[Chia sẻ] Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới

27 0 0
                  

Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu là cách nhanh nhất để phái mạnh nhận diện được tình trạng của mình khi phát hiện ra các rắc rối liên quan đến dây hãm bao quy đầu. Tham khảo trong bài.

Dây hãm bao quy đầu ờ nam là gì?

Dây hãm bao quy đầu (hay còn gọi là dây thắng, dây chằng) là một dải niêm mạc nối liền với da bao quy đầu có hình chữ Y ngược. Nhiệm vụ của bộ phận này là giữ bao quy đầu không trượt quá cao lên thân cơ quan sinh dục nam và cố định cậu nhỏ lúc cương dương.

Ở vùng bao quy đầu cũng như dây hãm tập trung rất nhiều dây thần kinh và mạch máu. Cẩn trọng, bạn nam mắc rối loạn cương dương, đau lúc cương cứng, chảy máu khi giao hợp sẽ nghĩ ngay tới vấn đề ở khu vực này.

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838115688 hoặc 02835921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi sức khỏe.

Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giới hiện nay

Đứt dây hãm bao quy đầu là tình trạng dây hãm bao quy đầu mắc đứt ra do dương vật rất cương cứng hay bị tác động mạnh (xảy ra chấn thương khi kết hợp tình dục) gây chảy máu kèm đau đớn tương đối khó chịu.

Nếu như tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu không thể nào xử lý thì vết thương có thể tự lành nhưng sẽ để lại sẹo xấu, gây nên mất thẩm mỹ song song còn khiến cho dây hãm mắc quá ngắn hơn, dễ đứt hơn trong những lần kết hợp chuyển qua.

Thêm nữa, nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt không thể nào xử lý mau chóng còn có khả năng gây:

✦ Dẫn đến chảy máu, đau đớn: lúc đứt dây hãm bao quy đầu, nam giới sẽ mắc chảy máu dẫn đến đau đớn ở đầu cậu nhỏ, thậm chí có thể thắt nghẹt, rách bao quy đầu cũng như ảnh hưởng đến việc quan hệ quan hệ nam nữ.

✦ Dẫn đến viêm lở loét bao quy đầu: Đây là vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước tiểu, mồ hôi,... cần ký sinh trùng rất dễ phát triển và dẫn đến viêm nhiễm. Không chỉ vậy, việc tiếp xúc với nước hoặc một số chất tẩy rửa không đúng giải pháp còn tạo độ ẩm thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

✦ Biến dạng dương vật, giảm chiều dài dương vật: Đứt dây hãm bao quy đầu khiến hình dạng ban đầu mắc thay đổi kể cả lúc cương cứng hay không cương cứng

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

✦ Biến dạng dương vật, giảm chiều dài dương vật: Đứt dây hãm bao quy đầu khiến hình dạng ban đầu mắc thay đổi kể cả lúc cương cứng hay không cương cứng.

✦ Dễ tái phát: Để vết thương tự lành chỉ là phương thức tạm thời, bởi các mô mới thay thế vị trí cũ không thể đáp ứng chức năng của dây hãm cũng như việc đứt rách dẫn đến chảy máu trở lại là thường xuyên.

✦ Tác động đến thực tại tình dục: lúc dây hãm bao quy đầu bị đứt khiến cho của quý tương đối khó cương cứng và phái mạnh cảm thấy đau đớn ở những lần giao phối chuyển sang. Kéo dài tình trạng này sẽ sinh ra tâm lý sợ hãi, không thỏa mãn được bạn tình khi giao phối cũng như dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng.

✦ Tác động tới tâm lý: dẫn đến sự e dè trong lần giao phối tình dục tiếp theo do kích cỡ của bộ phận sinh dục nam không còn có như lúc ban đầu, ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện quan hệ nam nữ.

Từ đó, phái mạnh bị đứt dây hãm bao quy đầu phải chủ động chữa bệnh tại địa điểm chuyên khoa đáng tin cậy để được tư vấn kỹ thuật kiểm tra phù hợp, thành công.

Tại HCM, một trong những nơi đảm bảo được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn trong suốt rất nhiều năm qua đó là địa điểm đại đông. Đây là cơ sở y tế nam khoa đáng tin cậy được Sở y tế cấp phép hoạt động.

Ngoài ra quy tụ đội ngũ chuyên gia trình độ cao, tay nghề vững vàng, từng công tác tại rất nhiều căn bệnh viện to lớn mà còn đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại giúp thời kỳ kiểm tra điều trị diễn ra ngay lập tức cũng như mang lại thành công chất lượng hơn.

Hi vọng thông qua một số hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu, bạn đọc đã có khả năng hình dung được tình trạng rõ hơn về biểu hiện này.

Tổng đài tư vấn sức khỏe bệnh viện đa khoa TPHCM sđt: 02838115688 hoặc 02835921238 sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi sức khỏe.

[Chia sẻ] Hình ảnh đứt dây hãm bao quy đầu ở nam giớiNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ