Chapter 1: Gặp lại nhau...

38 6 2

Kaito với Shinichi là bạn thuở nhỏ nhen. In người là lời dẫn truyện theo ngôi thứ nhất còn in thường là dẫn truyện theo ngôi thứ ba. Nói trước cho biết luôn, con này ngu văn tả. Cháp này là mở đầu nên sẽ được chia ra làm hai phần nha. Phần một là kể theo ngôi thứ nhất bằng lời của Kaito, phần hai là kể theo lời của Shinichi nha . Kiểu giống như Ran Girl và Shinichi Boy ấy ______________________________________________

Phần I: KUROBA KAITO

-Tóc cậu đặc biệt thiệt nha

-Có gì đặc biệt cơ chứ?

-Tớ cũng hong biết nhưng với tớ, tớ thấy nó rất đặc biệt

-Cậu kì lạ thât. Oa cỏ ba lá cơ kìa! Đẹp quá đi!

-Cậu thích cỏ bốn lá cơ mà!?

-Tức nhiên òi~Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự trung thành, hi vọng, tính yêu và may mắn. Nghe nói nếu ai tìm được là hên lắm đó!

-Thật thế cơ à!? Tớ không thể tin được đó

-Cậu chưa nghe sự tích về cỏ bốn lá cơ à!? Chuyện ngày xưa kể rằng--

-Rồi rồi tớ biết mà. Cậu kể chuyện này cho tớ nghe 129 lần rồi đấy!

- Cỏ 4 lá hiếm quá. Tớ muốn nhìn thấy nó ngoài đời  1 lần. Dù chỉ một lần cũng được

-Vậy Shin nè, nếu tớ tìm được cỏ 4 lá cậu sẽ ở bên cạnh tớ chứ?

-Cỏ 4 có khi chỉ là chuyện người lớn bịa đặt hoi ấy. Làm sao--

-Nhưng cậu nói đi, nếu tớ tìm được cỏ 4 lá cậu sẽ ở bên cạnh tớ chứ?

-Tức nhiên òi! Nếu cậu tìm được cỏ bốn lá, tớ nhất định sẽ ở bên cạnh cậu! Suốt đời luôn! Kiếp sau, sau, sau nữa cũng được! Chỉ cần cậu cho tớ thấy cỏ 4 lá là được

-Giữ lời đó!

-Ừm tớ hứa...

*  *  *

Cũng đã 12 năm, 279 ngày, 7 giờ, 12 giây kể từ cái lúc tôi 5 tuổi, cũng là cái lúc tôi hứa với người ấy.  Tính tổng cộng thì cái gọi là ''cuộc đời'' của tôi đã kéo dài 17 năm, 119 ngày, 12 giờ, 8 giây. Thật ngắn!  

Còn phần tôi, từ nhỏ đến lớn các giáo viên nhìn chung đều nhận xét tôi bằng những từ như: hơi bướng bỉnh nhưng bù lại rất siêng năng, chăm chỉ, nghịch ngợm nhưng dễ dạy bảo...Khác gì nhau cơ chứ!?

Ngoài mặt, tôi là một người hòa nhã, vui tính, ương bướng nhưng liệu rằng có ai biết được bên trong tôi chính là một người sống nội tâm cơ chứ!? Ai cũng bảo rằng họ hiểu tôi nhưng thật ra chẳng ai hiểu được con người tôi cả. Nực cười thật!

Cũng như bao người tôi cũng có ba mẹ, em gái, được đi học cấp I, cấp II và giờ là cấp III, và sau đó là Đại học. Ba tôi-ông Kuroba Toichi là một nhà ảo thuật tài ba cũng là Siêu trộm lừng danh Kid đời đầu đầu và tức nhiên đời thứ hai chính là tôi-con trai ông ấy. Mẹ tôi -bà Kuroba Chikage cũng như ba tôi là một siêu trộm với cái tên Phantom Lady. Tôi có một cô em gái tên là Kuroba Yuki. Ai cũng bảo em ấy dễ thương, hòa đồng...và bảo ba mẹ tôi có phúc khi có được anh em tôi. 

[KaiShin] Nếu tớ tìm thấy cỏ 4 lá, cậu sẽ ở bên cạnh tớ chứ?Where stories live. Discover now