Cứu hộ Omega 7 - 8

2.5K 263 15

7.

Ai...thật là thất sách.

JungKook một tay bưng trán vừa bị YoonGi căm giận cắn chảy máu, một tay cẩn thận ôm anh.

Cậu biết vì sao YoonGi tức giận.

Người đang ngủ mê man trên mặt còn vương lại dấu vết tình dục ửng hồng, vành mắt nhắm chặt đã sưng vù vì khóc, hai bên góc mắt còn lưu lại vệt đỏ chưa phai.

Hình ảnh ấy khiến trái tim người nhìn thấy mềm nhũn, JungKook nhẹ nhàng rút ra tính khí vẫn duy trì trạng thái nửa cứng rắn, kéo theo chất nhầy trắng đục sặc mùi ngai ngái đang rỉ ra ngoài.

....

"Cậu...ah..."

Cửa khoang sinh sản bị thứ to lớn đâm chọc sưng đau, tạo ra cảm giác vừa sảng khoái lại vừa như muốn chết, Omega tóc đen nằm xụi lơ trên giường, bị Alpha trẻ tuổi từ phía sau nâng bụng dưới lên, lại tiếp tục sâu độc xông tới, khiến cho nơi giao hợp phát ra một mảnh âm thanh ướt át gợi tình.

Cơ thể Omega vào thời kỳ động dục giả tính so với thời kỳ động dục thật không có gì khác biệt, vẫn mẫn cảm cực độ cùng khát khao tình dục vô biên. Mà những thứ này đặt trên người YoonGi không khi nào là hết đáng yêu quyến rũ. Anh nghiến răng muốn thốt ra vài câu chửi, cuối cùng lại bị vài nhát đâm sâu thẳm biến thành tiếng rên rỉ mờ ám.

JungKook ghé vào lưng anh, xấu xa đẩy hông một cái, đập mạnh thân dưới lên cặp mông căng mịn cùng lỗ nhỏ đã sưng đỏ, quả nhiên thu được sự rung lên dữ dội từ khắp thân thể người kia cùng cái miệng bên dưới vui mừng mút chặt.

Tiếp theo đã không còn dùng nghĩa vụ lao động để biện hộ cho việc thân thể hai người đang triền miên không dứt được nữa rồi.

Cảm giác cơ thể xinh đẹp dưới thân sắp đạt đến đỉnh cao khoái cảm, nhìn tấm lưng trắng tuyết như đôi cánh hồ điệp không ngừng run run, JungKook nhịn không nổi kéo lên nụ cười cùng lúc liên tục thêm lực để đẩy nhanh động tác.

Vào lúc cao trào đầu óc YoonGi trống rỗng, chất dịch nóng bỏng của Alpha ở nơi sâu nhất trong cơ thể anh bắn đầy lên vách thịt cửa khoang sinh sản, thứ mềm oặt đằng trước đã không thể rỉ ra thêm bất cứ cái gì.

"Cậu..."

Cảm nhận được thứ đang chảy trong cơ thể mình, YoonGi xoay người cắn bừa một cái lên mặt JungKook, chỉ tiếc vừa đi qua cao trào thân thể anh hầu như đã cạn kiệt sức lực, dùng hết hơi tàn còn lại cũng chỉ có thể lưu lại nơi thái dương JungKook một vệt máu mờ mờ.

"Đừng lo, khoang sinh sản không mở, anh sẽ không có thai đâu."

JungKook vô thức sờ trán, tất nhiên không quá để ý vết cắn làm thương tổn gương mặt đẹp trai của mình kia, cậu vừa nói vừa cúi đầu hôn lên mi mắt sưng đỏ của YoonGi, cảm thấy người trong ngực bắt đầu từ từ thả lỏng.

Có lẽ vì hai lần động dục khoảng cách quá gần, dẫn đến tiêu hao quá nhiều thể lực, chưa kể YoonGi ban đầu cũng chẳng phải Omega khỏe mạnh cường tráng gì, thành ra rất nhanh liền chìm sâu vào giấc ngủ.

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ