đôi bên sít sao giao hợp, anh muốn nâng thắt lưng lên, mới vừa động lại mang tới âm thanh chất lỏng làm người ta đỏ mặt cùng cảm giác tê dại không ngừng.

Chàng trai trẻ mang đầy ý xấu đỡ lấy hông anh, đôi tay có lẽ vì tác động của tình dục mà nóng cháy, cùng thứ mà phía dưới  đang ép miệng nhỏ của anh ngậm mút y như nhau, dường như đều có thể bẻ nát linh hồn anh.

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeWhere stories live. Discover now