Chap 15: Bệnh rồi!!

183 18 12

Chap 15:

"À đúng rồi, đi về..."

Yujin gật gù tỏ vẻ hiểu ý Jungkook. Cô nhanh chóng thu dọn lại đống sách vở bừa bộn trên bàn, ngó sang lại thấy Jungkook đã xong từ lâu. Cậu dựa vào tường, miệng không ngừng tạo âm thanh huýt sáo. Bất giác cô lại thấy thật buồn cười, hóa ra đi học không mang theo vở lại có ích như vậy.

"Cậu chờ mình à?"

Cô cười, không có ý định đợi cậu trả lời mà cứ thế đi thẳng về phía trước.

"Cậu đoán xem..." – Thấy thế, Jungkook xoay người, chạy ngay đến chỗ Yujin, tiện tay cú nhẹ một phát vào đầu cô.

"Yahhhh."

Jungkook thấy cô ôm đầu mặt nhăn nhó làm cậu chợt bật cười. Cậu đi đến gần, giành lại balo trên vai Yujin rồi đeo vào.

"Chiều cao có giới hạn không nên mang cặp nặng!"

Huh... Jeon Jungkook... đánh nhau không?

--------------------------------------------

Minsoo đang ngồi trong phòng làm việc, mắt nhìn mãi tập tài liệu để trên bàn. Anh Minsoo bình thường rất vui tính, nhưng một khi đã làm việc, anh trở nên cực kỳ nghiêm túc, toát lên rất rõ phong thái của một người làm kinh doanh. Ít nhiều, một phần lãnh đạm trong cách làm việc của Jimin là do ảnh hưởng từ Minsoo. Tuy chỉ lớn hơn Jimin một tuổi, nhưng kinh nghiệm kinh doanh của anh lại khiến Jimin cực kỳ nể phục. Nói một cách thành thật, Minsoo hoàn toàn có khả năng có một chức vị cao hơn ở một công ty khác với tài năng của mình, nhưng vì JFU là nơi đã giúp đỡ anh rất nhiều trong những lúc gia đình gặp khó khăn.

Khi ấy anh quyết định... cả đời này, anh sẽ chỉ là người của JFU!

Đang suy nghĩ dở dang, đột nhiên điện thoại anh lại reo lên.

Là Jimin...

Chưa kịp để Minsoo mở lời, Jimin nói ngay: "Tất cả lịch trình của em hôm nay anh hãy hủy hết đi, còn về cuộc họp với tổ Ý Tưởng, anh thay em điều hành."

Nghe những bất thường trong giọng nói Jimin, Minsoo lại cảm thấy có gì đó không ổn.

"Có chuyện gì à?"

"Hôm nay... em không muốn đến công ty. Anh chuyển tài liệu về dự án sang cho em."

Mặc dù Jimin đã cố gắng đưa điện thoại ra xa, nhưng anh vẫn nghe được tiếng ho liên tục của cậu ấy. Minsoo vẫn cảm thấy mọi chuyện thật sự không ổn, đang suy nghĩ xem có nên gọi cho Taehyung hay không thì bất ngờ Jimin lại lên tiếng: "... Hay..."

Jimin chợt dừng một lát rồi cất giọng yếu ớt.

"... anh nhờ người khác gửi sang cho em cũng được!" – Nói xong, Jimin nhanh chóng tắt máy.

Anh Minsoo vừa nghe cũng gật gù đồng ý, nhưng lại nhớ ra điều gì đó ngay lập tức gọi lại cho Jimin, đáng tiếc Jimin không nghe máy nữa.

----------------------------------------

Yujin thở phào nhẹ nhõm khi đã "đuổi khéo" được Jungkook. Cô nói gãy cả lưỡi nhưng cậu ấy vẫn một mực muốn đưa cô về, may thay vào những phút sắp đầu hàng số phận, điện thoại cậu ấy lại reo lên, cô nhanh chóng nắm bắt thời cơ phản công khiến Jungkook cuối cùng cũng phải chấp nhận để cô về ký túc xá một mình. Cô vui vẻ lấy chiếc tai nghe trong cặp ra, vừa nghe nhạc vừa đi bộ về. Thật ra, đoạn đường từ trường về ký túc xá cũng không hẳn là ngắn, chỉ là cô vẫn chưa quen được việc phải chen chúc nhau trên xe bus như thế.

[LONGFIC] [Jimin] Sai Lầm (Drop)Where stories live. Discover now