Chương 38: Săn giết

801 93 3

Edit: Tracy

Công Nghi Thiên Hành nghe xong, lại cười nói, "A Tá vì ta mà nấu nướng, việc này dĩ nhiên do A Tá định đoạt."

Cố Tá cười gượng hai tiếng, cảm thấy chính mình đã ổn hơn rồi.

Kim chủ đúng là người tốt, sẽ không cười nhạo hắn, về sau hắn sẽ không bao giờ vào lúc người khác săn giết hoang thú chỉ nghĩ đến việc sẽ ăn như thế nào... Được rồi, sẽ tận lực không nghĩ đến, và sẽ không bao giờ lỡ miệng nói ra.

Thi thể hoang thú tại chỗ này rất dễ thu hút sự chú ý của thợ săn khác, sau khi Cố Tá được Công Nghi Thiên Hành đặt xuống đất, liền nhanh chân chạy đến phía trước, nhanh chóng xử lí.

Nhưng mà chỉ là xử lí các nguyên liệu nấu ăn của hắn thôi ha, còn về vết máu cùng mùi máu tanh đó là nhiệm vụ của Long Nhị cùng với vị vạn sự thông Hứa Văn Hạt kia.

Hai người kia trong tay lấy ra thuốc bột vẩy lên đem vết máu vùi lấp loại bỏ mùi tanh. Chỉ sau một lát hết thảy đều được xử lí tốt.

Cố Tá đem thịt cắt xuống, sau đó để Long Nhị mang vào trong xe ngựa.

Sau đó, bọn họ liền ở lại chỗ này qua đêm.

Bởi vì phụ cận không có nguồn nước, cho dù có cũng không dám tùy tiện dùng, cho nên bọn họ cũng không có tắm gội qua. Ngay cả Công Nghi Thiên Hành cũng chỉ tùy ý phủi phủi bụi bẩn trên người, lau lau mặt, ba người còn lại thì cảm thấy có vấn đề gì.

Tuy ở hiện đại cuộc sống Cố Tá không quá như ý, nhưng cũng không đến mức khổ cực. Chính là sau khi đến thế giới này, không nói cái khác, chỉ nói đến mấy ngày đầu tìm kiếm kim chủ cũng hao phí một phen công phu, khiến hắn ăn không ít đau khổ rồi. Loại chuyện mấy ngày không tắm rửa này... Cũng không khiến hắn cảm thấy có cái gì không thoải mái.

Lều trại rất lớn, ngoại trừ Cố Tá, ba người còn lại đều phải thay phiên trực đêm.

Cố Tá có chút ngượng ngùng: "Thiên Hành công tử, không bằng ta cũng đến canh đi?"

Lãnh đạo nhà mình, kim chủ bao dưỡng mình còn không có đãi ngộ đặc thù nào, hắn cũng chỉ là người làm công cho dù kĩ thuật có tốt đến đâu, đãi ngộ quá tốt sẽ làm con người ta sinh hư.

Công Nghi Thiên Hành liếc mắt một cái liền nhìn thấu suy nghĩ hắn, mỉm cười trấn an: "Con đường đi của Luyện dược sư cùng Võ gia cơ bản khác nhau, A Tá ngươi chỉ cần lo nghỉ ngơi, ta đi trực đêm cũng là vì rèn luyện bản thân mà thôi"

Cố Tá không nói gì, thành thật nghe lời đi vào lều trại.

Kim chủ giác ngộ quá cao...nhưng hắn cũng hiểu rõ điểm này. Kim chủ cho dù là công tử thế gia sống trong nhung lụa, nhưng ở thế giới này, dù là công tử thế gia nếu muốn gia tăng sức mạnh cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Ngẫm lại đạo lí này không sai.

Hắn chưa từng nghe qua không cần chịu khổ cũng có thể luyện thành công phu tốt.

Vì để ngày mai có đủ tinh lực không phải kéo chân người khác, Cố Tá sau khi vào lều trại cũng không lại luyện đan, hắn khoanh chân ngồi xuống vận chuyển mấy vòng tâm pháp, liền ngoan ngoãn đi ngủ.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ