1

2.2K 34 4
                         

Đệ nhất chương

Tháng bảy, bị đài gió nhẹ nhàng sát qua ma đô rơi ra mưa to.

Liên miên không dứt màn mưa che khuất bầu trời, trời cũng đen được bỉ bình thường nhanh hơn rất nhiều.

Mùi vị lành lạnh ánh đèn đem lớn như vậy văn phòng chiếu lên sáng trưng lại quạnh quẽ.

Liễu Trạch ngồi tại chỉ còn lại lẻ tẻ tầm hai ba người trong văn phòng, nhìn xem trong máy vi tính vừa xây xong mô hình, thở phào một hơi, điểm lên bảo tồn, trước người hắn mặt bàn bên trên, một xấp bản vẽ bày loạn thất bát tao.

Liễu Trạch nhìn xem ngay tại bảo tồn phần mềm, vươn tay chậm rì rì thu lại bàn thượng bản vẽ tới.

Hắn mọc ra một trương rất khuôn mặt dễ nhìn, sống mũi thẳng, môi mỏng khẽ mím môi, vậy đối xinh đẹp cặp mắt đào hoa khóe mắt có chút rủ xuống, để hắn cả khuôn mặt đều lộ ra ôn hòa.

Hắn buông thõng mắt, có chút khom người thu dọn đồ đạc, động tác chậm rì rì, đâu vào đấy.

Ngồi tại bên cạnh hắn người nghe được động tĩnh, nghiêng đầu nhìn qua, phát giác hắn đã kết thúc công việc về sau, để tay xuống bên trong bút, chân vừa đạp ngay cả người mang cái ghế trượt đi qua, dừng ở Liễu Trạch bên cạnh bên trên, cười nói: "Nhân viên gương mẫu, kết thúc công việc à nha?"

Liễu Trạch quay đầu nhìn hắn một cái, phát ra uể oải một tiếng hừ nhẹ xem như đáp lại.

Người bên cạnh cũng không để ý hắn cái này thái độ, chỉ là góp được càng gần chút, chỉ chỉ công cộng văn phòng cuối gian nào phòng làm việc riêng, nhỏ giọng nói ra: "Ông chủ muốn từ chức mình ra ngoài làm một mình, ngươi thấy thế nào?"

Liễu Trạch nghe vậy động tác dừng lại, thuận nhìn thoáng qua kia gian phòng làm việc, đáp: "Không thế nào nhìn."

Người kia nháy mắt ra hiệu: "Nói một chút nha, hắn khẳng định muốn mang ngươi đi."

Liễu Trạch không lên tiếng.

Nói thì nói như thế, hắn cũng đích thật là tiếp đến vị kia muốn đi người cấp trên mời, nhưng đến cùng là đi vẫn là lưu, hắn cũng không có quyết định tốt.

Liễu Trạch hiện tại nhậm chức tại Nam Phong tập đoàn tổng công ty công trình bộ, làm kiến trúc thiết kế, nhập chức bốn năm cẩn trọng, là công trình bộ nổi danh nhân viên gương mẫu.

Người chịu khó là một mặt, một phương diện khác hắn thiết kế luôn luôn không tệ còn an tâm chịu đổi không nói nhiều, xưa nay không để ý tăng ca đến thiên hoang địa lão loại sự tình này, cuối tuần ngày nghỉ sáng sớm bị một thông điện thoại kêu lên đi công trường theo vào hoặc là công ty tăng ca cũng sẽ không có cái gì lời oán giận.

Nhân viên gương mẫu sở dĩ được xưng là nhân viên gương mẫu, là bởi vì hắn nhập chức bốn năm liền theo hai cái hạng mục lớn năm cái cỡ nhỏ hạng mục, cả người mỗi ngày loay hoay như cái con quay.

Cửa hàng nhỏ của người Địa CầuWhere stories live. Discover now