CFS (2)

159 11 41

<1>

có reader nào khiến chị notice về tác phẩm của họ không ạ? chị nói rõ người chị thỉnh thoảng lượn vô nhà họ càng tốt ạ TvT

Tất cả những ai hay để lại cmt và mới fl Sơ đều ghé qua nhà họ. Mình có một thói quen (không biết là xấu hay tốt) rằng mỗi khi thấy ai bình luận trên fic của mình, Sơ sẽ vào rep và tiện tay bấm xem qua nhà của họ.

Còn có những ai thường xuyên đọc fic của Sơ. Mình nhớ rất nhiều bạn, nhưng giờ vào tìm tên và viết ra một cách chính xác thì khá là khó. Sơ sẽ chỉ liệt kê những người mình hay ghé qua tường họ gần đây và thi thoảng cũng đọc fic của họ nữa.

fanfyl (bạn này thì khỏi bàn, có thời nhắn đến tận ba giờ sáng vẫn chưa muốn đi ngủ. Được cái hay chịu khó ngồi nghe mình lải nhải. Thấy lần trước có bảo sẽ viết fic mà mình vẫn đang mong chờ.)

-cremey- (bé ủng hộ chị nhiệt tình lắm, nên chị nhớ lâu. Thi thoảng cũng hay lướt vào xem hoạt động gần đây của em. Chị thừa biết mấy lần tag chị trên cfs rồi nhé, nhưng chị không nói. Em làm vậy cũng bởi vì em thương chị thôi mà. Chị giao đặc quyền cho vài người thân thiết được tag chị trên cfs, trong đó có em đó bé 💜)

picture_of_the_dream (bé mới fl chị thôi, dù trước đó chị cũng đã quen mặt em rồi. Chị có lướt qua nhà và thấy em cmt muốn in ficbook Chi Giao. Đó là ước mơ của chị, nhưng còn xa vời lắm.)

KimDongHwa709 (em với chị dạo này cứ như hai người yêu nhau ấy, một câu này thôi cũng đủ để thấy tình cảm chị dành cho em nhiều đến thế nào. Ngọc là 1 trong những người Sơ hay đọc fic khi mới gia nhập ficdom. Em cũng là người ủng hộ chị nhiệt tình nữa. Thật sự rất ngọt ngào.)

miyuukino (chị vẫn nhớ em là người đầu tiên, cũng là duy nhất gọi chị là hoa thạch thảo. Trí nhớ chị kém nên nếu nhầm thì cho chị xin lỗi bé nhé. Mỗi lần đăng chap hay fic mới đều đợi vote và bình luận của em. Nhờ có em mà chị có thêm động lực để viết. Cám ơn em nhiều.)

AndreaCordelia (Dù tôi hơn tuổi nhưng đối với tôi cô vẫn luôn là một người bạn tốt. Không phải nịnh nọt gì đâu, làm cảm giác thật đó. Nói chuyện cùng cô giúp tôi hiểu ra được rất nhiều thứ)

...

Còn nhiều người lắm, trí nhớ Sơ không tốt nên không thể nhớ chính xác tên của họ. Những ai được Sơ notice fic thì mình đều vote khi đọc cả.

<2>

acc leetoto cr Sơ ạ? Em thấy acc hay viết về Sơ a~ (sr Sơ bây giờ em mới biết cfs của sơ T^T nên lỡ viết trên cfs BTS Sơ đừng giận em nha Sơ TT_TT)

Không có gì. Mình hiện tại không có nhiều thời gian để bận tâm tới mấy chuyện yêu đương. Và không phải ai mình cũng thả thính nhé. Chỉ những người mình quý thì mình mới nói chuyện thân mật với họ thôi.

Thật sự ngay từ đầu mình cũng đã từ chối rồi. Để tránh việc thêm phức tạp thì nên dứt ra ngay khi nó mới chớm nở luôn còn hơn.

<3>

Mình quý Sơ ㅠ ㅠ

Cám ơn cậu.

<4>

Cen diu mếch fic cũ căm bách T^T

Không biết được đến khi nào mới có thể...

Trà Ngoại PhaRead this story for FREE!