{PDF Epub} Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka

0 0 0

Simple Way to Read / Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka in PDF, EPub, Mobi, Kindle eBook and other supported formats.

How to Read / Download Biện Hộ Trắng Án - 15:
- Scroll down to comments
- Click the link.
- Get your file
- Wish you have good luck and enjoy reading your book.Read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka PDF
Read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Kindle
Read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka ePub
Read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Mobi
Read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka DaisyDownload Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka PDF
Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Kindle
Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka ePub
Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Mobi
Download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Daisy

READ COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKREAD COMMENTS FOR THE LINKBook Overviews:
Top Book, Top Author, Top Genre.

Thời gian ra tòa càng lúc càng đến gần, tâm trạng của tôi và Lão La cũng càng lúc càng ủ dột, chúng tôi đã đọc tất cả những vụ an tương tự có thể tìm được, nhưng lại không thể tìm được cách nào giúp Cố Minh thoát tội. Trước ngày ra tòa, tôi quyết định đến gặp Cố Minh lần nữa, tôi nhớ đến một chuyện quan trọng cần anh ta xác nhận, nếu như có thể tìm được chứng cứ, thì tốt quá. Bộ dạng của Cố Minh còn tồi tệ hơn so với lần trước chúng tôi gặp, anh ta gầy rộc hẳn đi, trong mắt đã không còn nỗi tuyệt vọng, mà thay vào đó là sự đờ đẫn không còn chút sinh khí. Anh ta như thể đã biết được số phận của mình, từ bỏ tranh đấu. "Anh Cố, sự việc hơi khó xử lí, nhưng cũng vẫn chưa đến nỗi không có cách nào." Tôi cẩn thận cân nhắc câu chữ, không muốn đem đến cho anh ta quá nhiều hi vọng, dù sao thì hi vọng càng lớn, thất vọng cũng càng nhiều, nhưng lại không thể để cho anh ta triệt để tuyệt vọng. Như vậy cũng có khả năng sẽ cắt đứt tia hi vọng cuối cùng của chúng tôi, đây là một việc vô cùng khó khăn. "Tôi muốn anh nhớ lại một chút..." "Không cần đâu!" Không đợi tôi nói xong, Cố Minh đã cắt ngang lời tôi, trong giọng nói mang theo sự ủ dột nhưng còn lẫn một chút cảm giác như được giải thoát, "Tôi nhận tội rồi." "Gì cơ?" Lão La chợt trợn trừng mắt nhìn Cố Minh với vẻ kinh ngạc, "Anh nhận tội rồi?" "Đúng vậy!" Cố Minh gật đầu, đột nhiên bật cười, trong nụ cười mang theo sự giải thoát. Dần dần, nước mắt anh ta đầm đìa khắp mặt một lát sau, đã ôm mặt khóc nửc nở. "Anh Cố, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?" Tôi không kìm được lên tiếng hỏi. "Tôi sống cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa cả." Cố Minh ngừng khóc, nói cho tôi và Lão La biết sự việc xảy ra trong khoảng thời gian này. Chính trong khoảng thời gian ba tháng này, công ty của anh ta đã sơ suất trong quản lí


Why Must Read Online and Download Books?
Get Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka. Full supports all version of your device, includes PDF, ePub and Kindle version. All books format are mobile-friendly. Read online and download as many books as you like for personal use. Join over thousands happy readers, and cancel the membership at anytime as you like if not feel satisfied.

Tags: Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka epub, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka epub, read online Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka read online, read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka online, download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka download, read online Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka pdf, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka read online pdf, read Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka, download Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka download pdf, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka download, Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka pdf online.

============================================================
B.O.O.K Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Ebook.
Ebook Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Kindle.
BEST! Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Rar.
Best Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Zip.
!BEST Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Mobi Online.
Best! Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Audiobook Online.
D.o.w.n.l.o.a.d Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Review Online.
Best Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Read Online.
B.e.s.t Biện Hộ Trắng Án - 15 by Ta Ka Download Online.


DealRead this story for FREE!