Khiêm Vương Sát Phi - Xuyên không - Cổ đại - Full

8.2K 21 2

KHIÊM VƯƠNG SÁT PHI

Tác giả: Phúc Hắc Tiểu Chủ

Văn án:

Tây Huyền quốc thừa tướng gia đại tiểu thư, vừa ra mẹ đẻ thân đã chết, phụ thân không thương, ở nhị phu nhân cùng nàng nữ nhi  hợp lực nhuộm đẫm hạ trở thành kinh thành không người không biết, không người không hiểu chỉ biết hết ăn lại nằm, bao cỏ một cái  sát tinh đại tiểu thư. 

Thục không biết nàng sớm không phải nàng, mà là nàng, chính là trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm mạc, không muốn vô cầu sinh hoạt tại địa phủ  nhất lũ u hồn. 

Vốn định cứ như vậy thật yên lặng  còn sống, đáng tiếc thiên không theo nhân nguyện, một hồi phân tranh đem nàng cuốn vào, nàng không ở đạm xem thế gian, không ở không muốn vô cầu. 

Thả xem Sát phi giận dữ như thế nào chấn ‘Sát’ thiên hạ!

 Hắn Tây Huyền quốc Khiêm vương, hắn ôn nhu cũng phúc hắc, đối nàng lại mọi cách sủng ái, hắn nói:“Ta yêu ngươi, cho nên, ngươi cũng muốn yêu ta, phải yêu ta, không ai có thể theo ta bên người cướp đi ngươi, ngươi chỉ có thể ở ta trong lòng, bị ta yêu, bị ta sủng, vĩnh viễn sánh cùng thiên địa, chí tử không du”

 Hắn Nam Tương quốc hoàng tử, lãnh khốc kiêu ngạo, đối nàng bá đạo lại chính là hy vọng nàng có thể ở hắn bên người:“Khinh nhi, theo ta đi, ngươi nghĩ muốn cái gì ta đều có thể cho ngươi!”

 Hắn Đông Lâm quốc thái tử, âm ngoan khí phách, hắn yêu nàng lại dùng sai lầm rồi phương thức, nghĩ đến quyền thế chính là hết thảy:“Chỉ cần ngươi đến ta bên người đến, chỉ yêu ta, ta hứa ngươi thái tử phi vị! Về sau chính là một quốc gia hậu, cùng ta cùng chung giang sơn”

____________ phấn khích đoạn ngắn _____________

 Đoạn ngắn nhất 

 Đào y nữ tử:“Tam vương phi yêu sư huynh sao”

 Nghe nói như thế, mỗ nữ đốn là buồn ngủ toàn vô, nhíu mi trầm tư, trong mắt mang theo thật sâu  nghi hoặc. Theo sau ở mọi người cập đào y nữ tử  khẩn trương chăm chú nhìn hạ, thực còn thật sự nói:“Không có hắn, ta sẽ ngủ không được”

“Cái gì” Đào y nữ tử choáng váng, đây là cái gì đáp án? Chỗ tối, tử y nam tử nhịn không được văng lên, ôm bụng cười cười to, chế nhạo một bên hảo hữu là...

 Đoạn ngắn nhị 

 Mỗ nam ôm trong lòng nữ tử ôn nhu hỏi:“Mèo con có hay không tưởng ta?”

 Mỗ nữ mang theo buồn ngủ thanh âm truyền đến, lại vô cùng rõ ràng:“Ân! Có”

 Mỗ nam cười đến vô cùng thỏa mãn, tiếp tục hỏi:“Kia có hay không giống ta giống nhau nhớ ngươi? Nhớ ngươi thời điểm tâm bùm bùm thẳng khiêu, mỗi ngày trà không nhớ cơm không nghĩ, muốn nhanh chút đến bên cạnh ngươi đến?!”

 Mỗ nữ:“... Không có...”

 Mỗ nam  mặt đen, ngay tại mỗ nam cảm xúc sắp bùng nổ  thời điểm, mỗ nữ ngồi dậy, mơ hồ  hai mắt:“Ta muốn đi ngủ!”

 Mỗ nam sau khi nghe được tràn đầy bất đắc dĩ  nhìn nàng, sủng nịch nói:“Ngươi a! Ăn định ta có phải hay không?!

Khiêm Vương Sát Phi - Xuyên không - Cổ đại - FullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!