CFS (1)

367 10 6

< 1 >

Sơ ơi, bao giờ chị ra chap mới của Chi Giao nhỉ, em hóng mãi chẳng thấy có ?

Chị mới ra 2 chap liền nhau vào Giáng Sinh này mà. Em ráng đợi nhé, không rõ lịch cụ thể nhưng hiện tại chị đã viết được 1/3 chap mới rồi. Sơ cũng đang phân có nên để mở phần 2 hay không? Vì mình vốn định làm một chuỗi ba couple có liên quan tới nhau.

< 2 >

Em biết đơn phương sẽ đau lòng nhưng thấy Sơ vui vẻ rep được mọi người còn em thì không lại càng đau hơn nữa, Sơ không thể san sẻ chút đỉnh sự quan tâm rộng lớn này em cũng không thể đòi hỏi thậm chí khóc lóc van xin Sơ hãy cho em xin chút đỉnh đó. Em không muốn từ bỏ nhưng sự vô tình của Sơ hay của wat kia khiến em khuỵ ngã thật rồi. Em yêu Sơ cô gái nhỏ mang nhiều tổn thương khiến em từng nghĩ sẽ là của em

Tôi chỉ biết nói xin lỗi vì tình cảm này tôi không thể đáp lại được. Sơ là của ấm trà ngoại pha, là của những lá trà Sơ yêu thương. Nhưng Sơ không của riêng ai bao giờ. Và cũng có lẽ vì tôi quá yêu Min Yoongi đi.

< 3 >

Người có định viết về Minga không? Vì cp nào cũng có rồi. Riêng Minga vẫn chưa thấy đâu à.

Mình vẫn luôn có những suy nghĩ và cảm nhận riêng về mỗi cp. Đương nhiên trong đó có cả Minga nữa. Mình không định viết quá nhiều gây loãng. Vậy nên có những fic đã từng công khai nhưng vì không có nhiều thời gian để chú ý đến nên mình đã tạm ẩn nó đi. Trong quá khứ có 2 bộ fic mình đã viết về Minga đó là "Một Nửa Yêu Hận" và "Men Tình". Đương nhiên cả 2 fic đều SE. Mình không chắc sắp tới có viết nữa hay không. Nhưng "Men Tình" là một "đứa con" vô cùng đặc biệt đối với mình. Mình không muốn lãng quên nó.

< 4 >

Em sẽ chờ Hopeminkookga- Đế Vương Quyền ra chap, đọc từ tập một đã thấy quắn quéo rồi Sơ ơi.

Cám ơn em. Fic này vừa là cổ trang lại mang đậm màu sắc của Hàn Quốc. Vì đa số cổ trang đều là Trung Quốc nên sẽ rất khó để không bị ảnh hưởng. Mình cũng đang cố gắng tìm hiểu thêm về phong tục bên Hàn. Đương nhiên sẽ có nhiều cái mình không biết, và trong truyện cũng có những thứ không giống với thực tiễn. Mong mọi người thông cảm cho.

Chị sẽ cố gắng ra chap mới sớm nhất có thể nhé 💜

< 5 >

Chưa thấy Sơ viết kinh dị bao giờ nên lần này em hóng Khải Huyền lắm. Mong chị sẽ sớm ra chap mới. Yêu Sơ nhiều.

Cám ơn em. Giờ chị đổi tên thành "Lời Phán Xét Cuối Cùng" rồi nhé. Dự định sau khi hoàn Chi Giao mới tiếp tục với các dự án khác. Nên chắc trong tuần sau hoặc sau nữa thôi em à. 

Lần đầu viết kinh dị nên cũng thấy hơi lo lắng. Mong rằng fic không khiến em thấy thất vọng.

< 6 >

Sơ ơi, em đọc truyện của Sơ mà khóc như mưa ấy, Sơ có thể viết HE được không? :>

Chị viết HE rồi mà. "Say" là bộ hoàn đầu tiên. Còn có dự định "Chi Giao" cũng HE nhé.

< 7 >

Chị ơi Seoul lạnh lắm chị có thích nghi được không? Chị bị ốm em sót lắm :<<<

Không chỉ Seoul đâu, bất cứ nơi nào không có em đều lạnh cả.

Chị sang đây cũng đã ổn định xong mọi thứ rồi. Đang tranh thủ rảnh rỗi viết cho mọi người nè.

< 8 >

Truyện của Sơ văn phong chững chạc lại lưu loát, nó diễn tả gần như là chính xác cảm xúc con người, và Sơ hãy diễn tả dễ hiểu hơn nhé. Có mấy lần em đọc lại hơi khó hiểu. Nhưng nói chung là hay lắm ạ :>

Cám ơn em nhiều vì lời nhận xét. Em thấy đoạn nào khó hiểu để Sơ xem lại nè.

< 9 >

Sơ ơi, em tự hỏi bao giờ thì chị mới ra chap của Hopeminkookga | Đế Vương Quyền và Taegi | Chi Giao nhỉ, thực sự thì em rất mong chờ cả hai fic ra chap đó, bông hoa yêu dấu, mong ngày mới của chị sẽ tốt lành( Đố Sơ đoán ra em là ai)

"Đế Vương Quyền" chị đợi sau khi hoàn "Chi Giao" rồi mới tiếp tục viết. "Chi Giao" thì giờ Sơ không dám chắc khi nào sẽ hoàn nữa rồi.

Người giờ chỉ thấy một người gọi Sơ là hoa, còn là hoa Thạch Thảo nữa. Trí nhớ Sơ không tốt, dù biết điều đó có thể khiến một ai đó phải tổn thương. Nên nếu như là Sơ sai thì chỉ biết cúi đầu xin lỗi em vậy, lá trà số 558.

< 10 >

Chị có hay dạo quanh đọc fic của các readers của mình k ah? Nếu có thì chị thích bạn nào nhất:3

Mỗi khi có ai đó fl, vote hoặc thêm fic của Sơ vào danh sách đọc thì chị thường ghé qua chỗ họ dạo xem. Còn về các reader thì Sơ thừa nhận là lúc rảnh cũng hay mò vào đọc ////// Những fic hay hoặc tạm được thì chị sẽ vote, bình luận để tạo động lực cho họ. Trí nhớ của Sơ không tốt nên rất hay đọc mà quên vote. Có đôi khi vào đọc lại mới nhận ra mình chưa vote.

Reader nào chị thích nhất hả? Hiện tại thì chị thích tất cả như nhau. Thích có nhiều lí do để thích, không phải chỉ riêng việc viết truyện hay đâu em. Có nhiều người thân với chị và chị nhớ được acc của họ, cũng hay nói chuyện với họ. Chị không so sánh các reader với nhau nên không có việc ai hơn ai nhất cả.

Bên cạnh đó thì chị cũng hay vào tường những au yêu thích đọc lại, chỉ âm thầm đọc lại thôi. Nhất là truyện của Lam Lâm và Mo, Tô.

< 11 >

Em thích nhất Taegi | Chi Giao đó, hơi ngược nhưng rất hay a~, khi đọc thực hảo hảo dễ chịu

Bản này đỡ ngược hơn bản cũ đó em à. Bản này ít nhất nó còn HE. Bản cũ là SE và Yoongi uống thuốc tự tử.

< 12 >

Em hóngggg chi giaooo

"Chi Giao" hoàn rồi bé ơi. Em có thể đọc "Ngày Hoa Nở" nếu only Taegi. Còn có thể thì ghé qua "Đế Vương Quyền" nhé.

< 13 >

Sơ vẫn luôn đọc cfs, đúng chứ?

Cfs này thì Sơ vẫn check đều đặn. Còn cfs fanfic BTS và Allga thì thỉnh thoảng có vào đọc. Chủ yếu là bạn Sơ đọc rồi cap lại cho mình.

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.
Trà Ngoại PhaRead this story for FREE!