Dam my 1

1.2K 0 0

Văn án:

Tình yêu tái đả thương người, còn có thời gian làm dược vật dùng để chữa thương...

Thân thủ của hắn đem qua lại mai táng, chính là tâm vẫn là hội đau, vẫn là hội tịch mịch.

Vận mệnh, cuối cùng đợi hắn không tệ, kia độc hành hậu thế nam nhân, nhưng lại vì hắn dâng tim của hắn, mạng của hắn, cho cứu chuộc, giải sầu tịch mịch.

Tìm kiếm tân hạnh phúc, thay thế cũ đau xót, hắn là phủ nên dùng này bị xé rách tàn tâm, lại đi thể nghiệm này chết tiệt yêu...

Lời tựa

Nhân cả đời này, luôn khát vọng được đến trong truyền thuyết thiên trường địa cửu tình yêu. Mặc kệ ngươi là ai, là thiên chi kiêu tử vẫn là bình thường thường nhân.

Chính là, yêu trên đường, ngươi sở yêu người đầu tiên vị tất liền là của ngươi Mr. right. Nhưng cũng không phải nói, làm yêu mất đi, tín niệm liền nhất định sẽ tùy theo héo rũ. Bởi vì, ngươi hội phát hiện, chỉ tại một cái lơ đãng quay đầu đang lúc, cái kia chính xác nhân, đang dùng hắn hắc lam con ngươi nhìn ngươi, nói cho ngươi biết yêu một loại khác bộ dáng.

Ngươi cho là tất cả có liên quan tình yêu tín niệm diệt, khả nó hay là đang bên cạnh ngươi sinh trưởng, dùng ngươi vẫn không biết đến phương thức, chút bất tri bất giác ở tối bần sống thổ địa dài ra cũng nở đầy hoa tươi, mà nó mỹ, ngay tại ngươi tuyệt vọng sống lại quay đầu đang lúc ra hiện tại ngươi trước mặt, mỹ đắc làm cho người ta hít thở không thông.

Chương thứ nhất

Ta đi B thành ngày đó, phụ thân cho ta một số tiền. Ta thu xuống dưới, trước khi đi sân bay lý, ba vỗ vỗ của ta bả vai, bảo ta về sau hảo hảo sống, đừng nghĩ nhiều lắm.

Ta cười cười, gọi hắn đừng thao nhiều như vậy tâm, chính mình biết nói sao lo liệu.

Ta trở về thời điểm, là từ xe cứu thương thượng trực tiếp đến bệnh viện , một năm lý cũng khó nhìn thấy thượng vài lần cha sợ hãi, mẹ cũng theo Mĩ Quốc tới rồi, thủ ở bệnh viện vài ngày, xác định ta thoát ly nguy hiểm kỳ mới dám đứng ở bên cạnh giáo huấn ta.

"Ngươi đứa nhỏ này như thế nào như vậy không tiền đồ, không phải thất cái mến, trên thế giới nam nhân rất hiếm có là, này không có đổi kế tiếp liền phải" luôn luôn biết chuyện của ta mẹ mạnh mẽ địa mắng ta, hào : ...chút nào không để ý tới một bên sắc mặt xanh mét cho tới bây giờ trung quy trung củ cha.

Cha ở một bên không dám lên tiếng, hắn luôn luôn e ngại mẹ, cho dù nàng hiện ở là hắn vợ trước, cũng không thay đổi nhiều ít.

Mẹ mắng cái thống khoái, thẳng đến ta giơ tay lên, thề không bao giờ ... nữa như vậy lúc sau mới đình miệng.

Ngày hôm sau nàng vỗ vỗ thí cổn cổ trở về Mĩ Quốc, trước khi đi lỗ mãng một câu: "Thế giới này không ai thiếu ai là sống không được, ngươi cấp lão nương có cốt khí điểm, đừng mất mặt đâu lớn."

Bảo thủ tự cổn chế cha thế mới biết ta là GAY, cũng không nói gì, ta ở L thị tĩnh dưỡng đoạn thời gian kia lý, cũng tam không ngũ khi địa đến xem ta, nói với ta nói chuyện, cuối cùng nói một câu: "Nghĩ muốn khai một chút, không có gì cùng lắm thì ."

Dam my 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!