Chap 75: "3TK"

2.5K 39 0

Chap 75: "3TK"

- CHUYỆN GÌ??

Quát thẳng vào mặt Phong như tát nước, Nhi hầm hầm lườm nguýt muốn cháy con mắt. Chờ hết mấy chục giây vẫn không thấy Phong nói gì, Nhi lại càng tức điên gào ầm.

- Này! Anh kêu tôi ra đây đứng làm cảnh à? Có gì nói mau tôi còn đi ngủ.

Phong muốn lên tiếng nhưng chẳng biết nói gì, lúc nãy vội vàng qua đây gọi người mà đã kịp nghĩ ra gì đâu, gấp rút, cuối cùng hắn lại buông ra một câu đầy ngớ ngẩn.

- Ờ... Tôi muốn uống sữa!

Nói với vẻ mặt không chút cảm xúc, Phong thản nhiên đưa ra yêu cầu. Nhi trợn trừng mắt, rõ ràng là hắn ta đang muốn trêu ngươi nó mà, thích gì được đó, đáp ứng ba cái mong muốn của hắn khiến Nhi không chịu nổi, nó bùng phát.

- Lúc đưa thì không uống, bây giờ lại đòi. Anh bị điên à? Điên thì vào 3TK mà ở đi, đừng có mà ở đây hành hạ tôi.

Phong nheo mày, vẻ mặt bắt đầu xuất hiện vài kia sát khí.

- 3TK là gì?

Nhi định đáp thẳng, nhưng nó chợt thấy lạnh gáy, nhớ lại câu nói của hắn trước khi mở cửa,không dại gì mà chọc điên hắn. Nghĩ rồi nó vội bào chữa.

- Ờ…3TK là… là viết tắt của… của… Trung Tâm… The King… Ờ… đúng rồi… trung tâm của những ông vua ấy!! Nơi mà những người tài giỏi có tố chất làm người đứng đầu tụ họp. Mấy người tài giỏi hay bị điên lắm, anh vào đó đi ha. Tôi đi ngủ!

Vội vàng đóng cái cửa, tốt nhất là không nên dây dưa lâu với hắn, trốn nhanh là thượng sách. Nhưng dễ gì, hắn đưa cách tay đẩy ngược lại, ánh mắt nghi ngờ nhìn chằm chằm vào Nhi, hắn hạ giọng.

- Cô nghĩ tôi tài giỏi à? Con heo như cô cũng nhìn ra được điều đó sao?

Cái vẻ mặt đầy ngạo nghễ của Phong khiến cho sự nhẫn nhịn của Nhi tuột hẵng một đoạn dài. Nó cười một cái đầy khinh thường rồi đáp.

- Anh không biết tôi là kẻ hay nói dối à?

- Biết chứ! - không chút tức giận, hắn nhếch môi cười đểu - cô không những hay nói dối mà còn xấu xí, láo lếu, xấc xược, không biết cao thấp, còn... bị khùng!

- Ừ, tôi khùng thế đấy, đồ thần kinh có vấn đề, đồ cục đá, tưởng anh đẹp trai chắc, cũng có mắt mũi miệng giống người khác thôi mà. Chỉ có bộ não là bị khuyết đi một miếng thôi. Hứ! - Giọng Nhi lớn đến độ những kẻ hiện diện trong nhà đều nghe thấy. Long, Duy ôm bụng cười ha hả.

Phong như chai lì trước những lời "khen" của Nhi, hắn quăng hết qua một bên xem như gió thoảng, rồi chuyển chủ đề một cái rụp.

- Nói tóm lại, là tôi muốn uống sữa!

- Tự đi lấy mà uống!

- Không thích!

- Không quan tâm.

- Nghỉ học!

"Rầm" - "Này thì uống sữa này!"

- Á!

Một tràng đối thoại không đầu đuôi bay qua bay lại, cuối cùng kẻ yếu thế vẫn là Nhi, nhưng không để thiệt thòi, trước khi đáp ứng yêu cầu của hắn, nó đã "nhờ" cách cửa kẹp tay hắn một phát không thương tiếc. Chỉ vì một ly sữa thế có đáng?

Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh (Bản Edit) (FULL)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!