3

684 7 0
                         

Chương 59:

Liễu Trạch đổi lên đồ đến cơ bản thượng chính là hết sức chuyên chú không phân ngày đêm.

Trước kia lúc làm việc còn có đồng nghiệp nhắc nhở ăn cơm đánh thẻ, hiện tại không ai quản hắn, nếu không có Liễu Gia, một ngày chỉ sợ sẽ chỉ ăn một bữa cơm, cơm này, còn có thể chỉ là một tô mì cái chủng loại kia.

Liễu Gia gõ cửa thời điểm, trời thượng chính đốt một vòng trời chiều.

Sắc trời đã không tính sáng tỏ, Liễu Trạch mở đèn bàn, chính hết sức chuyên chú sửa chữa lấy máy tính thượng đồ, màu vàng ấm ánh đèn rơi vào hắn mặt bên trên, giống như là ngoài cửa sổ trời chiều lặng yên chảy xuôi mà tới.

Liễu Trạch căn phòng bên trong đồ dùng trong nhà kỳ thật rất ít, nhưng cũng không lộ vẻ vắng vẻ, truy cứu nguyên nhân đại khái là là chủ thể bàn đọc sách thượng trưng bày bản vẽ cùng thư tịch tư liệu bây giờ vô cùng lộn xộn, mà bệ cửa sổ thượng còn có một loạt nhìn nhiệt nhiệt nháo nháo bồn hoa.

Căn phòng bên trong rất yên tĩnh, chỉ có Liễu Trạch con chuột cùng bàn phím lạch cạch lạch cạch thanh âm, màu đỏ cam chỉ riêng xuyên thấu qua pha lê rơi vào bên cửa sổ giường bên trên, đem màu lam nhạt ga giường cũng nhiễm lên nhiệt liệt sắc thái.

Tia sáng nhìn rất đẹp.

Hình ảnh như vậy, thật phù hợp nhân loại thẩm mỹ quan.

Đáng tiếc Liễu Gia cũng không phải nhân loại, đối với hình ảnh như vậy cũng chính là mô phỏng nhân loại thẩm mỹ quan phán định một lúc sau, liền đưa tay gõ cửa một cái, phá vỡ phần này yên tĩnh.

Liễu Trạch bị tiếng đập cửa bừng tỉnh, quay đầu nhìn về phía Liễu Gia.

Hắn tựa hồ vẫn không có thể từ trong công việc lấy lại tinh thần, cả người đều lộ ra vô cùng lãnh đạm, ngay cả mặt thượng quen có nhạt nhẽo ý cười đều hoàn toàn rút đi biến mất không thấy gì nữa.

Nhìn thấy Liễu Gia thời điểm, hắn lại phản xạ có điều kiện tính đem biểu lộ dịu đi một chút.

Trí tuệ nhân tạo đối với loại tình huống này cũng không mẫn cảm.

"Nên ăn cơm." Liễu Gia nói nói, " nghĩ ở đâu ăn?"

"Đi tiểu phế vật bên trong đi, cửa hàng lầu hai ta cố ý lưu lại cho chỗ của mình còn không hảo hảo trang điểm qua." Liễu Trạch nói, đứng dậy, bắt đầu thu thập bị hắn làm cho loạn thất bát tao mặt bàn.

Liễu Trạch trầm mê công việc đối đúng hạn ăn cơm chuyện này không có chút nào giảng cứu, nhưng đối bảo hộ vai cái cổ ngược lại là giảng cứu cực kì.

Laptop bị hắn gác ở có thể làm cho cái cổ thư thích nhất độ cao, bên ngoài tiếp bàn phím cùng con chuột đặt ở có thể làm cho bả vai cùng cánh tay thoải mái nhất vị trí, ngay cả cái ghế thượng nên đệm đồ vật địa phương đều rất giảng cứu thả lên mềm mại đệm dựa.

Cửa hàng nhỏ của người Địa CầuWhere stories live. Discover now