Chương 14 - Toàn tức võng du (1)

7 0 0

"Chúc mừng sấm quan giả hoàn thành không gian kiểm tra, ngài nhận được 1000 điểm tích lũy, nhiệm vụ chi nhánh đạt được 500 điểm tích lũy, điểm tích luỹ của ngài giờ là 1500 điểm."

"Chúc mừng sấm quan giả Mậu Lê Thần hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra, chức năng đổi của cửa hàng đã khởi động, túi quà tân thủ của ngài là bàn tay vàng tâm pháp Thất Tú, đang thêm vào."

"Đang tải, xin kiên nhẫn chờ."

"Thêm vào thành công, xin ngài sử dụng chức năng bàn tay vàng một cách thích hợp. Xin nhớ kỹ mục đích của bổn hệ thống —— 'Bởi vì yêu'."

"Có sử dụng chức năng đổi của cửa hàng hay không?"

"Có." Mậu Lê Thần tựa ở trên vách tường, hơi cúi đầu có thể thấy mái tóc dài màu trắng ở đầu vai. Một thân trang phục màu đỏ không gây cảm giác tuỳ tiện, ngược lại là trong quyến rũ mang theo một tia trang trọng. Hắn cảm thấy cơ thể mình vốn là cái loại tràn ngập vị đàn ông cường tráng này, hiện giờ trở nên đặc biệt dẻo dai. Hắn không chút nghi ngờ mình có thể tùy ý làm ra loại động tác như hạ eo.

Mậu Lê Thần khẽ nhíu mày, không cần soi gương hắn cũng biết trang phục của chính mình bây giờ cùng người trên bìa quyển sách 《 Mỹ nhân đồ 》 kia không có gì khác nhau, lấy Mỹ nhân đồ ra nhìn thoáng qua, ngoại trừ tóc trắng cùng với một thân áo đỏ đại biểu cho Thất Tú Phường, mặt mũi của hắn dường như trở nên tinh xảo hơn. Tướng mạo của hắn vốn không phải đặc biệt góc cạnh rõ ràng, tuy nhu hòa một ít nhưng cũng không quá rõ ràng. Chẳng qua vốn là một đôi mắt phượng lại trở nên đặc biệt sáng ngời có thần.

Mậu Lê Thần khẽ động cơ thể, cỗ thân thể này thoạt nhìn yếu đuối nhưng thực tế so với cơ thể kia của hắn còn mạnh hơn không ít, quan trọng nhất là lực lượng không biết tên đang dao động trong cơ thể, đó tất nhiên là nội lực Thất Tú. Cơ thể chủ yếu tu luyện nội lực Thất Tú Phường liền vượt qua cơ thể trải qua hơn hai mươi mấy năm rèn luyện của hắn, không biết những môn phái chuyên tu luyện ngoại công kia sẽ như thế nào. Mậu Lê Thần dời ánh mắt về phía màn hình lớn trên không trung.

Hắn luôn lấy mỉm cười làm mặt nạ thì nụ cười bây giờ lại có chút mất tự nhiên, dùng điểm tích lũy đổi huyết thống gì đó, đúng là huyết thống không sai. Cho dù huyết thống thiếu đi một chút cũng không có gì, chỉ cần dùng thuận tiện. Hắn chưa từng có nghĩ tới muốn đổi nhiều huyết thống trở thành loại tồn tại như đứa con lai đầu tiên trong lịch sử. Chỉ là mấy cái huyết thống đều có chút kỳ lạ. Huyết thống Mị Oa? Huyết thống Mị Ma? Được rồi, ít nhất còn có mấy loại huyết thống khá bình thường như xà yêu, long tộc, chỉ là nếu không có mấy chữ quảng cáo như long tính vốn dâm gì đó thì tốt hơn nhiều.

Lướt qua mấy cái huyết thống bừa bãi lộn xộn, hắn phát hiện tầng chót có hai huyết thống, hơn nữa còn là chữ màu xám. Đó là... Huyết thống thiên sứ sơ cấp cùng huyết thống ác ma sơ cấp. Kĩ năng bổ sung của hai loại huyết thống này thì một cái là vầng sáng thần thánh, một cái thì là đôi cánh ác ma. Người trước không hề có lực tấn công, người sau thì có ghi quảng cáo là thích chết chóc có khả năng đánh mất bản tính.

[EDIT] Hành Trình Mau Xuyên Của Tú Gia Đọc truyện này MIỄN PHÍ!