{PDF Epub} Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka

1 0 0

Simple Way to Read / Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka in PDF, EPub, Mobi, Kindle eBook and other supported formats.

How to Read / Download Biện Hộ Trắng Án - 31:
- Scroll down to comments
- Click the link.
- Get your file
- Wish you have good luck and enjoy reading your book.Read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka PDF
Read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Kindle
Read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka ePub
Read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Mobi
Read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka DaisyDownload Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka PDF
Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Kindle
Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka ePub
Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Mobi
Download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Daisy

READ COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKBook Overviews:
Top Book, Top Author, Top Genre.

"Nếu như muốn ông đưa ra ý kiến thì sao?" "Tôi cho rằng, lúc đó, người bệnh có khả năng không có năng lực hành vi, ít nhất cũng không hoàn toàn có năng lực hàn vi." Nhân chứng nghĩ một lát, nói. "Được rồi, người biện hộ, xin tiếp tục." "Người làm chứng, liệu tôi có thể cho rằng, trong tất cả các hành vi phạm tội, đều có khả năng xảy ra trải nghiệm 'Hội chứng Stockholm' hay không? Tôi suy nghĩ một lát, lên tiếng hỏi. "Cũng không hoàn tòan là như vậy." Nhân chứng lắc đầu, "Trên thực tế, chúng tôi cho rằng: chính việc nảy sinh 'Hội chứng Stockholm' cần bốn yếu tố không thể khuyết thiếu. Đầu tiên, người mắc bệnh phải thực sự cảm thấy bị nguy hại đến tính mạng, còn về việc có chắc chắn xảy ra hay không thì không quan trọng, nhưng người bệnh tin rằng, người thực thi bạo lực bất cứ lúc nào cũng có thể đến, và không chút đắn đo cướp đi tính mạng của anh ta. Thứ hai, người thực thi bạo lực này chắc chắn sẽ cho người bệnh một chút ân huệ nhỏ nhoi, đây cũng là một điều kiện then chốt nhất, ví dụ như trong lúc người bệnh đang tuyệt vọng hắn cho anh ta nước để uống, khiến cho người bệnh nảy sinh tâm lí cảm ơn đối với kẻ bạo hành; thêm nữa ngoài thông tin và tư tưởng mà kẻ bạo hành đưa ra, người bệnh không có cách nào nhận được bất cứ thông tin nào khác, nói một cách khác, người bệnh ở trong trạng thái bị cách li hoàn toàn; điểm cuối cùng, chính là người bệnh cảm thấy không còn đường nào để trốn chạy cả." "Vô cùng cảm ơn lời giải thích của ông." Tôi quay sang thẩm phán trưởng, nói: "Trong vụ án này, đương sự của tôi Lâm Quỳnh đã từng chịu sự lăng nhục tập thể của đám người tàn bạo này, một trong số những kẻ đó, chính là bị cáo số 1 Ngô Anh của vụ án này. Ngô Anh do coi Lâm Quỳnh là vật phẩm của riêng mình, đã nhốt cô ấy lại, khiến cho cô không phải chịu đựng nỗi đau đớn của việc bị thay phiên cưỡng bức. Nhưng khoảng thời gian cô ấy bị giam cầm kéo dài tận năm năm, trong năm năm này, cô ấy luôn bị giam trong hầm, mạng sống lúc nào cũng bị đe dọa, không được đảm bảo về ăn uống, cũng không có cơ hội để tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Sau khi được ra ngoài, Lâm Quỳnh không chọn lựa chạy trốn, mà giúp đỡ cho Ngô Anh gây án. Nhân chứng, đứng từ góc độ chuyên môn của ông để phán đoán, ông cho rằng liệu đương sự của tôi - Lâm Quỳnh - có khả năng mắc phải 'Hội chứng Stockholm' không?" Tôi lại hướng ánh mắt về phía nhân chứng. "Phản đối!" Luật sư biện hộ của Ngô Anh đứng lên nói, "Điều mà người biện hộ đưa ra là một loại giả thiết nhân quả, hiện nay không thể nào chứng minh được đương sự của tôi đã giam cầm Lâm Quỳnh, đồng thời tiến hành uy hiếp đến tính mạng của cô ta." Lúc này đây, cuối cùng tôi cũng cảm nhận được tâm trạng của Lão La, trong khi chứng cứ đã rành rành, anh ta vẫn có thể nhắm mắt nói bừa, cũng thật đúng là trước nay chưa từng có.


Why Must Read Online and Download Books?
Get Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka. Full supports all version of your device, includes PDF, ePub and Kindle version. All books format are mobile-friendly. Read online and download as many books as you like for personal use. Join over thousands happy readers, and cancel the membership at anytime as you like if not feel satisfied.

Tags: Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka epub, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka epub, read online Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka read online, read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka online, download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka download, read online Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka read online pdf, read Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka, download Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka download pdf, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka download, Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka pdf online.

============================================================
B.O.O.K Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Ebook.
Ebook Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Kindle.
BEST! Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Rar.
Best Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Zip.
!BEST Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Mobi Online.
Best! Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Audiobook Online.
D.o.w.n.l.o.a.d Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Review Online.
Best Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Read Online.
B.e.s.t Biện Hộ Trắng Án - 31 by Ta Ka Download Online.


PieceRead this story for FREE!