Chương 27

2K 134 25

Chương 27

Edit + Beta: Vịt

Hình tượng này đối với một đám thiếu niên chưa khai trai mà nói kích thích quá lớn.

Đâu chỉ là vấn đề khẩu vị nặng, đều trực tiếp nghiêng về một thế giới khác rồi!

Phương Tuấn Kỳ ngay cả khoai tây chiên cũng không ngoàm nổi nữa, học bá Mập kể từ khi lên cấp 2 chưa từng vung lời thô tục, giờ phút này cũng không nhịn được: "Minh tử cậu con mẹ nó làm cái gì?" Đêm hôm, 4 tên đàn ông, mở phim gay?

Hứa Tiểu Minh cũng là vẻ mặt lúng túng, hắn lắp bắp nói: "Tớ, tớ cũng không biết mà, lần trước tớ xem không phải như vậy, là 1 nam 1 nữ . . . . . ." Vừa nói hắn cầm CD tới, chìa cho mọi người nhìn, "Các cậu xem, bên trên rõ ràng là phụ nữ, ngực lớn như vậy."

Người phụ nữ tóc vàng trên bìa gãi tay tạo tư thế, mặc giống như không mặc. Nhưng bên trong lại không phải nữ nhân này, mà là hai chuẩn đàn ông hàng thật giá thật chỗ nào cũng không thiếu.

Tề Mộ thật lâu mới hồi phục lại, sắc mặt cậu phức tạp: "Cái này đều là thứ linh tinh gì?"

Hứa Tiểu Minh cũng không giả bộ nữa, giải thích: "Phim phổ cập giáo dục á, Đổng Quý Sinh ở Mỹ đó, mang về cho tới không ít, nhưng lúc trước đều là đại mỹ nữ ngực lớn eo mảnh chân dài, lần này cái này . . . . . ." Sao lại thành 2 tên đàn ông? Hơn nữa tới mức đơn giản thô bạo như vậy, chăn đệm cũng không có đã trực tiếp xếp đánh?

Phương Tuấn Kỳ và Tề Mộ mỗi người một đôi mắt cá chết lườm hắn.

Hứa Tiểu Minh ủy khuất vô cùng : "Chỉ là ngoài ý muốn thôi mà các anh!" Tiếng anh này kêu tới bất khuất, hắn xác thực nhỏ nhất trong 4 người.

Vừa như vậy, thật sự khẩu vị hoàn toàn không còn, Phương Tiểu Mập ăn không vô nữa, y nói: "Giờ không còn sớm, chúng ta về thôi."

Tề Mộ sớm có ý định, cậu khoát tay nói: "Các cậu đi thôi, tớ tối nay ở chỗ này." Doãn Tu Trúc không dễ dàng trải qua sinh nhật, một mình ở trong căn nhà trống rỗng như vậy cũng quá quạnh quẽ. Cậu đã sớm tính toán xong, hôm nay là thứ sáu, ở lại ngủ một giấc cũng không bất tiện, ba mẹ cậu cũng không quản cậu mấy thứ này, sớm đánh tiếng là thỏa đáng.

Ai ngờ lời này của cậu vừa ra, ba người đồng loạt quay đầu nhìn cậu - kinh ngạc.

Tề Mộ chớp chớp mắt: "Sao, các cậu cũng muốn ở đây?"

Phương Tuấn Kỳ và Hứa Tiểu Minh lắc đầu nguầy nguậy.

Doãn Tu Trúc vẫn luôn không nói chuyện, lúc này mới rốt cục mở miệng: "Cậu tối nay muốn ở lại?"

Tề Mộ: "Ừa, không đi, tớ đã nói với mẹ tớ rồi, bà ấy đồng ý, dù sao ngày mai cũng không có lớp." Vừa nói cậu nhìn về phía hai người Hứa Tiểu Minh, "Các cậu cũng ở nhé? Thời gian cũng không còn sớm, hành hạ qua lại cái gì."

Đầu bọn họ lắc như trống bỏi, một người nói: "Tớ sáng mai có lớp học thêm, sợ tới muộn." Một người nói: "Mẹ tớ không cho tớ ở bên ngoài, sợ tớ làm chuyện xấu."

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ