Chương 70: Một tài khoản xa lạ

1K 31 13

Nhất định là fan não tàn nói chuyện cũng không rõ ràng


Ngoài cửa sổ mưa tầm tã, mà trong phòng hội nghị, không khí cũng trầm thấp giống như tầng mây đen phía chân trời.

"Hay là hôm nay dừng lại ở đây?" Trước khi đám cổ đông cao tuổi sắp phát bệnh tim, Philip đúng lúc đề nghị, tươi cười phi thường sáng lạn.

Augustine mặt than đóng máy tính, "Ừ" một tiếng.

Những người còn lại vội vàng đứng lên, cơ hồ chỉ trong nháy mắt, trong phòng liền trở nên trống vắng.

"Làm ơn, cười một cái." Philip kiên nhẫn dùng tay vẽ một đường cong, "Mr. Green cũng sắp tám mươi rồi, chúng ta phải quan tâm tâm trạng của ông ấy."

"Hội nghị hôm nay rất tệ." Augustine tựa lưng vào ghế.

"Cho nên muốn đặt vé máy bay đi Trung Quốc trước không?" Philip cơ trí vô cùng.

Augustine khẽ nhíu mày: "Anh đang nói chuyện công việc với mày."

"Xác định không phải là vì đại tẩu?" Philip cẩn thận hỏi lại một lần.

"Anh càng muốn xem những phát triển mới trong lưu vực Karoo." Augustine đứng dậy đi ra ngoài, "Trừ phi chúng ta yêu cầu, nếu không thì hạng mục này vĩnh viễn cũng không cần xuất hiện trên bất kì phương tiện truyền thông nào."

"Được, em sẽ xử lý tốt." Philip thức thời đi theo phía sau hắn. Nghiêm túc mà nói, Augustine đã đầu tư rất nhiều vào kế hoạch khai thác khí đá phiến trong lưu vực Karoo, đây được coi như là dự án tốn kém nhất và có tương lai đầy hứa hẹn, nhưng ít nhất cho tới bây giờ, nhìn qua hoàn toàn chính là một sản phẩm thất bại —— kỳ thật kết quả này cũng không ngoài ý muốn, mục đích chỉ là để khống chế Karila, đối với bản thân hạng mục này cũng không hiểu quá nhiều. Hiện tại tuy rằng đã cố gắng hết sức, nhưng chính phủ địa phương không hợp tác cộng thêm các tổ chức bảo vệ môi trường cản trở, cùng với các loại tình huống phát sinh, làm cho toàn bộ kế hoạch khai thác gần như khó khăn hơn.

"Muốn hay không suy xét..." Rút vốn? Philip tươi cười ấm áp, cũng đỡ lỗ sớm hơn một chút.

"Trốn tránh không phải là phương pháp giải quyết vấn đề." Augustine lập tức trở về phòng ngủ, "Cho anh thời gian ba tuần suy xét."

"Được." Philip gật đầu, lại thân thiết hỏi, "Không ăn tối hả?"

"Không có khẩu vị." Augustine lắc đầu, đi vào phòng chuẩn bị tắm rửa nghỉ ngơi.

Sữa tắm hương chocolate, cùng với kem đánh răng vị cam ngọt, ấu trĩ lại đáng yêu. Augustine nằm trên giường, cảm thấy thần kinh buộc chặt cả ngày thả lỏng không ít. Lấy điện thoại qua muốn gọi cho cậu, lại nhớ tới múi giờ của hai người lệch sáu tiếng, đành phải bấm xóa dãy số đi.

Hoàn toàn không buồn ngủ, lại không muốn dùng rượu để thôi miên. Vì thế mở app điện thoại ra, vào trang cá nhân của Dạ Phong Vũ.

Fans hâm mộ đương nhiên đã nghe được tin cậu về nước, vì thế sôi nổi một bên chờ đợi phim mới, một bên hỏi cậu khi nào mới có thể phát hành album ảnh tiếp theo, còn không quên cung cấp vô số cảnh tượng kỳ tư diệu tưởng, từ rừng rậm đến đồi núi —— trọng điểm là không cần mặc quần áo, chúng tôi cũng không phải rất muốn nhìn thấy, làm ơn nhất định không cần che lại.

Trò Chơi Tình Nhân - EditĐọc truyện này MIỄN PHÍ!